รูเล็ต GClub สมัครยิงปลา สมัครบอลสเต็ป2 เว็บคาสิโน

รูเล็ต GClub ในที่สุดฉันก็จะไปโอ๊คแลนด์สำหรับเกมในเดือนกันยายนนี้ ฉันมีลูกครบกำหนดในเดือนตุลาคมดังนั้นฉันจึงไม่สามารถไปได้หลังจากนั้น และผู้จัดกำหนดการก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือฉันเลย … ดังนั้นฉันกำลังดูเกมเดนเวอร์ 9 กันยายนหรือเกมเชฟ 14 กันยายน

ฉันไม่ชอบเกมคืนวันจันทร์ แต่ฉันคาดหวังว่าจะเอาชนะ Donkeys ได้ เกม Chefs น่าจะเหมาะ แต่ฉันอยากจะชนะและพูดตามตรง … นั่นจะเป็นเกมที่ยาก มันคงเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเกมสุดท้ายกับคู่ปรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเรา (และพวกเขาไม่มีทางป้องกัน)

ฉันมีคำถามที่รู้ว่าพวกคุณ รูเล็ต GClub สามารถช่วยฉันตัดสินใจได้ ฉันขอขอบคุณข้อมูลใด ๆ ที่คุณมีบินเข้าที่ไหน? สนามบินโอ๊คแลนด์คุ้มค่าหรือไม่ ฉันวางแผนที่จะบินออกไปในวันศุกร์และตรวจสอบเมือง

ในช่วงสุดสัปดาห์ ( โอกแลนด์ติดอันดับทริปที่ดีที่สุดของ National Geographic Travel สำหรับปี 2019 )

2. วิธีที่ดีที่สุดในการรับตั๋ว? ฉันต้องการที่นั่งดีๆ แต่ฉันไม่ใช่คนรวย … ฉันกำลังวางแผนที่จะพาเพื่อนหรือพ่อของฉันไปด้วย

3. กิจกรรมวันใดที่ดีที่สุดของเกม ฉันวางแผนที่จะลองใช้ BART เพื่อเดินทางไปยังเกม และฉันรอคอยที่จะได้รับประสบการณ์ที่พูดถึงกันมากเกี่ยวกับกระบะท้าย ข้อเสนอแนะอื่น ๆ ?

ฉันคิดอะไรไม่ออก? ฉันต้องหลีกเลี่ยงที่นั่งใดบ้าง? กำลังคิดว่าจะเล็งตั๋วบุกไซด์ไลน์แต่ฉันคิดว่านี่เป็นการแข่งกันสองคนจริงๆ”

พวกเขายังคงพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ Raiders สามารถไปกับสองรอบแรกของพวกเขาในช่วง 20 ปีได้เช่นกัน แต่สิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้นฟังดูเหมือนการคาดเดาและความคิดเห็นของพวก

เขามากกว่าที่จะบ่งชี้ว่า Raiders วางแผนจะทำอะไรหัวข้อนี้อยู่ในหมวดหมู่ “แฟนตาซี แต่สนุก” จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Raiders ได้เลือก FIRST SEVEN รอบแรกด้วยเหตุผลใด? คุณจะ

เอาใคร? Kyler Murray หรือ QB อื่น ๆ จะทำรายการของคุณหรือไม่? แล้วตัวเลือก “ต้องการ” อย่าง Chris Lindstrom ล่ะ? คุณจะใช้ทั้ง Devin White และ Devin Bush และ

เปลี่ยนตำแหน่ง MLB จากความอ่อนแอให้กลายเป็นความแข็งแกร่งในทันทีหรือไม่? และเนื่องจากเป็นเพียงจินตนาการอย่าเสียใจกับความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับเงินเดือนสูงสุดในอนาคตของ

เราMy boy dolla Dame คือการพูดคุยของโลกกีฬาในตอนเช้าที่ฟุตบอลควรเป็นเวทีกลางพูดคุยเกี่ยวกับคลัสเตอร์ที่อยู่ในวัฏจักรข่าว แต่ใช่เขาแย่งชิงมันไปทั้งวัน ฉันรู้สึกเสมอว่าการมาจาก

โอ๊คแลนด์เป็นสิ่งที่ได้เปรียบเมื่อพูดถึงผู้พิทักษ์โดยเฉพาะ Payton, Kidd, Dame, อาจจะมากกว่านั้น, IDK

ฉันนึกได้แค่ว่าเมืองโอ๊คแลนด์ภาคภูมิใจในฐานะวีรบุรุษในบ้านเกิดของพวกเขาแค่ไหนเมืองนี้กลับไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในตำนานฉันสงสัยว่า Dame เห็นได้อย่างไรในบ้านเกิดของเขาที่โอกแลนด์แคลิฟอร์เนีย –

ฉันอยู่ที่บาร์และมีคนที่นั่นไม่ยอมเล่นกีฬากระโดดขึ้นลงเหมือนเด็กน้อยบางทีคุณอาจจะอยากเข้ามาที่นี่และแสดงความคิดเห็นหรือสอง – ฉันรู้ว่ามีแฟนพากย์มากมายที่นี่ -มีร่างกลยุทธ์มากมายและบางส่วนก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก …

บางคนบอกว่าการกระทำผิดของเราเป็นขยะและสูญเสียความเชื่อมั่นในคาร์ซึ่งทำให้ขนนกกระเพื่อมโดยมีแฟน ๆ ตำหนิทีมอื่น ๆ ที่ปกป้องพวกเขาเพียงคนเดียว …

บางคนบอกว่า Carr ถูกตั้งค่าให้สว่างขึ้นและ Raiders จำเป็นต้องร่างผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุด … คนจำนวนมากไม่คาดหวังว่าจะชนะอยู่แล้ว ด้วยทางเลือกที่จะมีอีกสองฤดูกาลที่น่าสยดสยอง

โดยมีคาร์เป็นผู้ควบคุมที่จะแย่พอที่จะร่าง Trevor Lawrence ซึ่ง btw อยู่ในอันดับที่ Kyler Murray ในการจัดอันดับ PFF

ดังนั้น PFF ที่เคยนับถือจึงเป็นขยะจนกว่าร่างจะจบลงเพราะมันไม่รองรับการบรรยายในที่นี้ วาง Murray ไว้ที่ด้านบน พวกเขากำลังคิดอะไรอยู่? LMFAO. เขาเป็น QB ที่ดีที่สุดในการตีตัวรับ

แบบเปิดกว้าง … (รักแตะ) ฉันมีข่าวมาให้คุณ เขาเก่งที่สุดในการตีหน้าต่างที่คับแคบเช่นกัน แค่ดูโปรไฟล์ร่าง PFF ของเขา … ฉันจะไม่เชื่อมโยงกับคุณด้วยซ้ำ เราสามารถปรากฏในเธรด

ข้อโต้แย้งหนึ่งคือเราไม่ได้คะแนนดังนั้นทำไมต้องร่างการป้องกัน?เถียง Helluvan ใช่ไหม ถุงผสมอื่น ละครดีบ้างร้ายบ้างจากทุกคน แฮร์ริสเล่นบ้าง แต่การโหม่งของเขาดูเหมือนจะเป็น

ผลมาจากการที่เขาไม่อยู่ในตำแหน่ง; ดีที่เขาหายดี แต่ก็ไม่ดีจนการเล่นเป็นไปอย่างที่เคยเป็นเพราะเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อเริ่มต้น Gilchrist ก็เหมือนกัน; ละครบางเรื่อง แต่ดูมีปฏิกิริยา

มากกว่าเชิงรุก เนลสันเล่นได้ดีในช่วงต้น แต่ดูเหมือนจะจางหายไปอย่างรวดเร็วและนั่นก็ไม่สวยนัก กลุ่มนี้เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งและผิดปกติพอถูกยุบทันทีหลังจากครึ่ง; การทำคะแนนครั้ง

แรกของเดนเวอร์นั้นดูเหมือนจะดึงแป้งออกไปได้มากและพวกเขาก็อยู่ในช่วงเวลาที่เหลือของเกม ความยืดหยุ่นอาจเป็นปัจจัยสำหรับกลุ่มนี้

Raiders ได้รับรางวัลจากชุมชนวิทยาศาสตร์สำหรับการซื้อขายผู้เล่น Defensive ที่ครองตำแหน่งแห่งปีสำหรับการคัดเลือกร่างในอนาคต …

มีเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้การค้านั้นยอดเยี่ยมมาก … ความผิดของเราไม่สามารถทำคะแนนได้มากพอที่จะแข่งขันในเกมที่เพียงพออยู่ดี … ถ้าความผิดของเราจะฉายแสงขึ้นฟ้าการป้องกันของเรา

ก็จะพับลงเหมือนเดิม เต็นท์ (ซึ่งเป็นเหตุผลที่ผู้คนต้องการร่างการป้องกัน btw) และมันจะเป็นการค้าที่เลวร้ายที่สุดในศตวรรษนี้ การโต้เถียงอาจเป็นไปได้ว่าเราจะแพ้แม้กระทั่งกับแม็ค NAH.

Raiders เป็นทีมที่ดีที่สุดของ NFL 16-1 เมื่อเกมรุกของ Raiders สามารถทำได้เพียง 20 คะแนนหรือดีกว่าในสองฤดูกาลที่ผ่านมา จริงอยู่ที่บางครั้งเกมรุกของเราทำประตูได้มากกว่าที่จะ

ชนะเมื่อสิ่งต่างๆดี แต่เราชนะทุกเกมยกเว้นเกมเดียว เกมหนึ่งที่เราแพ้คือฟอลคอนในปีที่พวกเขาไปที่ซูเปอร์โบว์ล การป้องกัน “ใหม่” ลดลงสามเกมในปีที่แล้ว มีความเชื่อมั่น. พวกเขาจะดีขึ้น ดอน ‘จอห์นสันเล่นละคร แต่ก็มีจังหวะโหม่งใหญ่โดยเฉพาะกับลินด์เซย์ ไวท์เฮดมีบท

ละครที่ดี แต่ก็มีบางเรื่องที่เขายอมแพ้ละครที่ใหญ่กว่า ลีดูค่อนข้างดีในการกระทำที่ จำกัด และฉันแทบไม่สังเกตเห็นว่าลามูร์เล่น หัวหน้าของหน่วยนี้คือเออร์วินและเขาไม่มีเกมที่ดีเลยเลิก

เล่นใหญ่ในขณะที่แทบจะไม่ได้เล่นละครของตัวเองเลย เสียงกระหึ่มของฟรีแมนและการเล่นที่ใช้ความพยายามน้อยในครึ่งหลังทำให้เขาต้องรับผิดในสนาม ไม่ได้บอกว่าเขาห่วยหรืออะไรแบบนั้น แต่นี่ไม่ใช่วันที่ดีสำหรับเขา เขาเล่นได้เหนือกว่าคนอื่น ๆ ในหน่วย

ถึงเวลาขับรถกลับบ้านรับรางวัลโนเบลเพื่อจบการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมของการซื้อขาย Mack โดยใช้ Mack Pick เพื่อร่าง QB # 1 ใหม่โดยรวมและตรงไปที่รอบตัดเชือก … และอาจจะ

ทำให้เรากลับเข้าสู่รอบ 3 และรอบ 6 ด้วยซ้ำ ฉันคิดว่าทุกคนที่ออกจากอาคารไปแล้วและตอนนี้อยู่ในทีมเพลย์ออฟจะเช็ดหน้าผากและพูดว่า “ ในที่สุดพวกเขาก็เข้าใจ

ฉันเคยผิดหวังกับ QB ของ สมัครยิงปลา มือถือจริงๆ พวกเขาไม่ยั่งยืน … แต่หลังจากดูผู้ชายอย่าง Jackson, Watson, Mahomes, Wilson, Prescott, Newton ต่างก็เข้าสู่รอบตัดเชือกได้

อย่างสม่ำเสมอและค่อนข้างเร็วฉันต้องยอมแพ้ฉันหมายถึงดู Steve Young สิ แอรอนร็อดเจอร์ส ราชาแห่งการแย่งชิง …

ไม่มีการเคาะบน Carr การเล่นในกระเป๋าส่วนใหญ่ดูยาก สมัครยิงปลา เหมือนนรก และโดยส่วนตัวแล้วฉันรักผู้ชายที่ทำให้ Raiders กลับมามีความเกี่ยวข้องแม้เพียงครั้งเดียว

ขอขอบคุณ. คุณดาคน 15 ปีขึ้นไปเป็นเวลาที่ยาวนานเรื่องนี้น่าจะสนุกดี มาคั่วมาร์ชเมลโล่กันบ้าง “ ดูเหมือนว่าฉันต้องใช้เวลาตลอดไปในการไปถึงที่นั่น” Suggs วัย 36 ปีกล่าวซึ่งจับบอลได้เกือบตลอดทางด้วยมือขวา

คาร์ทำสำเร็จ 16 จาก 34 ครั้งในระยะ 194 หลาและทัชดาวน์ แต่ถูกไล่ออกสามครั้งRaiders (2-9) เข้ามาพร้อมกับการป้องกันอันดับที่ 31 ของลีกและ Ravens ใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนนั้นเป็นระยะเวลา 242 หลาโดยวิ่งไป 43 ครั้ง

“ พวกเขาไม่ได้ทำให้มันซับซ้อนอย่างแท้จริง” Jon Gruden โค้ชของโอ๊คแลนด์กล่าว “ คุณต้องหยุดวิ่งภายในไม่งั้นคุณไม่มีโอกาสหยุดทุกอย่างได้แล้ว”

บัลติมอร์เปิดไตรมาสที่สามด้วยไดรฟ์ 13 ครั้งที่ใช้เวลาเกือบเจ็ดนาทีและมีการเล่นวิ่ง 12 ครั้งรวมถึงทัชดาวน์ 5 หลาโดยแจ็คสันที่ทำได้ 20-10

คาร์จับคู่ดาว์นว่าด้วยการใช้วิธีการที่ตรงข้ามผ่านไปเซทโรเบิร์ต 44 หลาในการตั้งค่าการให้คะแนน 16 หลาโยนแน่นไปหมดJared คุก

จากนั้นแจ็คสันจัดระเบียบการเดินขบวน 17 รอบระยะ 71 หลากินเวลา 8 นาที 53 วินาที ที่สามและเป้าหมายจาก 8 แจ็คสันซิปทีผ่านไปอดีตดาวโอกแลนด์ไมเคิล Crabtree

“พวกเขาเข้ายึดครองเกม” Gruden กล่าว “ให้เครดิตกับพวกเขา”ดาว์นเพียงครั้งเดียวของ The Ravens ก่อนพักครึ่งจะมาถึงการกลับมาของการเตะในไตรมาสที่สองของ Jones

โจนส์เขย่งตัวลงข้างสนามด้านขวาและไปได้ไกลโดยได้รับบล็อคสำคัญจากคริสมัวร์และจูดอน นับเป็นการทำทัชดาวน์อาชีพครั้งแรกของโจนส์ซึ่งเปิดตัวโดยนิวอิงแลนด์ในเดือนตุลาคหายากเปลี่ยน

การฟื้นตัวที่คลุ้มคลั่งของ Suggs จบลงด้วยการวิ่ง 18 ควอเตอร์ติดต่อกันโดยไม่มีการซื้อบัลลงดอร์ซึ่งเป็นการแข่งขันที่เริ่มต้นขึ้นกับนิวออร์ลีนส์เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม Ravens เป็นเจ้าของส่วนต่างมูลค่าการซื้อขายลบ -6

พลิกหน้าคน! Raider Nation เล่นแคนซัสซิตีเป็นครั้งแรกในปีนี้เพื่อนำเสียงโรงนากลางแจ้งที่ดังของคุณมาสู่ O ใน 7 วันสั้น ๆ ! KC กำลังเล่นบอลที่ยอดเยี่ยมเมื่อเร็ว ๆ นี้และ

มันก็ขึ้นอยู่กับเราแล้วที่จะเอาหัวอ้วนลูกโป่งของพวกเขา! ! แน่นอนฉันรู้ว่ามันเป็นงานที่ยาก แต่เรามักจะเป็นที่รู้จักในเรื่องการทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในโอ๊คแลนด์เป็นไปได้ .. เชื่อสิ

รูปภาพวิดีโอและสื่ออื่น ๆ ในส่วนความคิดเห็นด้านล่างบทความนี้เกี่ยวกับ Clem Daniels
เนื้อหาทางประวัติศาสตร์ / บทความในแง่มุมเสียงและหนังสือ (ลิงก์ด้านล่าง)นิตยสารไทม์สัมภาษณ์ Clem Danielsรวมถึงมุมมองของ Clem เกี่ยวกับการประท้วงเพลงสรรเสริญพระบารมมื่อการเหยียดผิวขับไล่เกม AFL All-Star ออกจากนิวออร์ลีนส์”

ารต่อสู้กับการเหยียดสีผิวในเดือนมกราคมปี 1965 คนผิวดำ 21 คนสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการบังคับให้แอฟออลสตาร์เกมออกจากนิวออร์ลีนส์” GREAT ARTICLE …การคว่ำบาตรและวิธีการที่แอฟเป็นขั้นสุดท้ายและมีแนวโน้มว่าจะไม่เกิดขึ้นใน “หยุดนิ่งสร้าง NFL” อย่างไร ผู้เล่นแอฟรักเจ้าของ (!)

· ศาสตราจารย์หลุยส์มัวร์บทความที่เกี่ยวข้องไม่มี NFL ที่ไม่มีแรงงานผิวดำ (2018 ซึ่งมีการคว่ำบาตรเรดเดอร์ปี 1963 ใน Mobile AL, Clem Daniels) +2 บทความ + หนังสือ

การคว่ำบาตรดาราทั้งหมดมีแบบอย่าง”Sports and the Racial Divide: African American and Latino Experience in an Era of Change” หนังสือกวีนิพนธ์เรียงความ

กายวิภาคของการแข่งขันกีฬา: การต่อสู้เพื่อความสำเร็จในลีกอาชีพที่สำคัญของสหรัฐฯ (หนังสือ)”

สิ่งที่การคว่ำบาตรปี 65 สามารถสอนเราเกี่ยวกับ Kaepernick”พร้อมพาดหัวข่าวในหนังสือพิมพ์ปี 1965 และคำพูดจากนายกเทศมนตรี NOLA

OAKLAND RAIDERS AL DAVIS (& แอฟ) ในวัน MLK และ 5 ทศวรรษการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม”

Clem Daniels AMAZING PERSON & PLAYER- – บทความบทสัมภาษณ์ด้วยเสียง ฯลฯ (ลิงก์ด้านล่าง) Years A Raider – Daniels … เป็นหนึ่งในรากเหง้าหลักของ Raiders ศึกษา Daniels แล้วคุณจะเข้าใจประวัติศาสตร์ Raiders” บทความ NYT ที่ยอดเยี่ยม

lem Daniels … เป็นหนึ่งในรากเหง้าหลักของ Raiders ศึกษา Daniels แล้วคุณจะเข้าใจประวัติศาสตร์ Raider”นักกีฬาส่วนใหญ่ต้องการเล่นในเกมบุกการบุกเป็นเหมือนจุดแวะพักบนทางรถไฟใต้ดินและต่อมาจะกลายเป็นที่หลบภัยของผู้เล่นที่มีปัญหาในอดีต”

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแดเนียลส์เป็นผู้โน้มน้าวใจต่ออัลเดวิสเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติ
The Raiders ภายใต้การดูแลของเดวิสถูกมองว่าเป็นโอเอซิสสำหรับผู้เล่นแอฟริกัน – อเมริกันในช่วงเวลาที่โควต้าเป็นกฎของวั

ผู้ภักดีของแอฟหลายคนยืนยันว่าผู้เล่นที่อยู่ในสถานะหยุดนิ่งเอ็นเอฟแอลที่จัดตั้งขึ้นจะไม่มีทางยืนหยัดต่อต้านการละเมิด”เหตุการณ์ที่เป็นสัญญาณในการผสมผสานระหว่างกีฬาและสังคมที่ยังคงดำเนินต่อไปในปัจจุบัน”

รอบรองชนะเลิศ 1963 Raiders คว่ำบาตรใน Mobile AL: Clem Daniels + เพื่อนร่วมทีม 4 คนชักชวน

ผู้เล่น คนชักชวนให้เดวิสย้ายเกมไปที่โอกแลนด์ + ช่วยเหลือพวกเขาในการต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมืองมเคิลเลดฟอร์ดผู้เล่นโป๊กเกอร์มายาวนานอ้างว่าได้รับแหวนทองคำในการแข่งขันครั้งแรกในตาราง WSOP Circuit Horseshoe Tunica

WSOP Circuit Horseshoe Tunica ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดสุดท้ายของกำหนดการปี 2018-2019 ของซีรีย์โป๊กเกอร์ที่สำคัญเริ่มต้นด้วยความปังในวันพฤหัสบดี เหตุการณ์แหวนทองครั้งแรกเสร็จสิ้นเมื่อคืนที่ผ่านมาที่คาสิโนของเจ้าภาพและเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ Michael Ledfordที่อ้างสิทธิ์ในเครื่องประดับของ WSOP Circuit

เหตุการณ์ # 1 หรือ $ 400 ซื้อใน Hold’em ไม่มีขีด จำกัด คู่กอง (บิ๊กตาบอด Ante) ดึง 260 เข้าที่สร้างสระว่ายน้ำได้รับรางวัล $ เงินรางวัลแบ่งเป็นเงินสดสำหรับผู้เข้าเส้นชัย 27 อันดับแรก การจ่ายเงินขั้นต่ำมีมูลค่า 693 ดอลลาร์ แต่ทุกคนต่างแย่งชิงรางวัลสูงสุด 21,023 ดอลลาร์พร้อมแหวนทองคำที่มาพร้อมกัน

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Horseshoe Tunica เป็นจุดหยุดสุดท้ายในฤดูกาลปัจจุบันของ WSOP Circuit การแข่งขันโป๊กเกอร์จะดำเนินไปจนถึงวันที่ 6 พฤษภาคมที่สถานที่เล่นการพนันระดับพรีเมียมแห่งหนึ่งของ Mississippi จากนั้นซีรีส์โป๊กเกอร์ยอดนิยมจะมุ่งหน้าไปที่ Harrah’s New Orleans เพื่อปิดฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จล่าสุดและให้ผู้ชนะกิจกรรมหลักเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน Global Casino Championship ที่จะจัดขึ้นที่ Harrah’s Cherokee ใน North Caroline ในเดือนสิงหาคม

ย้อนกลับไปที่งานเทศกาล WSOP Circuit ที่ Horseshoe Tunica เลดฟอร์ดเป็นผู้ที่อยู่ในสนามของ Event # 1 หลังจากวันที่วุ่นวายและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่โต๊ะโป๊กเกอร์

วันที่ต้องจดจำ
Ledford บอกพนักงาน WSOP หลังจากชัยชนะโป๊กเกอร์ใหญ่ที่สุดของเขาว่าเขาได้รับการเล่นเกมตั้งแต่เขายังเป็นหก ตอนนี้เขาอายุ 65 แล้ว แม้ว่าโป๊กเกอร์จะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้ถือแหวน WSOP Circuit ใหม่ล่าสุดตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ก่อนเกษียณอายุเมื่อหลายปีก่อนเขาสามารถทุ่มเทเวลาและความสนใจให้กับเกมได้มากขึ้น

ก่อนหน้านี้เลดฟอร์ด“ ทำงานปั๊มแก๊ส” มาหลายปี การเกษียณอายุของเขาทำให้เขาสามารถติดตามความสำเร็จที่โต๊ะโป๊กเกอร์ได้ในที่สุด

การชนะในวันเดียวที่ Horseshoe Tunica แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Ledford และทำให้เขาได้รับเงินจากทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดถึง 21,023 ดอลลาร์และแหวนทองคำที่เป็นที่ต้องการ ก่อนหน้านี้ผู้เล่นเคยเข้าร่วมการแข่งขัน WSOP Circuit ด้วยเงินสองครั้ง

การได้รับรางวัล $ 400 buy-in ไม่ใช่เรื่องง่าย Stephen Bierman คู่ต่อสู้หัวขึ้นของ Ledfordพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก่อนที่จะเป็นผู้ชนะในที่สุด ไบเออร์แมนผู้อยู่อาศัยในนิวออร์ลีนส์ที่มีการแข่งขัน WSOP Circuit ด้วยเงินเกือบ 40 รายการต่อสู้กับ

เลดฟอร์ดหลายเลเวลและหลายชั่วโมงก่อนที่จะขึ้นรถไฟในอันดับที่สองซึ่งได้รับเงินรางวัล$ 12,988 รองชนะเลิศของงานนี้ก็เช่นกันการแย่งชิงแหวนทองคำวงแรกของเขาจากซีรีส์แม้ว่าเขาจะมีประสบการณ์มากมาย

เว็กซ์เลอร์มีผู้เข้าร่วม 1,087 คนเพื่อเรียกร้องเงินสดโป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดของเขาและชื่อกิจกรรมหลักของ Cherokee ของ WSOP Circuit Harrah

Jonas Wexlerเข้าสู่วันสุดท้ายของการแข่งขัน WSOP Circuit Harrah’s Cherokee Main Event ตามหลังหัวหน้าชิปในเวลานั้น Dennis Brand อย่างใกล้ชิด ในที่สุดแบรนด์ก็คว้าตำแหน่งผู้นำชิปเริ่มต้นของวันนี้เป็นอันดับที่ 7 โดยมีมูลค่า 47,444 ดอลลาร์ในขณะที่เว็กซ์เลอร์ครองตำแหน่งแชมป์จากการซื้อใน 1,700 ดอลลาร์

เว็กซ์เลอร์อยู่ในจุดที่ต้องกำจัดหลายต่อหลายครั้งตลอดการแข่งขัน แต่ในแต่ละครั้งเขาสามารถเอาชีวิตรอดเพื่อคว้าตำแหน่งและรางวัลสูงสุด $ 300,536 ในที่สุด มีพื้นเพมาจากเพนซิลเวเนียผู้ชนะ WSOP Circuit Main Event ใหม่ล่าสุดอาศัยอยู่ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเขาเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นประจำ

ผู้เล่นกล่าวในการสัมภาษณ์หลังชัยชนะว่าประสบการณ์ออนไลน์ของเขาทำให้เขาได้เปรียบอย่างมากเหนือฟิลเฮิร์นซ์คู่ต่อสู้หัวขึ้น

ในวันสุดท้ายของวงจร WSOP บริเวณใกล้เคียงของเชอโรกีบดเป็นมหากาพย์ที่เห็นเลอร์และ Hernz กระทำครองและผลักทางของพวกเขาตอนจบแบบสองทาง การแข่งขันในวันสุดท้ายที่คาสิโนของเจ้าภาพเริ่มต้นขึ้นโดยมีผู้เล่นสิบคนและเว็กซ์เลอร์และเฮิร์นซ์เป็นคนที่ลดอันดับสุดท้ายลงเหลือเพียงสองคนสุดท้าย

เดนนิสแบรนด์เป็นผู้นำชิปเมื่อเริ่มวันที่ 3 และเว็กซ์เลอร์ก็ร้อนแรง แชมป์ในท้ายที่สุดแล้วได้รับความเดือดร้อนเป็นระเบิดขนาดใหญ่ที่ลดลงแต็คของเขาลงไปที่ผ้าม่านใหญ่เพียงไม่กี่ สี่ทางทั้งหมด

นี้สามารถยุติการตามล่าหาตำแหน่งของเว็กซ์เลอร์ได้อย่างง่ายดายและเงินก้อนโตทำให้เขากลับมากองหลังวันเริ่มต้นของเขาและทำให้เขามีแรงผลักดันที่เขาต้องการในการไต่ขึ้นไปถึงครึ่งบนของจำนวนชิป แผนภูมิและอย่าทิ้งไว้

Heads-Up Grind
เฮอร์นซ์เป็นผู้เริ่มการดวลสองมือในฐานะผู้นำชิป อย่างไรก็ตามเว็กซ์เลอร์แทนที่คู่ต่อสู้คนสุดท้ายของเขาที่ด้านบนอย่างรวดเร็ว การแข่งขันของพวกเขาไม่ได้ใช้เวลานาน แต่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นเช่นเดียวกับวันสุดท้ายทั้งหมด

ในสิ่งที่กลายเป็นมือสุดท้ายในการเล่นเฮิร์นซ์ได้ซื้อชิปไป 5 ล้านชิปด้วย[As] [2c]และเว็กซ์เลอร์เรียกเงินด้วยพ็อกเก็ตซิกซ์ ฟล็อปส่ง[5c] [7 ชม.] [6c]ทำให้เว็กซ์เลอร์เป็นผู้นำ [Qs]ที่ดินที่เปิดและ[ครุ]มาถึงในแม่น้ำทั้งไม่มีประโยชน์ที่จะ Hernz ดังนั้นผู้เล่นจึงตีรางเป็นอันดับสองในราคา 185,628 ดอลลาร์ทิ้งส่วนแบ่งเงินรางวัลให้แก่เว็กซ์เลอร์

ทั้งสอง Hernz และเลอร์ถูก vying สำหรับพวกเขาแหวนทองที่สองจากซีรีส์ ในที่สุดแชมป์ก็ชนะผลงานชิ้นแรกของเขาจากเซอร์กิตในการแข่งขันในรัฐเพนซิลเวเนียบ้านเกิดของเขาในปี 2011

เว็กซ์เลอร์บอกกับเจ้าหน้าที่ WSOP หลังจากชัยชนะของเขาว่าเขาไม่เคยคิดว่าตัวเองจะชนะเมื่อเล่นในทัวร์นาเมนต์ เขาอธิบายต่อไปว่าเขาได้รับการเล่นโป๊กเกอร์ในขณะที่ แต่เขามีความรู้สึกเสมอเช่นเขาจะไม่ตัดผ่าน โชคดีที่ในที่สุดสิ่งต่าง ๆ ได้เปลี่ยนไปสำหรับผู้เล่นที่รักเกมนี้อย่างชัดเจน

นอกเหนือจากการจ่ายเงินหกตัวเลขและแหวนทองคำเลอร์ยังปลอดภัยที่นั่งในฤดูกาลที่สิ้นสุดคาสิโนการแข่งขันชิงแชมป์โลก ผู้เล่นกล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เล่นในการแข่งขันชิงแชมป์ในช่วงฤดูร้อนนี้และได้รับรางวัลสร้อยข้อมือทองคำ WSOP เป็นครั้งแรก แต่สังเกตเห็นว่าเขาไม่มีโชคมากนักในการซื้อกิจการครั้งใหญ่

ติดตามเราได้ที่ เฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ เพื่อติดตามข่าวสารเกี่ยวกับคาสิโนบริษัท แม่ของรีสอร์ทคาสิโน Studio City ใน Cotai, Studio City International Holdings Ltd. ประกาศเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วว่า บริษัท กำลังพิจารณาเสนอขายหุ้นต่อประชาชนทั่วไป (IPO) ครั้งแรกStudio City ยังคงพิจารณา IPO ในสหรัฐฯในสหรัฐอเมริกา ในเวลานั้นมีรายงานว่าได้

ส่งแบบร่างข้อความการจดทะเบียนแบบร่างสำหรับการเสนอขายหุ้น IPO ของ American Depositary Shares (ADS) ซึ่งเป็นตัวแทนของหุ้นสามัญของ Studio City

International Holdings โดยเป็นความลับ กรอไปข้างหน้าหนึ่งปีและไม่มีการพูดคุยเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้นเพิ่มขึ้นมากนัก ตอนนี้ Studio City ได้ทำลายความเงียบและบอกว่าข้อเสนอนี้ยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ

ในข่าวประชาสัมพันธ์ที่ออกโดย บริษัท เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Studio City กล่าวว่า “ได้ดำเนินการเตรียมการต่อไปสำหรับการเสนอขายหุ้น IPO ซึ่งคาดว่าจะเริ่มขึ้นเมื่อสภาวะตลาด

อนุญาตและยังคงเป็นไปตามที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐประกาศการจดทะเบียน คำสั่งมีผล”

Studio City ประกอบด้วยสองเอนทิตี Melco Resortsมีการควบคุมสัดส่วนการถือหุ้น 60% ใน บริษัท และดำเนินการคาสิโนCotai New Cotai Holdings LLC ถือหุ้น 40% ที่เหลือ New

Cotai เป็น บริษัท ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ บริษัท การลงทุนสองแห่ง ได้แก่ Silver Point Capital LP และ Oaktree Capital Management LP จากสหรัฐอเมริกา Melco ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ในสหรัฐอเมริกาแล้ว

ตามการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Melco International Development Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Melco กล่าวว่าการเสนอขายหุ้น IPO ที่เป็นไปได้นั้น“ ขึ้นอยู่กับสิ่งอื่น ๆ คำสั่งการจดทะเบียนที่ประกาศโดยสำนักงานหลักทรัพย์และ

ตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯ ค่าคอมมิชชันการอนุมัติของตลาดหลักทรัพย์ที่เกี่ยวข้องในสหรัฐอเมริกาการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของคณะกรรมการ [ของ Melco International] และคณะกรรมการบริหารของ Studio City [International Holdings] และสภาวะตลาด” นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมว่า“ ดังนั้นจึงไม่มีความมั่นใจว่าการแยกส่วนที่เสนอจะเกิดขึ้นหรืออาจเกิดขึ้นเมื่อใด”

Studio City เป็นรีสอร์ทมูลค่า 3.2 พันล้านดอลลาร์ที่สร้างขึ้นในปี 2015 โดดเด่นท่ามกลางคาสิโนอื่น ๆ ในพื้นที่ด้วยการเป็นหนึ่งเดียวที่มีเครื่องเล่นเสมือนจริง ‘Batman Dark Flight’ ซึ่งออกแบบโดยวอร์เนอร์ Bros. studio และ DC Comics นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีชิงช้าสวรรค์รูปเลขแปดที่โดดเด่น

Melco ได้เพิ่มสถานที่จัดงาน eSports ในรีสอร์ทเมื่อเดือนที่แล้ว สิ่งอำนวยความสะดวก Macau EStadium ได้รับการออกแบบมาเพื่อโปรโมตกิจกรรม eSports ในเมืองและจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันผู้เล่นหลายคนตลอดจนกิจกรรม eSports สตรีมสดที่จัดขึ้นที่อื่น

มันเป็นความลับที่โอซาก้าเป็นสมรภูมิที่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการคาสิโนในประเทศญี่ปุ่น มีประชากรประมาณ 8.8 ล้านคนอาศัยอยู่ในภูมิภาคนี้เป็นจังหวัดที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสาม

ของประเทศ นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าเป็นหนึ่งในสามอันดับแรกในรายชื่อเมืองสั้น ๆ ที่สามารถเป็นเจ้าภาพให้กับรีสอร์ทคาสิโนแบบบูรณาการ ในขณะที่ผู้ประกอบการคาสิโนต่างแย่งชิงตำแหน่งและพยายามที่จะโดดเด่นเหนือคนอื่น ๆ หลายคนพยายามที่จะดึงดูดความสนใจ

ผู้ประกอบการคาสิโนยังคงดูดไปถึงโอซาก้าเมื่อเดือนที่แล้วในช่วงเทศกาลฤดูร้อนของโอซาก้า Melco ได้สนับสนุนการแสดงดอกไม้ไฟครั้งใหญ่ เพื่อไม่ให้พลาดMGMได้นำ Blue Man Group และเป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้บนเรือ

Melco และ MGM กำลังแข่งขันกับผู้ให้บริการรายอื่น ๆ เพื่อชิงใบอนุญาตที่เป็นที่ต้องการ Las Vegas Sands, Wynn Resorts, Genting Group, Caesars Entertainment และ Galaxy Entertainment ก็อยู่ในรายชื่อผู้สมัครที่เป็นไปได้เมื่อฝ่ายนิติบัญญัติเริ่มกระบวนการออกใบอนุญาต ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2017 ผู้บริหารจาก บริษัท คาสิโน 11 แห่งได้พบกับIchiro Matsui ผู้ว่าการ O saka 119 ครั้ง

Melco เติมความหวานให้กับหม้อโดยบริจาคเงินประมาณ 450,000 ดอลลาร์ให้กับกองทุนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Ako Shiraogawa ซึ่งเป็นหัวหน้าสำนักงานในญี่ปุ่นของ Melco พยายามที่จะมองข้ามการบริจาคโดยระบุว่า“ ดูเหมือนว่าเราจะทำมากเกินไป แต่มันเพิ่งจะเป็นวันเดียวกับเทศกาล”

คาสิโนในโอซาก้าสามารถนำโชคลาภมาสู่ผู้โชคดีได้ ตามที่ Morgan Stanley คาสิโนในโอซาก้าสามารถสร้างรายได้จากการพนันขั้นต้นได้มากถึง 4 พันล้านเหรียญต่อปี ด้วยเหตุนี้ บริษัท ต่างๆเช่น MGM และ Sands จึงประกาศแผนการสร้างรีสอร์ทที่มีมูลค่าสูงถึง 10,000 ล้านดอลลาร์หากได้รับใบอนุญาต ลอว์เรนซ์โฮของ Melcoได้รับความสงบลงเล็กน้อยโดยกล่าวว่าเขา“ ไม่ต้องการผูกมัดความฝันของเราด้วยป้ายราคา”

กระบวนการออกใบอนุญาตยังไม่เริ่มด้วยซ้ำ นอกจากนี้เมืองสุดท้ายยังไม่ได้รับการคัดเลือก ยังคงมีปัญหาหลายประการที่ต้องได้รับการแก้ไขก่อนที่กระบวนการจะเริ่มขึ้น เมืองอื่น ๆ เช่นโตเกียวและโยโกฮาม่าอาจได้รับการพิจารณาให้เป็นคาสิโน แต่ก็ไม่ได้ก้าวไปข้างหน้าเพื่อบอกว่าต้องการเข้าร่วมอย่างแน่นอน

เดือนที่ดีสำหรับคาสิโนมาเก๊า นายหน้าสองรายรายงานว่าพวกเขาคาดว่ารายได้จากการเล่นเกมรวม (GGR) ของเมืองจะเพิ่มขึ้นเป็นระหว่าง 3.22 ถึง 3.27 พันล้านดอลลาร์ นี่จะเพิ่มขึ้น 15-17% จากที่คาสิโนรายงานในเดือนสิงหาคม 2017

มาเก๊าคาดว่า GGR จะเพิ่มขึ้น 15% ในเดือนสิงหาคมSanford C.Bernstein Ltd คาดว่า GGR จะแตะระดับ 3.24 ถึง 3.27 พันล้านดอลลาร์สำหรับเดือนนี้เพิ่มขึ้น 16-17% เมื่อเทียบเป็นรายปี การวิเคราะห์ขึ้นอยู่กับ “การตรวจสอบช่องทาง” ซึ่งสร้างขึ้นจากผลตอบแทนทางการเงินที่ไม่เป็นทางการ สำหรับสัปดาห์ล่าสุดสิ้นสุดวันที่ 19 สิงหาคม บริษัท กล่าวว่า GGR ของมาเก๊ามีค่าเฉลี่ยมากกว่า 104 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้

การคาดการณ์ในเดือนสิงหาคมคาดว่าจะมีค่าเฉลี่ยรายวันอยู่ระหว่าง 100.8 ถึง 103.2 ล้านดอลลาร์จากนี้ไปจนถึงสิ้นเดือน ตามปกติการคาดการณ์มีข้อแม้ที่จะทำให้รายได้จากการเล่นเกมวีไอพีมีความผันผวน

Nomura บริษัท นายหน้าจากญี่ปุ่นคาดการณ์ GGR ที่ลดลงเล็กน้อย แต่ยังคงคาดว่าจะมีการปรับปรุงในปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ของโนมูระกล่าวว่า GGR จะอยู่ที่ 3.22 พันล้านดอลลาร์ มีข้อสังเกตว่าการเติบโตของ GGR ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมน่าจะเทียบได้กับค่ามัธยฐานหกปีที่ตามมาซึ่งอยู่ที่ประมาณ 3%

โนมูระชี้ให้เห็นว่าการคาดการณ์นั้นเป็นผลกำไรน้อยกว่า 19% ที่เสนอโดยที่ปรึกษา คาดว่ารายได้จากการเล่นเกมวีไอพีจะสูงกว่าเดือนที่แล้วประมาณ 3-4% และรายได้จากการเล่นเกมในตลาดมวลชนของมาเก๊าต่อวันจะเพิ่มขึ้นระหว่าง 5-7%

GGR ที่คาสิโนของมาเก๊าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ตัวเลขของเดือนกรกฎาคมสูงกว่าตัวเลขของเดือนมิถุนายน 10.3% และตัวเลขของเดือนมิถุนายนดีกว่าตัวเลขในเดือนพฤษภาคม 12.6% ทั้งหมดนี้สูงกว่าประมาณการซึ่งล่าสุดอยู่ที่ 11% ในเดือนกรกฎาคม

การเพิ่มขึ้นที่น่าประทับใจในเดือนกรกฎาคมทำได้ดียิ่งขึ้นเนื่องจากวันที่ลดลงและการแข่งขันฟุตบอล FIFA World Cup Gaming สหภาพหลักทรัพย์เอเซีย จำกัด ชี้ให้เห็นว่า“ เรามองว่าผลลัพธ์นี้อยู่ในเกณฑ์ดีเนื่องจากเดือนนั้นต้องเผชิญกับลมแรงสามครั้ง ปฏิทินไม่เอื้ออำนวยโดยมีวันอาทิตย์น้อยกว่าหนึ่งวัน เดือนกรกฎาคมมีผลการแข่งขันที่ยากที่สุดของปี…และในขณะที่เราเชื่อว่ามันเป็นผลกระทบเล็กน้อย แต่ครึ่งหลังของฟุตบอลโลกก็น่าสนใจยิ่งขึ้นในช่วงสองสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม”

Full House Resorts , การแข่งม้า , นิวเม็กซิโก
เต็มบ้านรีสอร์ทเคลื่อนย้ายอัฒจรรย์แข่งผู้ให้บริการคาสิโนบูติกFull House Resorts (FHR) คิดว่าอาการเมารถเป็นส่วนประกอบที่ขาดหายไปใน“ นิยามใหม่ของกีฬาแข่งม้า”

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา FHR ได้เปิดเผยข้อเสนอสำหรับรีสอร์ทปลายทางมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์ในนิวเม็กซิโกโดย บริษัท ได้ขนานนามว่าLa Posada del Liano (“ The Inn on the Plains”) บริษัท ได้เลือกที่ดิน 520 เอเคอร์ทางตะวันออกของเมืองโคลวิสซึ่งหวังว่าจะสร้างสนามแข่งรถคาสิโน 35k ตารางฟุตโรงแรมหรูสนามกอล์ฟ 18 หลุมสวนน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

จนถึงตอนนี้เป็นมาตรฐาน แต่ FHR ได้นำ ‘ว้าว’ – หรือขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ ‘wtf’ – ผ่านสิ่งที่เรียกว่า Moving Grandstand (ในภาพ) ในระยะสั้นเป็นส่วนหนึ่งของที่นั่งในสนามแข่งของสนามแข่งซึ่งจะติดตั้งบนรางและจะเคลื่อนไปพร้อมกับม้าในระหว่างการแข่งขัน

Daniel Leeซีอีโอของ FHR กล่าวว่าสนามแข่งรถทั่วไปจะมีผู้ชมในอัฒจรรย์เพียงสองช่วงเวลาสั้น ๆ ของการแข่งขัน – เริ่มต้นและวินาทีปิดที่เส้นชัย The Moving Grandstand จะช่วยให้ผู้ชมสามารถ“ แข่งเคียงข้างกับม้าได้ในทุก ๆ วินาทีที่น่าทึ่ง” นวัตกรรมที่ Lee คาดการณ์ว่าจะ“ เปิดการแข่งม้าให้กับแฟน ๆ รุ่นใหม่”

ตรงไปตรงมาจากความเร็วในการแข่งขันโดยเฉลี่ยและปริมาณแอลกอฮอล์ที่บริโภคในสนามแข่ง Vomit Comet อาจเป็นแบรนด์ที่ดีกว่าสำหรับ Gizmo ใหม่ของ FHR แต่เดี๋ยวก่อนนั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่ได้อยู่ในธุรกิจการพัฒนารีสอร์ท

ลียืนยันว่าข้อเสนอของรีสอร์ทที่นำเสนอจะ“ ดึงดูดผู้เข้าพักในวงกว้าง” ซึ่งหวังว่าจะลดอายุเฉลี่ยของผู้คนในอัฒจรรย์ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 51 ปี

รีสอร์ทยังวางแผนที่จะเสนอหนังสือกีฬาซึ่งมีความทะเยอทะยานอยู่บ้างเนื่องจากนิวเม็กซิโกยังไม่ได้เข้าร่วมกับน้ำท่วมของรัฐที่ต้องการใช้ประโยชน์จากศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกาที่ยกเลิกการห้ามการพนัน แต่ FHR ไม่ได้คาดหวังว่าจะเปิดรีสอร์ทอีกสองปีดังนั้นจึงมีเวลามากพอที่จะข้ามสะพานนั้น

นอกจากนี้ยังมีเรื่องเล็กน้อยของ FHR ที่ชนะการประมูลแบบเปิดกว้างของ New Mexico Racing Commission สำหรับใบอนุญาตแข่งรถที่หกของรัฐ คณะกรรมาธิการจะประกาศผู้สมัครที่ชนะภายในสิ้นปีนี้

ปัจจุบัน FHR เปิดให้บริการสถานที่เล่นเกมในโคโลราโดอินเดียนาและมิสซิสซิปปีรวมถึงคาสิโนสองแห่งในรัฐเนวาดาบ้านเกิด เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา FHR รายงานรายรับในไตรมาสที่สองเพิ่มขึ้น 2.8% เป็น 41.2 ล้านดอลลาร์ปรับรายได้เพิ่มขึ้นหนึ่งในห้าเป็น 4.4 ล้านดอลลาร์ในขณะที่ลดผลขาดทุนสุทธิเป็น 700,000 ดอลลาร์จาก 1.5 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

เต็มบ้านรีสอร์ทเคลื่อนย้ายอัฒจรรย์แข่ง -คาสิโนแชมป์ – ล้มละลายCasino di Campione ที่เคยเป็นตำนานของอิตาลีอาจกลายเป็นคลินิกทางการแพทย์ได้หลังจากที่ได้สืบเชื้อสายมาจากการล้มละลาย

คาสิโนซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบลูกาโนภายในเขตเทศบาลเมืองกัมปิโอนีดิตาเลียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดโคโมของอิตาลีแม้จะถูกล้อมรอบด้วยที่ดินของสวิตเซอร์แลนด์ – ถูกบังคับให้ล้มละลายในเดือนกรกฎาคมหลังจากผู้ชำระบัญชีปฏิเสธแผนการที่จะปรับโครงสร้าง€ หนี้ 132ล้าน.

คาสิโนเป็นเจ้าของ 100% โดยเทศบาลซึ่งพยายามลดรายได้จากการเล่นเกมที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เครียดกับการเงินของการดำเนินการ อัยการยังกล่าวหาว่า บริษัท จัดการของคาสิโนมีส่วนร่วมในความไม่เหมาะสมทางการเงินในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งมีส่วนทำให้ทรัพย์สินของหมึกแดง

ด้วยวัวเงินสดที่ปิดตัวลงและพนักงานเกือบ 500 คนจากจำนวนประชากรทั้งหมดเพียง 2,000 คนที่ไม่ได้ทำงานทำให้ตอนนี้เทศบาลอยู่ในช่องแคบทางการเงินของตัวเอง

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาพนักงานของเทศบาล 86 คนจาก 102 คนถูกทำซ้ำซ้อนและเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเห็นว่าที่ปรึกษาเทศบาล 4 คนประกาศว่า“ ยกเลิกไม่ได้และลาออกจากตำแหน่งโดยทันที” ความตั้งใจที่ระบุไว้คือยุบสภาเมืองและนำมาซึ่งการแต่งตั้งผู้บัญชาการประจำจังหวัดที่สามารถเปิดคาสิโนได้อีกครั้ง

ในระหว่างนี้พนักงานที่ไม่ได้ใช้งานของคาสิโนได้แสดงการประท้วงอย่างต่อเนื่องนอกคาสิโนและในวันพฤหัสบดีจะเห็นพวกเขาจัดงาน ‘งานกาล่าใหญ่’ ซึ่งอดีตเจ้ามือการค้าจะเตรียมอาหารและลูกค้าของคาสิโนที่ได้รับเชิญ ในวันศุกร์เทศบาลจะยื่นคำฟ้องต่อศาลอุทธรณ์มิลานต่อคำสั่งล้มละลาย

สื่ออิตาลีรายงานว่ากลุ่มนักลงทุนชาวสวิสได้สอบถามเกี่ยวกับการได้มาซึ่งคาสิโนที่ถูกปิดตายและเปลี่ยนให้เป็นคลินิกการแพทย์และอาคารที่พักอาศัย อย่างไรก็ตามนักลงทุนรายอื่นซึ่งบางคนยังคงมองเห็นอนาคตของการดำเนินการเล่นเกมในอสังหาริมทรัพย์นั้นได้รับการดมกลิ่นดังนั้นเวลาเท่านั้นที่จะบอกได้

Daniel Buzgon และ Ian O’Hara พาดหัวข่าวตารางสุดท้ายของ World Poker Tour Borgata Winter Poker Open ขณะที่ย้ายไปลาสเวกัสเพื่อหาข้อสรุปและ Pala Interactive ให้ ClubWPT ล้างน้ำลาย
WPT Borgata Winter Poker Open: Farah เป็นผู้นำในตารางสุดท้าย อัพเกรด ClubWPT

วางสายโทรศัพท์เอา Sharpie ออกมาเขียนบน Post-It Note

“ ฉันจองตั๋วไปลาสเวกัส จะไม่กลับมาอีกจนถึงปลายเดือนมีนาคม ดูแลปลาทองของฉัน”
Another World Poker Tour (WPT) ตารางการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะเป็นเหมือนเงา 6 โมงเย็นและเช่นเดียวกับก่อนหน้านี้มีดโกนจะไม่ออกมาจนกว่าจะถึงเดือนมีนาคม

ผู้เข้าแข่งขัน 1,415 คนเข้าสู่ WPT Borgata Winter Poker Open ที่ {เดาที่นี่} ในแอตแลนติกซิตี ความสำเร็จที่ไม่ดีเมื่อพิจารณาเมื่อปีที่แล้วงานนี้ดึงดูดผู้เข้าร่วม 1,244 คนโดยEric Afriatได้รับรางวัลสูงสุด $ 651,928

คราวนี้เจ้าหน้าที่ของ Borgata จะแลกเงิน $ 728,430 ในเช็คของผู้ชนะและชายคนหนึ่งที่มีประวัติการแข่งขันสดคล้ายกับเครื่องนับข้อความตอบกลับของฤๅษีอยู่ในตำแหน่งโพล

Dave Farah ได้รับรางวัลเพียง $ 80,062 จากการแข่งขันสดในฤดูหนาวประจำปี จากข้อมูลของ The Hendon Mob (THM) ชาวนิวเจอร์ซีย์ไม่เคยชนะการแข่งขันสด คะแนนที่สำคัญที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบันคือการจบอันดับที่ 344 ในการแข่งขันหลักของ World Series of Poker (WSOP) ปี 2016 ด้วยราคา $ 32,130 เขาทำได้อันดับที่ 41 ในงานนี้ย้อนกลับไปในปี 2560 ด้วยราคา 13,607 ดอลลาร์

Farah เริ่มต้นตารางสุดท้ายด้วยบิ๊กบลายด์ 126 ชิ้นที่ดูมีสุขภาพดีและแบรนดอนฮอลล์คู่แข่งที่ใกล้ที่สุดของเขามี 94 คนฮอลล์ชนะการซื้อ UltimateBet Aruba Poker Classic 475 $ 5,500 ในราคา 753,330 ดอลลาร์โดยเอาชนะRobert Mizrachiหัวหน้าทีม ย้อนกลับไปในปี 2009 และเข้าใกล้การได้รับรางวัลสร้อยข้อมือ WSOP ในปี 2014 โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ Salman Jaddi ในงาน No-Limit Hold’em มูลค่า 1,500 เหรียญสหรัฐ

ผู้เล่นสองคนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศด้วยรายได้จากการแข่งขันสดมากกว่า 2 ล้านเหรียญ Daniel Buzgon ได้รับรางวัลสี่รายการอาชีพรวมถึงงานด้านข้างสองรายการที่ Borgata ในปี 2011 Buzgon จบ 3/1313 ใน WPT Borgata Poker Open ด้วยรายได้สูงถึง 335,433 ดอลลาร์ในอาชีพและฤดูกาลเดียวกันนั้นสิ้นสุด 4/320 ในกิจกรรมหลักของ WPT Jacksonville ด้วย 61- บิ๊กบลายด์เขาต้องเป็นหนึ่งในตัวเต็ง

ที่ชอบอีกอย่างคือ Ian O’Hara O’Hara เริ่มต้นด้วยผ้าม่านขนาดใหญ่ 34 ชิ้นและมีคะแนนจำนวนมากรวมถึงการชนะรางวัลการแข่งขัน Coco Poker Open Championship จำนวน 331 เหรียญมูลค่า 2,500 เหรียญที่ Coconut Creek ในราคา $ 212,830 และรองชนะเลิศอันดับที่Jason Mercierด้วย High Roller 25,000 เหรียญที่ Seminole Hard Rock Poker Open ใน Hollywood ในราคา $ 527,313 ในปี 2015

รอบชิงชนะเลิศจะเป็นอดีตผู้ชนะ WSOP Marathon 1,759 คน, โจเซฟดิโรซาโรจาสและม้ามืดวินิซิอุสลิมาที่ไม่มี หัวประเภทบิ๊กไฟว์ ติดอยู่บนผนัง แต่รู้วิธีหาเส้นชัย ด้วยเก้าอาชีพ

* รวมที่นั่ง $ 15,000 ในการแข่งขัน Baccarat Crystal WPT Tournament of Champions

รอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นที่HyperX Esports Arenaลาสเวกัสในวันที่ 13 มีนาคมซึ่งเป็นวันถัดจากการสิ้นสุดการแข่งขัน WPT Gardens Poker Championship

Pala Interactive อัพเกรด ClubWPT

ClubWPT บริการโป๊กเกอร์แบบสมัครสมาชิกชิงโชคของ WPT กำลังได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยความร่วมมือกับ Pala Interactive ผู้ให้บริการโซลูชั่นเกมออนไลน์ในแคลิฟอร์เนียกำลังเพิ่มคาสิโนโซเชียลและเกมโป๊กเกอร์ในข้อเสนอปัจจุบันของ ClubWPT

ขณะนี้ผู้เล่น ClubWPT สามารถเข้าถึงเกมบนโต๊ะและสล็อตแมชชีนที่หลากหลายรวมถึงเห็นตัวเลือกโป๊กเกอร์ของพวกเขาที่ทวีคูณด้วยเกมแหวนใหม่ Sit n Go และข้อเสนอการแข่งขัน

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ สมัครเล่นพนันออนไลน์

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ แซนด์ไชน่าได้รับข่าวกระตุ้นอีกครั้งนักวิเคราะห์ของดอยช์แบงก์คาดการณ์ว่าส่วนแบ่งการตลาดของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก Macau Businessรายงานว่านักวิเคราะห์ Carlo Santarelli และ Kelly Knybel คาดว่าส่วนแบ่งของ บริษัท จะเพิ่มขึ้นจาก 15.6 เปอร์เซ็นต์เป็น 19.4 เปอร์เซ็นต์ในปี 2012 ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณสำหรับการมองโลกในแง่ดีอย่าง

ต่อเนื่องของนักวิเคราะห์ไปที่ธุรกิจคาสิโน Sands Cotai Central ที่เพิ่งเปิดใหม่ ทำให้นักวิเคราะห์ทั้งสองคนคาดการณ์ว่า บริษัท จะเห็น EBITDA เพิ่มขึ้น 27% เป็น 479.5 ล้านเหรียญสหรัฐ (MOP3.8 พันล้าน) ในไตรมาสแรก

น่าเสียดายที่แซนด์สยัง สล็อต ประกาศว่าข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์กับPlayboyได้สิ้นสุดลงแล้ว สื่อท้องถิ่นอ้างถึง บริษัท ว่า:“ Sands China Ltd และ Playboy Enterprises ตกลงกันอย่างเป็นมิตรที่จะยุติความสัมพันธ์ในปลายเดือนมีนาคม 2555 การตัดสินใจขึ้นอยู่กับการตัดสินใจร่วมกันของทั้งสองฝ่ายในการค้นหาโอกาสใหม่ ๆ ในการเข้าถึงผู้มาเยือนมาเก๊า” ออกจากมาเก๊าโดยไม่มี

สโมสรเพลย์บอยและภาพของกระต่ายร้อนวิ่งเหยาะๆจะกลายเป็นอดีตไปแล้ว เป็นการพักระยะสั้นเนื่องจากพวกเขามาถึงในปี 2010 และครอบครองคาสิโน Sands Macau แห่งแรกและไม่นานหลังจากที่ Venetian

FutureLogicจะเปิดตัวรุ่นใหม่ของ PromoNet ที่จะเกิดขึ้นG2E Asia ประชุม งานนี้จัดขึ้นในวงล้อมอุตสาหกรรมการพนันของมาเก๊าตั้งแต่วันที่ 22-24 พฤษภาคมและจะมีการเปิดตัวโซลูชันคูปองเวอร์ชันใหม่ รุ่นดังกล่าวระบุถึงการปรับปรุงต่างๆ ได้แก่ “ การปรับปรุงการเชื่อมต่อของระบบ”“ การออกคูปองมือถือขั้นสูง” และ“ ความสามารถในการแลกของรางวัล” ซึ่งกำหนดให้เป็นโซลูชัน“ ไร้เครือข่าย” ของระบบ John Edmunds รองประธานฝ่ายตลาดต่างประเทศของ บริษัท ให้ความเห็นว่า“ โซลูชันที่เปิดใช้งานบนเว็บที่ปรับขนาดได้ของ PromoNet v2.0 เมื่อรวมกับความสามารถหลายภาษาจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับโปรแกรมการให้รางวัลแก่ผู้เล่นคาสิโนทั้งในสถานที่เล่นเกมบนบกและออนไลน์ ”

นักวิเคราะห์คาดว่าบริษัทธุรกิจคาสิโนสามแห่งของมาเก๊าจะมีการเติบโตของ EBITDA ในเชิงบวกในช่วงแรกของปี นักวิเคราะห์ของ Morgan Stanley Praveen K. Choudhary และ Katherine Sun คิดว่าSands China , SJM HoldingsและMelco Crown Entertainmentทั้งหมดจะโพสต์ร่วมกับแซนด์สเพื่อดู EBITDA รายไตรมาสต่อไตรมาสเพิ่มขึ้น

14% เป็น 496 ล้านดอลลาร์สหรัฐ สิ่งนี้เกินความคาดหมายสำหรับอีกสอง บริษัท โดย SJM คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 4% เป็น 1,858 ล้านเหรียญฮ่องกงและ Melco Crown เพิ่มขึ้น 3% เป็น 238 ล้านเหรียญสหรัฐ วงล้อมของผู้ประกอบการอื่น ๆ ‘จะได้เห็นลำดับ’ ลดลงตามบันทึกของนักลงทุนเดียวกัน

มีข่าวลือหนาหูว่า Melco Crown จะเพิ่มในโครงการMacau Studio Cityของพวกเขาในอนาคตอันใกล้นี้ ประมาณ 200 คนได้รับการว่าจ้างตามธุรกิจรายวัน แม้ว่าจะมีการสร้างที่พักคนงานในสถานที่ แต่โฆษกของ Melco International Development Ltd กล่าวว่าการก่อสร้างไม่ได้เริ่มต้นใหม่ ยังไม่ชัดเจนว่าการพัฒนาจะรวมคาสิโนกับรัฐบาลและ Melco Crown ทั้งสองขัดแย้งกันหรือไม่ รายงานข่าวเดียวกันชี้ให้เห็นว่าการพัฒนาจะไม่สามารถใช้งานได้เว้นแต่จะมีคาสิโนรวมอยู่ด้วย

มาเก๊ากำลังตั้งสำนักงานตัวแทนในไต้หวันพร้อมกับฮ่องกง สำนักงานทั้งสองแห่งซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมนี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อดูแลประเด็นบางอย่างเช่นวัฒนธรรมการศึกษาการเดินทางเทคโนโลยีการแลกเปลี่ยนทางการแพทย์และการแพทย์ระหว่างสองภูมิภาค Focus Taiwan News Channelยืนยันสำนักงานโดยระบุว่า:“ ฮ่องกงและเขตบริหารพิเศษมาเก๊าได้เตรียมการสำหรับการจัดตั้งสำนักงานดังกล่าวตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา ฮ่องกงมีเจ้าหน้าที่แปดคนในไต้หวันตั้งอยู่ในสำนักงานชั่วคราวในขณะที่มาเก๊ามีสี่คน”

Wynn Resortsมีแผนที่จะขยายธุรกิจเพิ่มเติมในมาเก๊า และด้วยการคาดเดาเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า บริษัท ในลาสเวกัสอาจใกล้จะเซ็นสัญญาซื้อขายที่ดินในเมืองการพนันหุ้นของ Wynn Resorts Ltd กำลังเพิ่มขึ้นอย่างจริงจัง

ตามรายงานของ Associated Press มีคำครึกโครมว่า Wynn Resorts อยู่ใกล้ที่จะได้รับที่ดินบน Cotai Stripซึ่งสามารถปูทางไปสู่โรงแรมและรีสอร์ทคาสิโนที่พัฒนาโดย Wynn แห่งอื่นในเมืองพนันโดยเข้าร่วมกับ Wynn Macau และ Encore

เมื่อการแพร่กระจายของการซื้อที่คาดว่าจะเกิดขึ้นหุ้นของ Wynn Resorts ก็เพิ่มขึ้น 6.08 ดอลลาร์หรือ 4.9 เปอร์เซ็นต์เป็น 130.85 ดอลลาร์ในช่วงบ่าย

การเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของมาเก๊าในฐานะหนึ่งในจุดหมายปลายทางการพนันชั้นนำของโลกได้จุดประกายความสนใจอย่างมากจากนักพัฒนาชาวต่างชาติให้เข้ามาอยู่ในเมืองการพนัน รีสอร์ทที่มีอยู่สองแห่งของ Wynn ได้แก่ Wynn Macau และ Encore ได้กลายเป็นวัวเงินสดของ บริษัท ซึ่งคิดเป็น 76 เปอร์เซ็นต์ของรายได้จากการดำเนินงานของ Wynn ในปีที่แล้วเมื่อสร้างรายได้จากการดำเนินงาน 765 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

เมื่อรวมเข้ากับการฟื้นตัวอย่างช้าๆของอุตสาหกรรมคาสิโนในสหรัฐฯจากภาวะถดถอยและดูเหมือนว่าทุกคนต้องการพายมาเก๊าสักชิ้นและผู้ที่มีชิ้นส่วนอยู่แล้วก็ต้องการเพิ่มมากขึ้นในจานของพวกเขา ในกรณีของ Wynn บริษัท ที่ตั้งอยู่ในลาสเวกัสพยายามที่จะสร้างรีสอร์ทแห่งที่สามในมาเก๊าและได้มองเห็นโครงการ Cotai Strip ในช่วงหกปีที่ผ่านมาตามรายงานของ Jornal Tribuna de Macau

แม้ว่ารายงานของ Wynn ใกล้จะบรรลุข้อตกลงในมาเก๊าแล้ว แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมก็ยังคงสงสัยในข่าวนี้รวมถึง Harry Curtis นักวิเคราะห์ของ Nomura ที่อ้างอิงจาก AP กล่าวว่าเขาใช้ “แนวทางอนุรักษ์นิยมในข่าวเพราะมันไม่ได้มาจาก แหล่งที่มาของรัฐบาลอย่างเป็นทางการ”

Curtis ชี้ให้เห็นว่าการรักษาความปลอดภัยที่ดินใหม่ในมาเก๊าอาจถูกตีความว่าเป็นสัญญาณว่า บริษัท ลาสเวกัสยังมีชีวิตอยู่และมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการเติบโตทางธุรกิจและอาจนำไปสู่การเพิ่มขึ้นอย่างมากในราคาหุ้นของ บริษัท

Enrique Razon Jr , การพนัน , ฟิลิปปินส์ , Solaire Manila
เอ็นริเก้ริกกี้ราซอนจูเนียร์Enrique“ Ricky” Razon Jr. ชอบวางนาฬิกาไว้ที่ข้อมือขวาเพราะกลัวว่าผู้ฉกฉวยจะคว้านาฬิกาเมื่อเขาขับรถ นอกจากนี้เขายังต้องถูกลากออกจากการประชุมเสนอราคาเพราะเขาเกลียดที่จะสูญเสียและครั้งหนึ่งเขาก็ “โน้มน้าว” พนักงานของเขาให้ซื้อปลาอะโรวาน่าตัวใหม่ให้เขาหลังจากที่เขากระโดดออกจากตู้และเสียชีวิต

ชายคนนี้เป็นเพื่อนที่น่าสนใจทีเดียว

นอกจากนี้ Razon ยังเป็นนักธุรกิจชาวฟิลิปปินส์ที่ประสบความสำเร็จด้วยมูลค่าสุทธิ 1.6 พันล้านดอลลาร์โดยเพิ่มศูนย์ทั้งหมดให้กับชื่อของเขาส่วนใหญ่เป็นเพราะธุรกิจการท่าเรือของเขา แต่เช่นเดียวกับเจ้าสัวที่ประสบความสำเร็จทุกคน Razon กำลังมองหาความท้าทายต่อไปและเป็นความจริงในลักษณะการแข่งขันของเขาเขาเดิมพันที่จะเป็นผู้ประกอบการคาสิโนฟิลิปปินส์คนต่อไป

ชายวัย 52 ปีต้องการให้ฟิลิปปินส์กลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพนันแห่งต่อไปของโลกและเขาก็ทุ่มเงินโดยการสร้างรีสอร์ทคาสิโน Solaire Manila ด้วยเงิน 1.2 พันล้านดอลลาร์โดย 200 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะออกมาจากตัวเขาเอง กระเป๋า รีสอร์ทระดับไฮเอนด์แห่งนี้คาดว่าจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2556 โดยมีโต๊ะพนัน 300 โต๊ะมีอาหารรสเลิศให้เลือกมากมายและวิลล่าสุดหรูที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของอ่าวมะนิลา

นอกจากนี้ในการ Razon, จำนวนของนักพัฒนาในเอเชียยังมองที่จะนำแบรนด์ของตัวเองสูงรับแขก, รถลีมูซีนขี่ตารางตบสนุกไปยังฟิลิปปินส์รวมทั้งมาเลเซีย Genting Bhdและเล่นการพนันญี่ปุ่นกุนคาซูโอะโอคาดะ

ความท้าทายสำหรับ Razon – และนักพัฒนารายอื่น ๆ ทั้งหมดในเรื่องนั้นคือการสร้างฟิลิปปินส์ให้เป็นจุดหมายปลายทางการพนันชั้นนำที่คู่ควรกับการก้าวไปสู่ระดับภูมิภาคอย่างมาเก๊าและสิงคโปร์ เพื่อที่จะทำเช่นนั้นเขาเน้นย้ำถึงความสำคัญของการนำนักท่องเที่ยวเข้ามาในประเทศเพื่อเล่นคาสิโน “ กลยุทธ์หลักของเราคือการผลักดันผู้เล่นต่างชาติจริงๆ” เขากล่าวกับ Wall Street Journal

ไพ่ใบหนึ่งที่สามารถเล่นได้ในความโปรดปรานของฟิลิปปินส์คืออัตราภาษีที่ต่ำของประเทศซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ Razon คาดหวังที่จะนำนักพนันจากประเทศต่างๆเช่นจีนและเกาหลีซึ่งจะไปมาเก๊าหรือสิงคโปร์โดยขาดสิ่งที่ดีกว่า ทางเลือก

แม้จะมีวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ของเขาในการเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเปลี่ยนมะนิลาให้เป็นเมกกะแห่งการพนันครั้งต่อไป แต่ราซอนก็ไม่มีภาพลวงตาว่างานในมือนั้นง่ายกว่าที่จะทำ

อย่างไรก็ตามชายที่มีผิวสีแทนสีทองกำลังเดินหน้าเต็มกำลังพร้อมกับการเปิดตัว Solaire Manila เขายังได้คัดเลือกอดีตผู้บริหารลาสเวกัสแซนด์สจำนวนมากเพื่อบริหารงาน Solaire Manila ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่เขาเชื่อว่ามีความสัมพันธ์กับพ่อค้าคนกลางในมาเก๊าเพื่อรับสมัครนักธุรกิจระดับสูงของจีนและนำพวกเขามาที่ประเทศ

หากและเมื่อถึงเวลาที่ฟิลิปปินส์กลายเป็นแหล่งหลอมรวมการพนันที่หลายคนใฝ่ฝันคุณสามารถขอบคุณผู้ชายจำนวนหนึ่งที่ทุ่มเทให้กับงานและเงินเพื่อให้มันเกิดขึ้น

Enrique“ Ricky” Razon Jr. จะขอบคุณในความกตัญญูของคุณ แต่เขาจะชอบมากกว่านี้ถ้าคุณได้ทำในขณะที่อยู่ในวิลล่าระดับไฮเอนด์ของเขาที่ Solaire Manila

Teddy Sagi ปัญหาเรื่องความน่าเชื่อถือของ PlaytechPlaytech ‘ s Trust ปัญหา

อุตสาหกรรมมีชีวิตชีวาด้วยเสียงกระซิบ เสียงกระซิบเกี่ยวกับความชอบธรรมของการติดต่อทางธุรกิจของ Playtech ของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ชาวอิสราเอล – ไม่ใช่ครั้งแรก!

บริษัท อายุ 13 ปีได้มาภายใต้การซักถามอีกครั้งหนึ่งต่อไปนี้ข่าวที่ว่าพวกเขากำลังมีความประสงค์ที่จะซื้อคอลเลกชันของสินทรัพย์เล่นเกมทางสังคมที่เป็นเจ้าของโดยไม่มีใครอื่นนอกจากผู้ก่อตั้ง บริษัท และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของเท็ดดี้ซากี

Sagi เป็นเจ้าของ 48% ของ Playtech และมีรายงานว่ากำลังจะขาย บริษัท ต่างๆ (ซึ่งยังไม่ได้ระบุชื่อ) ในราคาประมาณ 80 ล้านปอนด์ ไม่เพียง แต่มีแผนเท่านั้น แต่แผนการซื้อทันทีของ Playtech ยังรวมถึงการซื้อสำนักงานในลอนดอนในราคา 10.5 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นสำนักงานที่เป็นของ บริษัท ที่ Sagi มีส่วนเกี่ยวข้อง

นี่เป็นเรื่องแปลกเป็นทวีคูณเนื่องจากมี บริษัท เพียงไม่กี่แห่งไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในอุตสาหกรรม iGaming หรือไม่ก็ตามมีแนวโน้มที่จะซื้อสำนักงาน – ส่วนใหญ่เลือกที่จะเช่าแทน ในที่สุด Sagi ก็จะเข้ามาเป็นที่ปรึกษาให้กับ บริษัท ที่เขาสร้างขึ้นตั้งแต่ต้นด้วยเงินรวมหลัก 1 ยูโรต่อปี สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าทักษะการเจรจาต่อรองของ Sagi ลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมาหรืออาจมีบางอย่างแปลก ๆ เกิดขึ้นที่ Playtech

ความคิดเห็นของประชาชน

ไม่มีความลับใดที่ บริษัทหวังว่าจะย้ายจากตลาดการลงทุนทางเลือกไปยังดัชนี FTSE 250 ของตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน ดังนั้นบางทีสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเพียงแนวทางในการเป็น บริษัท มหาชนสีขาวที่ขาวกว่า

อย่างไรก็ตามการย้ายไปจ้างผู้ก่อตั้งอีกครั้งดูเหมือนจะเป็นการก้าวถอยหลังของวิวัฒนาการของ บริษัท ในวงสาธารณะ จากหลักฐานการที่ Ed Wray ผู้ก่อตั้ง Betfair ออกจาก บริษัท ที่เขาสร้างขึ้นมีความจำเป็นที่บรรพบุรุษผู้ก่อตั้งจะต้องย้ายเพื่อให้ บริษัท มหาชนมีวิวัฒนาการ

เห็นได้ชัดว่านี่เป็นมุมมองที่ผู้ค้าแบ่งปันเช่นกันเนื่องจากหุ้นของ Playtech ลดลงมากถึง 9.7% ตามข่าวการเข้าซื้อกิจการตามแผนของ บริษัท

ในบันทึกย่อถึงลูกค้าของเขา Simon McGrotty นักวิเคราะห์จาก Davy Research กล่าวว่า:“ จุดที่มีข้อกังวลเกิดขึ้นคืออีกครั้งที่ Playtech ได้รับทรัพย์สินจากผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุด”

“ เก้าสิบห้าล้านยูโรเป็นการลงทุนที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ที่ยังพิสูจน์ไม่ได้ – ไม่มีการกล่าวถึงความสามารถในการทำกำไรในปัจจุบันของสินทรัพย์ที่ได้มาในการประกาศเมื่อเช้านี้”

ถ้า Playtech จริงจังกับการผสมกับหนุ่มใหญ่ใน FTSE 250 นี่คือสิ่งที่พวกเขาจะต้องตัดออก ในขณะที่ก่อนหน้านี้พวกเขาจะหนีไปกับการแสดงโลดโผนเช่นนี้มีเพียงอุตสาหกรรม iGaming และนักข่าวการเงินเพียงไม่กี่คนที่สังเกตเห็นการทำสิ่งดังกล่าวในขณะที่ FTSE 250 จะกระตุ้นความสนใจได้มากขึ้น

หนังสือพิมพ์ระดับชาติของสหราชอาณาจักรหลายฉบับกำลังหยิบข้อตกลงที่น่าสงสัยโดยบางฉบับชี้ไปที่คำกล่าวอ้างก่อนหน้านี้ของ Roger Withers ประธาน Playtech ว่าจะไม่มีข้อตกลง Sagi เหล่านี้อีกต่อไป

น่าเสียดายที่การอ้างสิทธิ์เหล่านี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเท็จเนื่องจาก บริษัท ยังคงมองหากระเป๋าที่มีเรียงรายอยู่แล้วของ Sagi อีกครั้ง แหล่งข่าวบางแห่งอ้างว่า Sagi ได้นำเงินออกจาก Playtech ราว 500 ล้านปอนด์นับตั้งแต่ บริษัท ลอยตัวใน AIM ในปี 2549 ทำให้ความมั่งคั่งส่วนตัวของเขาอยู่ที่ประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์ตามนิตยสาร Globes ของอิสราเอลที่อ้างว่าการประเมินมูลค่า 1.2 พันล้านดอลลาร์ของ Forbes นั้นต่ำเกินไป

สร้างแรงบันดาลใจความมั่นใจ

แม้ว่าคุณจะเชื่อมั่นใน Playtech และ Roger Wither โดยคิดว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นข้อตกลงสุดท้ายที่เกี่ยวข้องกับ Sagi แต่ก็ยังมีปัญหาที่ Playtech ต้องจัดการหากพวกเขาหวังว่าจะประสบความสำเร็จใน FTSE 250

บริษัท มาถึงจุดที่พวกเขาอยู่ในปัจจุบันได้ด้วยการทำตัวรุ่มร่ามกับ บริษัท อื่น ๆ และหากต้องการอยู่ที่ไหนก็ต้องทุ่มน้ำหนัก นี่เป็นแนวทางที่ได้ผลดีสำหรับ บริษัท อย่างชัดเจนและไม่ควรถูกมองว่าเป็นวิธีการเชิงลบในการทำธุรกิจซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการได้รับสิ่งที่คุณต้องการ

อย่างไรก็ตามเมื่อสิ่งต่างๆเปลี่ยนเป็นรสเปรี้ยวก็สามารถระเบิดได้ค่อนข้างเร็ว ราวกับว่ามันไม่ชัดเจนเพียงพอแล้วสิ่งนี้หมายถึงสถานการณ์ของ William Hill Online ซึ่งได้รับการแก้ไขแล้วในตอนนี้

สถานการณ์นี้ครอบคลุมเพียงพอเหมือนเดิม แต่การมีอยู่ของ Playtech บน FTSE 250 จะเพิ่มความครอบคลุมที่ บริษัท ให้เท่านั้น นี่ไม่ใช่ประเภทของการรายงานข่าวที่ บริษัท หวังว่าจะดึงดูดอย่างใดอย่างหนึ่งเนื่องจากมีผลเสียต่อราคาหุ้นของทั้ง William Hill และ Playtech

เหตุผลที่ทำให้ Playtech ต้องการค้นหาตัวเองใน FTSE 250 นั้นชัดเจน พวกเขาเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดใน AIM และได้รับการผ่อนคลายทางกฎหมายต่างๆที่วางไว้ทั่วโลกทำให้พวกเขามีช่องว่างมากมายในการขยาย

หากทำเช่นนั้นพวกเขาจะพบว่าตัวเองอยู่เคียงข้าง bwin.party, Ladbrokes และผู้ร่วมทุน William Hill ในฐานะ บริษัท iGaming เพียง บริษัท เดียวในตลาดนี้ ในขณะที่พวกเขาเป็นซัพพลายเออร์แทนที่จะเป็นผู้ให้บริการ แต่ก็ควรนำใบออกจากหนังสือสามเล่มดังกล่าวข้างต้น

บริษัท เหล่านี้ได้เรียนรู้วิธีดำเนินธุรกิจในลักษณะที่เป็นการปฏิเสธสถานะสาธารณะ หมายความว่าพวกเขาเงียบในทุกโอกาส แต่ในทางกลับกันไม่กลัวที่จะสื่อสารกับผู้มีอำนาจในการแสดงความคิดเห็นและนักข่าว

พวกเขายังต้องเรียนรู้เพื่อให้แน่ใจว่าขาวกว่าสีขาวโดยไม่มีที่ว่างสำหรับข้อตกลงที่น่าสงสัยใด ๆ ที่จะเกิดขึ้น ในการดำเนินการดังกล่าวอาจจำเป็นที่จะต้องย้ายพนักงานอาวุโสของ บริษัท หลายคน แต่ถ้า Playtech สามารถจัดการกับปัญหาของการเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับสูงก็มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จต่อสาธารณะ

ความจริงที่ว่าพวกเขาพึ่งพาการเปิดและปิดตลาดที่มีการควบคุมน้อยกว่าจะได้ผลดีมาก หมายความว่าพวกเขาควรยึดติดกับธุรกิจที่มีความรับผิดชอบจากนั้น Playtech อาจเป็น บริษัท iGaming สาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในไม่ช้า

การประชุมสุดยอด Online Bingo ซึ่งจัดขึ้นโดยBullet Businessจะกลับมาเป็นปีที่ 7 พร้อมกับอุตสาหกรรมของพวกเขาบนจุดสูงสุดของทั้งโลกดิจิทัลและการปฏิวัติตลาดที่มีการควบคุม งานที่น่าตื่นเต้นที่สุดในอุตสาหกรรมบิงโกออนไลน์ประจำปี Online Bingo Summit จัดขึ้นในวันที่ 19-20 เมษายน 2555 ที่โรงแรม Paddington ในลอนดอน

การประชุมสุดยอดบิงโกออนไลน์ครั้งแรกจัดขึ้นในปี 2549 และมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 1600 คนจาก บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับบิงโกออนไลน์กว่า 500 แห่งใน 15 ประเทศ เหตุผลหนึ่งที่ทำให้การประชุมสุดยอดบิงโกออนไลน์ถูกติดแท็กว่าเป็นการประชุมสุดยอดที่ดีที่สุดสำหรับบิงโกออนไลน์ก็เพราะว่าคุณสามารถเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณได้โดยการพบปะกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากอุตสาหกรรมบิงโก

ประชุมสุดยอดบิงโกออนไลน์เป็นเพียงการเล่นชนิดหนึ่งการประชุมมุ่งเน้นที่จะสอนกลยุทธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพอร์ทัลบิงโกและผู้ประกอบการเว็บไซต์บิงโกใหม่

หลังจากหกปีที่ประสบความสำเร็จการประชุมสุดยอดนี้จะมีบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกบิงโกออนไลน์เข้าร่วมเพื่อถ่ายทอดความรู้และแนวคิดของพวกเขาให้กับผู้อื่นเกี่ยวกับอนาคตของบิงโกออนไลน์ พวกเขาจะไปที่นั่นเพื่อพูดคุยในหัวข้อต่างๆเช่นวิธีที่ Zynga ร่วมมือกับ Slingo เพื่อ

ช่วยสร้างแบรนด์ของพวกเขา Paddy Power เผยเคล็ดลับความสำเร็จเบื้องหลังแอปบิงโกบนมือถือที่เพิ่งเปิดตัวใหม่และค้นพบนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นในการเล่นชนิดหนึ่งจาก Bingocams, Paddy Power และ 888.

นอกเหนือจากนั้นคนใน Google จะพูดคุยกันว่า YouTube และ Google+ สามารถช่วยคุณทำการตลาดผลิตภัณฑ์บิงโกของคุณได้อย่างไรและเมกกะพูดถึงการขยายการแสดงตนผ่านทางทีวีมือถือและอินเทอร์เน็ต

ได้เตรียมที่จะได้ยินเกี่ยวกับตลาดใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่จะช่วยให้คุณสามารถขยายสินค้าบิงโกของคุณทั่วทั้งยุโรปและเกินและได้ยินเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ร่วมทุนใหม่ที่น่าตื่นเต้นไซมอนคอลลินเข้าไปในดินแดนของสื่อทางสังคม

หากคุณมีความสนใจหรือต้องการพัฒนาความสนใจในเกมบิงโกการประชุมสุดยอดบิงโกออนไลน์ประจำปีเป็นโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด งานนี้เป็นเวทีที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฟน ๆ เนื่องจากเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างแนวคิดใหม่ ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความนิยมและความพึงพอใจของอุตสาหกรรมบิงโกออนไลน์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือจะได้รับสำเนาของแผ่นพับของพวกเขาคลิกที่นี่เก็นติ้งกำหนดเป้าหมายไปที่ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้สำหรับโอกาสในการขยายตัวโดย Kirby Garlitos ธุรกิจ , เก็นติ้ง , ญี่ปุ่น , เกาหลีใต้เก็นติ้ง bhdด้วยความร่ำรวยที่มีชื่อเสียงมากมายGenting Groupกำลังมองหาช่องทางการขยายตัว

พร้อมโอกาสทางธุรกิจที่เป็นไปได้ในญี่ปุ่นหรือเกาหลีใต้สองประเทศที่ดูเหมือนจะคลายกฎระเบียบที่เข้มงวดเกี่ยวกับคาสิโน บริษัท คาสิโนของมาเลเซียมีรายได้ประมาณ 13.2bil ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2011 โดยมีเงินสำรองมากมายที่จะใช้จ่ายรวมถึงความสามารถในการสร้างกระแสเงินสด

อิสระมากกว่า RM500mil ทุกปี ในทำนองเดียวกัน บริษัท ยังประสบความสำเร็จอย่างมากในการขายหลักทรัพย์ด้อยสิทธิถาวรให้กับนักลงทุน หนึ่งเดือนที่แล้ว Genting Singapore สามารถระดมทุนได้1.8 พันล้านเหรียญสิงคโปร์จากการขายหลักทรัพย์ถาวรให้กับนักลงทุนด้านการธนาคารส่วนบุคคลและ บริษัท กำลังวางแผนที่จะขายอีกประมาณ 500 ล้านเหรียญสิงคโปร์ให้กับนักลงทุน

รายย่อยด้วยเงินทุนที่ขยายตัวจำนวนมาก Genting ได้ตั้งเป้าหมายที่จะมองไปข้างหน้าเพื่อหาที่ตั้งใหม่ในอนาคตเพื่อขยายธุรกิจที่กำลังเติบโต สองประเทศที่ บริษัท คาสิโนของมาเลเซียมีสถานที่ท่องเที่ยวคือญี่ปุ่นและเกาหลีใต้

ในอีเมลตอบกลับ StarBiz Week ลีชิรูห์ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของเก็นติ้งสิงคโปร์กล่าวถึงความสนใจของ บริษัท ในการมองหาโอกาสในสองประเทศในเอเชีย “ หากมีโอกาสเกิดขึ้นญี่ปุ่นและเกาหลีเป็นทางเลือกที่เราสามารถมองเห็นได้” เธอกล่าว

ขนมหวานของเก็นติ้งสำหรับทั้งญี่ปุ่นและเกาหลีไม่ได้สร้างความประหลาดใจให้กับนักวิเคราะห์จำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าทั้งสองประเทศได้มีการเจรจากันในการเปิดอุตสาหกรรมคาสิโน โดยเฉพาะอย่างยิ่งญี่ปุ่นมีการหารือเกี่ยวกับการ “เปิดเสรี” อุตสาหกรรมคาสิ

โนมานานโดยมีหลักฐานจากกลุ่มผู้ร่างกฎหมายในญี่ปุ่นที่ผลักดันให้มีการเรียกเก็บเงินที่สามารถทำให้คาสิโนในประเทศถูกกฎหมาย ในขณะเดียวกันเกาหลีใต้มีคาสิโนเพียงแห่งเดียวที่เปิดให้บริการแก่ประชาชน แต่กำลังมีการเจรจาเกี่ยวกับแผนการที่จะสร้างรีสอร์ทคาสิโนที่ทันสมัยใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน

แม้จะมีสาเหตุของการมองโลกในแง่ดี แต่ก็ยังมีงานที่ต้องทำอีกมากก่อนที่ทั้งสองประเทศจะยอมผ่อนปรนกฎระเบียบคาสิโนที่เข้มงวดของตนในที่สุด แต่หากมีสัญญาณแห่งความหวังอย่างหนึ่งที่เก็นติ้งสามารถยึดมั่นได้นั่นคือความจริงที่ว่าสำหรับความมั่งคั่งของคาสิโนของสิงคโปร์ในทุกวันนี้ประเทศที่ออกกฎหมายคาสิโนในปี 2548

หากและเมื่อทั้งสองประเทศเปิดตัวสู่อุตสาหกรรมคาสิโนคาดว่าเก็นติ้งจะเป็นแนวหน้าและเป็นศูนย์กลางในการพยายามสร้างแบรนด์ของตนในประเทศใดประเทศหนึ่ง สำหรับคาสิโนที่มีความกระตือรือร้นในการขยายตัวมานาน Genting จะใช้น้ำมันเที่ยงคืนเพื่อใช้เงินทุนในการขยายตัวของพวกเขาเพื่อเจาะตลาดญี่ปุ่นหรือเกาหลี ท้ายที่สุดพวกเขาจะใช้เงินหลายพันล้านของพวกเขาที่ไหนอีก

sands cotai central visitorSands Cotai Centralคิดเป็นมากกว่าครึ่งหนึ่งของจำนวนผู้เยี่ยมชมทั้งหมดของ บริษัท ในวันเปิดทำการ สถานที่จัดงานอีกสามแห่งของแซนด์สไชน่า ได้แก่ Sands Macao, Venetian Macao, Plaza Macao – และไซต์ใหม่มีผู้เยี่ยมชม 200,000 คน

ตามแถลงการณ์ของ บริษัท ในจำนวนนั้น 84,000 คนไปที่ Sands Cotai Central ตั้งแต่เปิดเวลา 18.00 น. และรวมถึงคิวยาว 400 เมตรรอบ Conrad Macao ก่อนการเฉลิมฉลองเปิด ตัวเลขดังกล่าวช่วยสำรองนักวิเคราะห์หลายคนที่ตื่นเต้นกับการเปิดตัวและผลกระทบที่จะมีต่อรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้น

ธนาคารแห่งประเทศจีนได้เพิ่มขึ้นราคาเป้าหมายสำหรับมาเก๊า Edwin Fan นักวิเคราะห์ตราสารทุนรายงานว่าราคาเป้าหมายสูงถึง 21.80 ดอลลาร์ฮ่องกง (2.80 ดอลลาร์สหรัฐ) ต่อหุ้นและธนาคารได้เพิ่มความคาดหวังจาก “ขาย” เป็น “ถือ”

จำนวนนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียที่เพิ่มขึ้นกำลังหลั่งไหลมาที่มาเก๊าเพื่อลิ้มลองความสุขของอุตสาหกรรมเกมในวงล้อม มีนาคมมีจำนวนผู้เยี่ยมชมเพิ่มขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์จาก 8,343 ปีที่แล้วเป็น 9,994 คนในปีนี้ Q1 เพิ่มขึ้น 15% เป็น 31,731 ตามตัวเลขจากสำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊า จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมดในวงล้อมได้แตะ 28 ล้านแล้วในปี 2555

สำนักงานอัยการของมาเก๊ารายงานอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับนักธุรกิจคาสิโนกำลังเพิ่มขึ้น แถลงข่าวให้ข่าวและเสริมว่าพ่อค้าควร “รักษาความซื่อสัตย์ในอาชีพของตนเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่แก้ไขไม่ได้” เกิดขึ้นหลังจากมีการเปิดเผยคดีใหม่ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลสี่คนโดยหนึ่งในจำเลยเป็นเจ้ามือการพนันซึ่งเป็นชาวมาเก๊า

เก็นติ้งสิงคโปร์มีข่าวลือว่าจะเสนอราคามหาศาลให้กับ Echo Entertainment
โดย Kirby Garlitosคาสิโนเดอะสตาร์เมื่อเร็ว ๆ นี้Genting Singaporeไม่มีปัญหาการขาดแคลนเงินทุนโดยเพิ่งระดมทุนได้กว่า 1.8 พันล้านดอลลาร์ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ด้วยการ

ขุดเจาะหลุมลึกเช่นนี้มีข่าวลือว่า บริษัท กำลังมองหาที่จะเสนอราคาให้กับ บริษัทEcho Entertainmentรวม 4.5 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลียหรือประมาณ 4.7 พันล้านดอลลาร์ในดอลลาร์

การกล่าวถึง Genting Singapore ในฐานะผู้ที่มีศักยภาพสำหรับ Echo เกิดจากความยืดหยุ่นทางการเงินของอดีตในการจ่ายเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสมให้กับ บริษัท บันเทิงของออสเตรเลียที่กำลังดิ้นรนซึ่งอยู่ในบริเวณที่รกตั้งแต่ถูกตัดขาดจาก Tabcorp เมื่อปีที่แล้ว

ตามที่นักวิเคราะห์ของ Macquarie, Gary Pinge กล่าวว่า Genting Singapore สามารถผลักดันให้ซื้อ Echo ได้เนื่องจากมีแผนจะลงทุนเงินจากปัญหาพันธบัตรเพื่อขยายธุรกิจเกมและการบริการของ บริษัท โดยการสำรวจโอกาสที่เปิดกว้างในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เห็นได้ชัดว่าหนึ่งใน“ โอกาส” เหล่านี้คือการเข้าซื้อกิจการของ Echo Entertainment ซึ่งจะทำให้ Genting ได้เปรียบในการขยายอิทธิพลต่อไปในประเทศที่พยายามจะได้รับใบอนุญาตการพนันมานาน Echo ซึ่งเป็นเจ้าของ Star Casino ในซิดนีย์ Jupiters ในโกลด์โคสต์รวมถึงคา

สิโนอื่น ๆ ในทาวน์สวิลล์และบริสเบนอาจเป็นสะพานเชื่อมที่เก็นติ้งสิงคโปร์สามารถใช้ในการก้าวเข้าสู่ตลาดขนาดใหญ่ – ออสเตรเลีย! – หนึ่งที่อยู่ในระยะที่คายกับการดำเนินงานหลักของพวกเขาในประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย

“ การวิเคราะห์ของเราชี้ให้เห็นว่า Genting Singapore สามารถจ่าย A $ 6.00-A $ 6.50 ต่อหุ้นได้อย่างสบาย ๆ ซึ่งเป็นส่วนเกิน 35-50% สำหรับราคาหุ้นปัจจุบันของ Echo และมองว่าการได้มานั้นเป็นกำไรต่อหุ้นที่เพิ่มขึ้น” Pinge กล่าวก่อนที่จะประเมินมูลค่าส่วนบน ของ Echo เป็น 4.5 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย

ปัจจุบัน Echo Entertainment มีการลงทะเบียนหุ้นแบบเปิดอย่างสมเหตุสมผลกับนักลงทุนโดยมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดคือหัวหน้า Crown และ James Packer ผู้ประกอบการเกมและสื่อของออสเตรเลีย ปัจจุบัน Packer มีสัดส่วนการถือหุ้น 10% ใน บริษัทซึ่งเป็นเพดานปัจจุบันที่กำหนดโดยหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐควีนส์แลนด์และนิวเซาท์เวลส์หลังจากที่เพิ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาด้วยราคาประมาณ 257 ล้านดอลลาร์ อนึ่ง Packer ยังอยู่ในระหว่างการขออนุมัติตามกฎข้อบังคับเพื่อเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นของ Crown เป็น 20%

แม้จะมีแผนการที่ดีที่สุดของ Packer ในการเป็นเจ้าของ Echo pie ชิ้นใหญ่กว่า แต่ Pinge ก็ระบุว่าการเข้าซื้อกิจการทั้งหมดโดย Crown จะไม่ทำให้เกิดความรู้สึกทางธุรกิจมากนักเนื่องจากจะทำให้งบดุลยืดออกไปในขณะเดียวกันก็ผูกเป็นส่วนใหญ่ด้วย เงินทุนของ บริษัท ในการซื้อ

นั่นทำให้ Genting Singapore ซึ่งเราคิดว่าต้องเลียเนื้อของพวกเขาในโอกาสที่จะทำข้อตกลงกับ Echo Entertainment ท้ายที่สุดพวกเขามีงบดุลที่ดีและดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่มีปัญหาในการหาเงินจากปัญหาพันธบัตร ในกรณีที่พวกเขาได้รับ Echo Entertainment Genting Singapore อาจเชิญลูกค้าวีไอพีคนสำคัญของพวกเขามาที่เราจะพูดว่า “กางปีก” และยอมรับ Echo แบบเดียวกับที่พวกเขาเคยทำกับ Genting

แท็ก: การเล่นการพนัน , รัฐบาล , แมสซาชูเซต , นิวพอร์ตแกรนด์ , โรดไอแลนด์
rhodeislandcasinoลินคอล์นชาฟีผู้ว่าการรัฐโรดไอแลนด์เพิ่งลงนามในร่างกฎหมายที่อนุญาตให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งตัดสินใจว่านิวพอร์ตแกรนด์ในนิวพอร์ตโรดไอส์แลนด์จะได้รับใบอนุญาตให้นำเสนอเ

กมบนโต๊ะเช่นแบล็คแจ็คและโป๊กเกอร์ภายในสถานที่ของพวกเขาในแผนการขยายการดำเนินงานคาสิโนไปยัง เป็นมากกว่าเครื่องสล็อตจากที่นี่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งโรดไอส์แลนด์จะต้องตัดสินใจว่าจะอนุมัติข้อเสนอในเดือนพฤศจิกายนนี้หรือไม่และหากมีผู้ลงคะแนนเสียงครบตามจำนวนที่กำหนดอาจทำให้เกิดแรงดึงดูดที่เพิ่มขึ้นสำหรับรัฐที่

เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันคาสิโนที่เข้มงวดจากสถานประกอบการใหม่ที่ กำลังสร้างแมสซาชูเซตส์ ในฐานะส่วนหนึ่งของรัฐธรรมนูญของรัฐข้อเสนอคาสิโนใด ๆ ก่อนที่จะมีผลบังคับใช้จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั่วทั้งรัฐรวมทั้งในชุมชนโฮสต์

การอนุมัติจาก Gov. Chafee เกิดขึ้นไม่กี่เดือนหลังจากที่ Newport City Council ได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ให้รับคำร้องขอขยายตัวของคาสิโนนอกเหนือจากเครื่องเกมหลายพันเครื่องที่มีอยู่แล้ว
ด้วยการมาถึงของคาสิโนระดับไฮเอนด์ ในรัฐแมสซาชูเซตส์ที่กำลังจะ มาถึงจึงเป็นเรื่องสำคัญที่

นิวพอร์ตแกรนด์จะประสบความสำเร็จในการเสนอราคาสำหรับการขยายคาสิโนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงความใกล้ชิดของไซต์กับคาสิโนคู่แข่ง และตอนนี้ Gov. Chafee ได้ลงนามใน

คำร้องแล้วอุปสรรคสุดท้ายดูเหมือนจะทำให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐเชื่อมั่นในการอนุมัติกฎหมาย
เมื่อพิจารณาว่าการขยายคาสิโนไม่เพียง แต่ช่วยการดำเนินธุรกิจของนิวพอร์ตแกรนด์เท่านั้น แต่ยังสามารถเพิ่มรายได้ในท้องถิ่นในเมืองอีกด้วยเราค่อนข้างมั่นใจว่ากฎหมายนี้จะผ่านไปด้วยสีสันที่สดใส

และเมืองผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของฟิลิปปินส์รู้สึกตื่นเต้นกับความสนใจจากทั่วโลกที่Pagcor Entertainment Cityจะมอบเกาะต่างๆ ฟิลิปปินส์สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวหน่วยงาน (PTAA) คิดว่าสถานที่จัดงานจะจัดให้มีการจ้างงานมากในหลายภาคส่วนที่แตกต่าง

กันเช่นเดียวกับการส่งเสริมการท่องเที่ยว Aileen Clemente ประธาน PTAA กล่าวว่า“ สิ่งนี้จะกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศและสร้างการจ้างงานจำนวนมากตามการเพิ่มขึ้นของสถานประกอบการที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายแห่ง”

เธอกล่าวเสริมว่า:“ โครงการ Pagcor นี้จะมีส่วนช่วยอย่างมากต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศเนื่องจากจะดึงดูดความสนใจของชาวต่างชาติให้มาที่ฟิลิปปินส์”

สิ่งอำนวยความสะดวกแห่งแรกของEntertainment Cityจะเปิดให้บริการในปี 2556 และคาดว่าสถานที่แห่งนี้จะช่วยให้ประเทศมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมถึง 10 ล้านคนในแต่ละปีภายในปี 2559 หวังว่ารายรับจากอุตสาหกรรมเกมประจำปีที่สถานที่จัดงานจะสูงถึง 10,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐและรัฐบาล จะได้ 25 เปอร์เซ็นต์ของสิ่งนี้

Ramon Jimenez เลขานุการการท่องเที่ยวกล่าวเพิ่มเติมว่า“ การพัฒนาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดึงดูดนักท่องเที่ยวจะเป็นประโยชน์ต่อโครงการของเราในการกระตุ้นภาคการท่องเที่ยว Entertainment City ของ Pagcor จะเป็นประโยชน์ต่อการท่องเที่ยวของฟิลิปปินส์”

แหล่งข่าวของรัฐบาล สมัครเล่นปั่นแปะ รายงานว่าเกมตัวเลขJuetengถูกล้างออกในจังหวัด Camarines Sur เจสซีโรเบรโดรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยและท้องถิ่นรายงานว่าตำรวจท้องที่ประสบความสำเร็จในการกำจัดผู้กระทำผิดและเสริมว่า“ ควรเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับจังหวัดอื่น ๆ ที่มีการพนันที่ผิดกฎหมายในรูปแบบอื่น ๆ ทั้งหมด”

สุป. Procopio Lipana ผู้อำนวยการสล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ ตำรวจแห่งชาติ Camarines Sur Philippine เป็นผู้รับผิดชอบในการดำเนินการนี้และ Robredo กล่าวว่า: “ตามรายงานที่พ. อ. Lipana ส่งมาถึงฉันหัวหน้าสถานีตำรวจและเจ้าหน้าที่ต่อต้านการพนันใน Camarines Sur รายงานให้เขาทราบว่า STL (เมืองเล็ก ๆ ลอตเตอรี) ในจังหวัดหยุดดำเนินการ”

ตัวแทนในมะนิลามองไปที่การควบคุม juetengและใช้เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ยังไม่ชัดเจนว่าการดำเนินการนี้จะนำไปสู่การปรับปรุงกฎระเบียบได้เร็วขึ้นหรือไม่

โฮลซ์ยืนยาว 52 เข้าและตารางสุดท้ายรวมถึงฟิลไอวี่ย์และอดีต ‘อเมริกาต้องการตัวมากที่สุด’ พอล Phua เขาได้รับเงิน 3.4 ล้านดอลลาร์สำหรับปัญหาของเขา; นั่นคือ $ 5 ล้านในสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

ชายหนุ่มกระโดดจากเดิมพันต่ำไปสูงในโลกออนไลน์ด้วย ในปี 2014เขาได้รับรางวัล $ 5,200 buy-in World Championships of Online Poker (WCOOP) ในราคา 1.3 ล้านดอลลาร์ ในปี 2015 เขาได้รับรางวัล Buy-in No-Limit Draw มูลค่า 27 เหรียญจากการแข่งขัน Spring Championships of Online Poker (SCOOP) ในราคา $ 7k

ช่างเป็นตำนาน

Phil Ivey เป็นผู้นำในการแข่งขันในตอนท้ายของวันที่ 1 เกมเงินสดออนไลน์ที่แพ้มากที่สุดในปี 2015 (- $ 2.4m) ไม่สามารถเก็บก้นของเขาไว้ในที่นั่งคนขับได้ เขาจบที่ห้า

โฮลซ์แข่งขันกับเดวิดปีเตอร์สในเกมรุกโดยถือชิป 2: 1 การแข่งขันจะกินเวลาสี่มือ ทั้งคู่เข้าร่วมกับโฮลซ์ถือกระเป๋าเซเว่นกับเอซควีนของสโมสรปีเตอร์ส เซเว่นจัดขึ้น ปีเตอร์สจะรู้สึกยินดีกับรางวัลปลอบใจมูลค่า 2,309,000 ดอลลาร์ของเขา การแข่งขันสดในปี 2015 ของเขาที่มูลค่า 2.9 ล้านเหรียญเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของเขาในระยะทางที่สำคัญ 2559 สัญญาว่าจะดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับโฮลซ์ปีเตอร์สก็ปิดท้ายปีนี้ด้วยการคว้ารางวัล Aria High Roller XXI มูลค่า 25,000 ดอลลาร์ในราคาเกือบครึ่งล้านดอลลาร์ปดาห์ที่ 20 ของพรีเมียร์ลีกพบว่าแมนฯ ยูไนเต็ดชนะการแข่งขันเป็นครั้งแรกในรอบ 10 เกมเลสเตอร์วาดช่องว่างเป็นเกมที่สามติดต่อกันและแมนฯ ซิตี้ก็ปิดช่องว่าง

พรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่ 20 รีวิว: แมนฯ ยูไนเต็ดชนะการแข่งขันอาร์เซนอลขยายความเป็นผู้นำที่จุดสูงสุดสองคะแนนหลังจากเอาชนะนิวคาสเซิลที่ดื้อรั้นในบ้าน เลสเตอร์ว่างสำหรับเกมที่สามติดต่อกันที่บอร์นมั ธ 10 คน แมนยูชนะเป็นครั้งแรกในรอบ 10 นัดด้วยชัยชนะเหนือสวอนซี ซันเดอร์แลนด์เป็นทีมเดียวในห้าอันดับสุดท้ายที่จะได้สามคะแนนทั้งหมด

“ ฉันกำลังเกาหัวของฉันเกี่ยวกับวิธีที่เราไม่ได้อะไรเลย” นายใหญ่ของนิวคาสเซิลกล่าวหลังจากที่ทีมของเขาพ่ายแพ้ด้วยการทำประตูให้อาร์เซนอล

The Gunners ไม่ได้ดีที่สุด พวกเขาชนะ. พวกเขามักจะไม่ชนะเมื่อพวกเขาทำได้ดีที่สุด Arsene Wenger ภูมิใจในสิ่งนี้เมื่อเป่านกหวีดสุดท้าย

นิวคาสเซิลเล่นได้ดีเป็นพิเศษในช่วงเวลาที่ยาวนานของเกม จอร์จินิโอไวจ์นัลดุมเป็นดารา ชาวดัตช์จะเป็นผู้เซ็นสัญญากับใครบางคนในช่วงฤดูร้อนนี้ นิวคาสเซิ่ลเสียหน้าประตู อาร์เซนอลตั้งฉายาให้กับโลรองต์โคซิเอลนี่ซึ่งเป็นประตูที่สามของชาวฝรั่งเศสในการเอาชนะเดอะแม็กพายส์

ตอนนี้อาร์เซนอลเป็นสองคะแนนที่ชัดเจนของเลสเตอร์หลังจากที่ The Foxes ทิ้งช่องว่างเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน พวกเขาทำประตูได้ใน 21 นัดก่อนหน้านี้จนถึงแพตช์ชื้นนี้

จากสามคะแนนก่อนหน้านี้ไม่มีคะแนนสิ่งนี้น่าจะทำร้ายเลสเตอร์มากที่สุด พวกเขาอยู่ที่บ้าน พวกเขากำลังเผชิญหน้ากับบอร์นมั ธ พวกเขาต่อสู้กับชาย 10 คนหลังจาก Simon Francis นำ Jamie Vardy ลงในกล่อง ริยาดมาห์เรซพลาดจุดโทษ

มันเป็นเกมของผู้ดูแลที่พลาด Josh King พลาดหนึ่งครั้งสำหรับบอร์นมั ธ เจมี่วาร์ดี้ที่ผ่านพ้นไม่ได้ครั้งหนึ่งเคยมีความผิดในการพลาดอีกคนหนึ่ง; เวสมอร์แกนกัปตันของเขาก็เช่นกัน กองไฟที่ยิ่งใหญ่ของเลสเตอร์ถูกเผาไหม้หรือไม่?

แมนซิตี้ปิดช่องว่างในสามอันดับแรกด้วยชัยชนะที่ต่อสู้อย่างหนักในวัตฟอร์ดในรูปแบบ ซิตี้ชนะเกมเยือนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เอาชนะคริสตัลพาเลซโดยทำประตูได้ในเดือนกันยายน

อเล็กซานเดอร์โคลารอฟยิงเตะมุมอย่างโหดเหี้ยมเข้าไปในตาข่ายของเขาในนาทีที่ 55 วัตฟอร์ดเป็นทีมที่ดีกว่า วัตฟอร์ดดูเหมือนจะชนะ ซิตี้เปลี่ยนทุกอย่างด้วยสองประตูในสามนาทีเพื่อทำแต้มสูงสุด – ยาย่าตูเร่และเซร์คิโออเกวโร่ยิงลูกพีชได้สองลูกในเวลาแปดนาที มันเป็นประตูแรกของอาร์เจนตินาในห้านัด ตอนนี้วัตฟอร์ดประสบกับความพ่ายแพ้สองครั้งในการตีกลับ การสูญเสียทั้งเจ็ดครั้งในฤดูกาลนี้มาจากฝ่ายค้านเจ็ดอันดับแรก

ในที่สุดแมนฯ ยูไนเต็ดก็เป็นฝ่ายชนะ ชายของหลุยส์ฟานกัลเอาชนะสวอนซีซิตี้ในบ้านด้วยสองประตูต่อหนึ่ง โดยปกติแล้วสวอนซีจะทำได้ดีกับยูไนเต็ดที่ชนะสี่ในห้ารายการก่อนหน้านี้

ยูไนเต็ดยังคงฟอร์มที่เห็นว่าพวกเขาเหนือกว่าเชลซีเมื่อสัปดาห์ก่อน ทั้ง Anthony Martial และ Wayne Rooney ทำประตูให้ United ได้ทั้งสองข้างของ Gylfi Sigurdsson ควอไลเซอร์ นี่เป็นครั้งแรกที่กองหน้ายูไนเต็ดสองคนทำประตูในเกมเดียวกันได้ดีกว่าหนึ่งปี

“ ฉันหวังว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา” Van Gaal กล่าวหลังการแข่งขัน

มันเป็นสุดสัปดาห์ที่ดีสำหรับซันเดอร์แลนด์ จากห้าทีมสุดท้าย Wearsiders เป็นทีมเดียวที่สกัดสามแต้มได้ แมวดำเอาชนะแอสตันวิลล่าในการขับไล่อุตลุด แม้ว่ามันจะเหมือนการต่อสู้หีแมวมากกว่า

การยิงข้ามประตูของ Patrick Van Aanholt ทำให้ Micah Richards เป็นผู้นำในนาทีที่ 30 ของ Sunderland จากนั้นแอสตันวิลล่าตีเสมอได้ด้วยหนึ่งในประตูของฤดูกาล Adama Traore ขับรถขึ้นสนามด้วยการวิ่งอย่างบ้าคลั่งก่อนที่จะปล่อยบอลเข้าไปในกรอบ Carles Gil มีอะไรให้ทำมากมาย นักเตะชาวสเปนวอลเลย์บอลในบ้านเพื่อสตันซันเดอร์แลนด์

เก้านาทีต่อมาและความตกใจก็หมดลง เจอร์เมนเดโฟยิงประตูในพรีเมียร์ลีก 131 และ 132 ประตูในนาทีที่ 72 และ 92 เพื่อให้มั่นใจว่าแอสตันวิลล่าจะยังไม่ชนะใครใน 19 เกม ซันเดอร์แลนด์ยังคงอยู่ในสามอันดับสุดท้ายแม้ว่าจะชนะครั้งสำคัญก็ตาม

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub ธุรกิจเกม

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub Genting Singaporeซึ่งเป็นบริษัท ย่อยของ Genting Bhd.ที่ดำเนินการรีสอร์ทแบบบูรณาการ Resorts World Sentosa มีผลกำไรในไตรมาสที่สองลดลง 22% เนื่องจากหนี้การพนันวีไอพีที่เพิ่มสูงขึ้นซึ่ง บริษัท เชื่อว่าไม่สามารถเรียกเก็บเงินได้

รายรับในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนเพิ่มขึ้น 6% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 751 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ (603.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) และรายได้ขยับขึ้น 1% เป็น 313.8 ล้านดอลลาร์ แต่กำไรลดลงเหลือ 131.7 ล้านดอลลาร์

หัวหน้าผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลังผลกำไรที่ถูกสังหารคือค่าใช้จ่ายจากการด้อยค่า 82 ล้านดอลลาร์สำหรับหนี้วีไอพีที่มีอายุระหว่าง 9 ถึง 12 เดือนซึ่งผู้บริหารรู้สึกว่าเป็นความท้าทายในการรวบรวม การตั้งสำรองหนี้เสียสูงกว่าช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว 50 ล้านดอลลาร์

รายได้จากการเล่นเกม เว็บบาคาร่าออนไลน์ เพิ่มขึ้น 9% ในไตรมาสนี้ซึ่งคิดเป็น 79.5% ของรายได้ทั้งหมดในไตรมาส 2 เนื่องจากผลประกอบการการพนันวีไอพีที่สูงขึ้นและอัตราการชนะที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์กล่าวว่าการเล่นเกมยูเนี่ยนเสียงของผู้บริหารปัญหาก็ไม่ได้คาดหวังว่าบุคคลวีไอพีที่จะดำเนินการในการเข้ามาในช่วงครึ่งหลังของปีนี้สะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มการแหกคุกวีไอพีในปัจจุบันทำให้เกิดภัยพิบัติมาเก๊า

ไม่มีการ
พูดคุยกับUNIVERSAL STUDIOS JAPAN Genting Singapore ยังคงมีความมั่นใจเกี่ยวกับโอกาสในการได้รับใบอนุญาตคาสิโนที่เป็นที่ต้องการในญี่ปุ่นแต่ บริษัท ได้ย้ายไปชี้แจงบทความของ Bloomberg News ที่อ้างว่า Genting ต้องการร่วมมือกับผู้ให้บริการสวนสนุกUniversal สตูดิโอเจแปน (USJ) สัมภาษณ์บลูมเบิร์กอ้าง USJ ซีอีโอเกล็นสันตสำนักบอก USJ ได้มีการพูด

คุยเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนที่คาสิโนที่ประเทศญี่ปุ่นไปได้ด้วย Genting Bhd., MGM ResortsและCaesars บันเทิง Genting ตอบโดยกล่าวว่า“ ทั้ง Genting Bhd. และ Genting Singapore ไม่ได้อยู่ระหว่างการเจรจากับ USJ เกี่ยวกับความร่วมมือที่เป็นไปได้เช่นนี้”

AUSSIE REGULATOR ปฏิเสธ SLOWROLLING GENTING สะท้อนการใช้งาน
ในขณะที่หน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมออสเตรเลียยืนยันว่าพวกเขายังไม่ได้รับการให้เก็นติ้งฮ่องกง runaround เป็นเวลากว่าสองปีที่ Genting HK พยายามเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นในผู้ให้บริการคาสิโน Aussie Echo Entertainmentเกินขีด จำกัด 10% ที่มีอยู่ แต่มีความคืบหน้าเพียงเล็กน้อย ในสัปดาห์นี้ประธานหน่วยงานด้านสุราและการเล่นเกมอิสระของรัฐนิวเซาท์เวลส์(ILGA) กล่าวว่าความผิดดังกล่าวเกิดจาก Genting โดยสิ้นเชิงเนื่องจากความล่าช้าในการยื่นเอกสารที่จำเป็น

คริส Sidotiบอกออสเตรเลียทบทวนการที่ ILGA ขอข้อมูลจากเก็นติ้ง“ยังคงไม่ได้ผล” และในเดือนกรกฎาคม ILGA ได้ขอให้ที่ประชุมมีความเป็นอยู่สูงสุดเก็นติ้งโดยรวมLim Kok Thay Sidoti ยังปฏิเสธข้อเสนอแนะที่ ILGA แสดงความลำเอียงต่อCrown Resorts ของ Echo ซึ่งเป็นคู่แข่งซึ่งคำขอให้เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นของ Echo นั้นได้รับการอนุมัติอย่างง่ายดายโดยเปรียบเทียบได้เฉพาะ Crown เท่านั้นที่จะทิ้งหุ้น Echo ในไม่ช้า

รู้สึกว่าจำเป็นต้องประกาศต่อสาธารณะว่า ILGA ไม่ได้เล่นรายการโปรดหลังจากที่Micheil Brodieซีอีโอของ ILGA ประกาศต่อสาธารณะว่าการอนุมัติของCrown Sydneyเป็น“ หนึ่งในการประเมินผู้สมัครคาสิโนที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ บางทีเก็นติ้งลิมควรจะได้รับเป็นfistfight บน streetcorner ทำงานให้กับJames Packer …

ลอนดอนริทซ์คลับคาสิโนทายาทนักพนันจำนวนมากได้เรียนรู้วิธีที่ยากลำบากในการที่สิทธิประโยชน์ของคาสิโนไม่รวมถึงการปลดหนี้ Noora Adbullah Mahawish Al-Daher (ในภาพ) ทายาทของซาอุดีอาระเบียและภรรยาของรัฐมนตรีต่างประเทศของโอมานได้รับเงิน 2 ล้านปอนด์ที่Ritz

Club Casinoในโรงแรม Ritzของลอนดอนในช่วงการพนันในเดือนเมษายน 2555 ในเดือนธันวาคมของปีนั้น Al-Daher จ่ายหนี้ 1 ล้านปอนด์ แต่เช็คที่เธอเขียนเพื่อปกปิดยอดเงินที่ตีกลับ ต่อมาอัล – ดาเฮอร์ปฏิเสธที่จะจ่ายเงินอีก 1 ล้านปอนด์ตามที่เธออ้างว่าคาสิโนใช้ประโยชน์จากการติดการพนันของเธอโดยอนุญาตให้เธอเดิมพันเครดิต

คาสิโน Piccadilly ได้ยื่นฟ้อง Al-Daher โดยทันทีซึ่งยื่นฟ้องเพื่อเรียกคืนเงิน 1 ล้านปอนด์ที่เธอจ่ายให้ Ritz โดยอ้างว่าคาสิโนมี “หน้าที่ดูแล” เพื่อป้องกันไม่ให้เธอใช้เจตจำนงเสรี เธออ้างว่าเธอเป็นนักพนันที่“ เสี่ยง” มานานกว่าทศวรรษและในขณะที่เธอ“ รู้สึกเสมอว่าฉันถูกควบคุม” แต่เธอก็“ ต้องการใครสักคนในคืนนั้นเพื่อบอกให้ฉันหยุดเล่นและทำให้ฉันรู้สึกตัว” เธออ้างว่าถ้าเธอถูกบอกให้หยุดเธอ“ จะทำทันที”

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาศาลสูงได้ตัดสินให้คาสิโนโดยให้เงิน 1 ล้านปอนด์เต็มจำนวนที่เป็นหนี้พร้อมดอกเบี้ย รองผู้พิพากษาSeys Llewellynกล่าวว่า Al-Daher เป็นผู้รับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อการกระทำของเธอและในฐานะที่เป็น “บุคคลที่มีความมั่งคั่งซึ่งไม่อาจจินตนาการได้สำหรับคนธรรมดา” ความสูญเสียที่เธอได้รับจากโต๊ะบาคาร่า punto banco ของ Ritz นั้นอยู่ในความสามารถในการชำระหนี้ของเธอ นอกจากคาจิลเลียนที่ได้รับมรดกแล้วสามีของเธอยังได้รับความสนใจจากผลประโยชน์ทางธุรกิจส่วนตัวของเขาในโอมานอีกด้วย

Llewellyn กล่าวถึงความมั่งคั่งของ Al-Daher ว่าเป็น “คุณสมบัติที่หลีกเลี่ยงไม่ได้” ของกรณีนี้โดยสังเกตว่าสำหรับนักพนันที่มีจำนวนสูง “อาจเป็นเรื่องที่ยอมรับได้หรือแม้กระทั่งสนุกกับการนั่งรถไฟเหาะแห่งการสูญเสีย” Llewellyn ตั้งข้อสังเกตว่า Al-Daher และสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ สูญเสียเงินไปประมาณ 5 ล้านเหรียญในคาสิโนลาสเวกัสเพียงสองสามเดือนหลังจากที่เธอสนุกสนานที่ Ritz และเธอได้แสดงให้เห็นว่า “ไม่มีสัญญาณของความทุกข์ความระคายเคืองความโกรธหรือการสูญเสียการควบคุม ” ขณะอยู่ที่ Ritz

Al-Daher ได้รับการกล่าวขานว่ามีการเดิมพันมากกว่า 20 ล้านปอนด์ที่ Ritz ระหว่างปี 2542 ถึงปี 2555 โดยมีรายงานว่าคาสิโนรักษาเงินไว้ 7 ล้านปอนด์ แต่ Llewellyn ปฏิเสธคำกล่าวอ้างของ Al-Daher ที่ว่าคาสิโนมีหน้าที่ลดการพนันของเธอโดยกล่าวว่า“ ในการตัดสินของฉันผู้มีอำนาจไม่สนับสนุนหน้าที่ดังกล่าว”

สนุกสนานคาสิโนแอตแลนติกซิตี้Revel Casino Hotel ที่ถึงวาระของแอตแลนติกซิตีได้ประกาศว่าจะปิดให้บริการในวันที่ 2 กันยายนซึ่งเป็นหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันที่ประกาศก่อนหน้านี้ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาข้อตกลงการเล่นเกมริมทะเลอายุ 2 ปีมูลค่า 2.4 พันล้านดอลลาร์กล่าวว่าจะปิดวันที่ 10 กันยายนหลังจากไม่มีผู้ประมูลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมก่อนการประมูลทรัพย์สินของคาสิโนที่

ล้มละลายตามแผน แต่ในวันศุกร์เจ้าของของ Revel ได้ออกอีเมลแจ้งว่าโรงแรมของที่พักจะไล่แขกที่เหลือออกไปในเวลา 11.00 น. ของวันที่ 1 กันยายนขณะที่การเข้าถึงชั้นคาสิโนของ Revel จะปิดตัวลงในเวลา 5.00 น. ของวันที่ 2 กันยายน

Revel เป็นหนึ่งในสามคาสิโน AC กำหนดที่จะปิดภายใน 30 วันข้างหน้าคนอื่นเป็นคนที่กล้าหาญพลาซ่าและCaesars บันเทิง ‘s Showboatคุณสมบัติ หลังมีกำหนดจะปิดในปลายเดือนสิงหาคม แต่ Caesars ได้กล่าวว่าเปิดให้มีข้อเสนอเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ซึ่งแตกต่างจาก Plaza ที่ทำเงินได้ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาPress of Atlantic Cityรายงานว่ากลุ่มผู้พัฒนาในท้องถิ่นของAtlantic Properties Groupได้แสดงความสนใจที่จะซื้อ Showboat และเปลี่ยนให้เป็น “สถานที่ให้บริการเพื่อความบันเทิงที่มีส่วนประกอบของคาสิโนที่ลดลงอย่างมาก”

อย่างไรก็ตามแผนเหล่านั้นจะเป็นไปไม่ได้หาก Caesars กำหนดข้อ จำกัด การกระทำที่ขัดขวางไม่ให้เจ้าของใหม่เสนอส่วนประกอบคาสิโน ผู้บริหารของ Caesars ได้เปิดเผยต่อสาธารณะว่าความทุกข์ยากในการเล่นเกมของ AC เกิดขึ้นอย่างน้อยก็ส่วนหนึ่งมาจากอุปทานที่ล้นตลาดและ บริษัท ได้กำหนดข้อ จำกัด ‘ไม่ให้ซุปสำหรับคุณ’ ดังกล่าวเมื่อขายAtlantic Clubให้กับTJM Propertiesในเดือนพฤษภาคมหลังจากที่คาสิโนปิดตัวลงในเดือนมกราคม

แต่ผู้ร่างกฎหมายของรัฐเสนอว่าซีซาร์อาจไม่มีอำนาจตามกฎหมายในการกำหนดข้อ จำกัด ดังกล่าว คริสบราวน์สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้ส่งจดหมายไปยังกองบังคับการบังคับใช้การเล่นเกม (DGE) ของรัฐในสัปดาห์นี้เพื่อขอให้มีการไต่สวนสาธารณะว่าซีซาร์มีสิทธิ์“ จำกัด การเล่นเกมโดยการ

ปฏิเสธการเสนอราคาโดยสุจริตทั้งหมดที่มีลักษณะการเล่นเกมหรือไม่” บราวน์เชื่อว่าข้อ จำกัด ของซีซาร์“ ละเมิดผลประโยชน์สาธารณะ” โดยดำเนินการตอบโต้กฎหมายของรัฐที่กำหนดให้พื้นที่เฉพาะของแอตแลนติกซิตีเป็นโซนเกมที่กำหนดไว้ บราวน์ยังพยายามที่จะย้อนกลับข้อ จำกัด การกระทำก่อนหน้านี้เช่นเดียวกับที่กำหนดไว้ใน Atlantic Club

รัฐบาลนิวเจอร์ซีย์คริสคริสตี้ได้กำหนดให้มีการประชุมสุดยอดในวันที่ 8 กันยายนกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของคาสิโน AC – ผู้ประกอบการสหภาพแรงงานและนักการเมือง แต่คริสตี้บอกว่าเขาไม่ได้รอจนกว่าจะถึงเวลานั้นเพื่อพยายามหาทางออก ในการประชุมที่ศาลากลางในโอเชียนซิตี้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาคริสตี้กล่าวว่าฝ่ายบริหารของเขา“ ทำงานทุกวัน” ร่วมกับ DGE คณะกรรมการควบคุมคาสิโน (CCC) ผู้ให้บริการคาสิโนและเจ้าหน้าที่ของเมืองเพื่อหาทางแก้ปัญหาเจ็ดปีและ – และ – การลดลงของการนับ

ที่กล่าวว่าคริสตี้กล่าวว่าเขาไม่มีอำนาจที่จะช่วยเหลือพนักงานประมาณ 6k + ที่จะต้องออกจากงานอันเป็นผลมาจากการปิดคาสิโนสามครั้งที่ใกล้เข้ามา Guv ที่ดีกล่าวว่าเขาเห็นอกเห็นใจกับสภาพของพนักงาน แต่ยืนยันว่าเขา“ ทำไม่ได้และจะไม่สั่งให้องค์กรเอกชนใด ๆ ที่พวกเขาต้องเปิดกว้าง ฉันทำอย่างนั้นไม่ได้และในทางปรัชญามันก็ไม่สมเหตุสมผล” คริสตี้กล่าวว่าเขา“ ไม่สามารถบังคับให้ใครบางคนเสียเงินต่อไปได้”

ซีซาร์ – โจร – กัญชาแก๊งที่ปล้นCaesars Atlantic Cityใช้เวลาอย่างไม่ดีในการซื้อรองเท้าผ้าใบกัญชาและกัญชาไฮโดรโพนิกส์ ขณะนี้มีผู้ถูกจับกุมแปดคนในเหตุการณ์วันที่ 21 กรกฎาคมซึ่งชายสวมหน้ากากสองคนสามารถเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยของคาสิโนได้เล็งปืนไปที่เจ้าหน้าที่ของซี
ซาร์จากนั้นก็เบิกเงินสดได้กว่า 180,000 ดอลลาร์ บุคคลห้าคนถูกจับภายในเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ในข้อหาปล้นทรัพย์ทำร้ายร่างกายและอาวุธขณะที่อีกสามคนถูกตั้งข้อหารับผลประโยชน์จากอาชญากรรมดังกล่าว

ตำรวจรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าวว่าพวกเขากู้คืนสิ่งของที่ขโมยมาได้ประมาณ 150,000 เหรียญ แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะได้แก้วรวมถึงอดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของซีซาร์Izyiah Plummer – แปลงเงินอย่างน้อย 50,000 เหรียญให้เป็นห้องเย็นคุณภาพสูงซึ่งมีรายงานว่าแก๊งค์วางแผนที่จะกลับมาอีกครั้ง -ขาย. แก๊งนี้ยังซื้อนาฬิการะดับไฮเอนด์รองเท้ากีฬาและเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ที่พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้สวมใส่ในเรือนจำ

การสอบสวนและการจับกุมผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับตำรวจในสามรัฐที่แตกต่างกันและเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐเดลาแวร์ถูกยิงขณะดำเนินการตามหมายค้นที่บ้านของผู้ต้องสงสัยนาธาเนียลกรีนลีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว John Greenleeพ่อวัย 50 ปีของ Nate เห็นได้ชัดว่ายิงสองนัดจากปืนพกใส่เจ้าหน้าที่คนหนึ่งขณะที่พวกเขาเข้ามาทางประตูหน้า โชคดีที่เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเนื่องจากเสื้อเกราะของเขา Greenlee Snr. ถูกตั้งข้อหาโดยประมาทและสิ่งอื่นใดที่ตำรวจคิดจะตรึงเขาไว้ได้

ในขณะเดียวกันกลุ่มที่เรียกว่า Bellagio Bandit ได้มีการสารภาพผิดในนามของเขาหลังจากปฏิเสธที่จะร่วมมือกับระบบกฎหมายในเนวาดาอีกครั้ง สก็อตต์คาร์มิชเชลถูกกล่าวหาว่าเล็งปืนไปที่แคชเชียร์ของเบลลาจิโอในคืนวันที่ 25 กรกฎาคมและทำเงินได้มากกว่า 43,000 ดอลลาร์ Carmichel ถูกจับในสองสามวันต่อมาที่โรงแรมฮาร์ดร็อคในเวกัสใน บริษัท โสเภณีสี่คน คาร์มิชเชลสวมเกราะป้องกันน้ำลายในการปรากฏตัวของศาลครั้งแรกหลังจากถูกจับกุมดูเหมือนว่าเขาไม่เต็มใจหรือไม่สามารถปฏิบัติตามคำสั่งศาลได้

คาร์มิชเชลถูกเข็นกลับไปที่ศาลในวันพฤหัสบดีโดยยังคงถูกคุมขังและไม่ให้ความร่วมมืออีกต่อไป The Las Vegas Review-Journalรายงานว่า Carmichel ปฏิเสธที่จะตอบคำถามใด ๆ ของผู้พิพากษาNancy Koppeของสหรัฐฯยกเว้นเสียงหัวเราะแปลก ๆ ที่ไม่สามารถอธิบายได้ มีการป้อนคำสารภาพผิดในนามของเขาและกำหนดวันพิจารณาคดีในวันที่ 20 กันยายนซึ่งอยู่ระหว่างการ

พิจารณาผลการดำเนินการตามความสามารถทางจิตวิท เกมโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์ , IGT , เทคโนโลยีเกมระหว่างประเทศ , เจย์ชุน , ลาสเวกัสแซนด์ส , เกม lt , มาเก๊า , Paradise Entertainmentigt-lt-game-slot-etg-dealผู้ผลิตอุปกรณ์เล่นเกมInternational Game Technology (IGT) และบริษัท ในเครือLT Game ของParadise Entertainment Ltd.ได้ประกาศความ

ร่วมมือครั้งใหม่ที่จะช่วยให้ทั้งสอง บริษัท สามารถขยายการดำเนินงานไปสู่ตลาดใหม่ ๆ ข้อตกลงระยะเวลาสามปีจะเห็น IGT แจกจ่ายระบบเกมบนโต๊ะแบบสดและอิเล็กทรอนิกส์ (ETG) ของ LT Game นอกเอเชียในขณะที่ LT Game จะจัดจำหน่ายเครื่องสล็อตของ IGT ในมาเก๊า ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขทางการเงิน

IGT จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวสำหรับผลิตภัณฑ์ LT Game ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในขณะที่ IGT จะได้รับสิทธิ์ในการปฏิเสธการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ LT Game ในเม็กซิโกอเมริกากลางและใต้แคริบเบียนและยุโรป Eric Tomรองประธานฝ่ายขายทั่วโลกของ IGT เรียกว่าพันธมิตร “เฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมเกม” จากการผสมผสานความเชี่ยวชาญของทั้งสอง บริษัท ในตลาดบ้านของตน

Jay Chunประธาน บริษัท Paradise กล่าวว่าข้อตกลงดังกล่าว“ ปลดล็อกศักยภาพอันยิ่งใหญ่สำหรับ LT Game ในตลาดต่างประเทศ” Chun แนะนำว่ารายได้ของ LT Game มากถึง 60% อาจมาจากตลาดต่างประเทศในปี 2015 Paradise เพิ่งประกาศว่า LT Game ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลเกมของเนวาดาให้ติดตั้งอุปกรณ์ในคาสิโนในเนวาดา

ชุนยังกล่าวอีกว่า LT Game“ อยู่ในตำแหน่งที่ดีในการช่วยเหลือ IGT ในการรุกตลาดมาเก๊าในประเทศ” IGT พยายามอย่างยิ่งที่จะขยายธุรกิจในเอเชียโดยมียอดขายเพียง 3,900 หน่วยในภูมิภาคระหว่างปี 2552 ถึง 2555 และในจำนวนนั้นเป็นหน่วยทดแทน คาสิโนมาเก๊าคาดว่าจะต้องการสล็อตเพิ่มอีก 9k ในอีกสามปีข้างหน้า จุนกล่าวว่าความจริงที่ว่าจุดสิ้นสุดของ IGT ของการจัดการที่มุ่งเน้นไปที่ช่องในมาเก๊าหมายความว่ามันจะไม่ได้รับผลกระทบจาก ETG อย่างต่อเนื่อง LT เกมของคดีสิทธิบัตรกับSHFL บันเทิง

ที่น่าสนใจมีรายงานว่าผู้ให้บริการคาสิโนLas Vegas Sandsทำหน้าที่เป็นผู้จับคู่ IGT และ LT Game จุนบอกGGRAsiaที่แซนด์ผู้บริหารนำทั้งสอง บริษัท ร่วมกันในกุมภาพันธ์นี้ICE ประชุมกันในกรุงลอนดอน ชุนกล่าวว่า“ ผู้บริหารระดับสูง” ทำให้ทั้งคู่เชื่อมั่นว่าจุดแข็งของพวกเขาในสล็อตและ ETG นั้นเสริมกันและแนะนำ“ กลยุทธ์บางอย่างในการทำงานร่วมกัน”

แซนด์ได้รับในหมู่ adopters กระตือรือร้นมากที่สุดของ LT เกมของเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์บาคาร่าในส่วนที่เป็นวิธีการที่น่าอับอายรอบมาเก๊าของหมวกตารางการเล่นเกม ETG แบบสดและแบบไฮบริดสามารถให้บริการลูกค้าได้หลายสิบคนพร้อมกันในขณะที่นับเป็นโต๊ะเดียวที่อยู่ใต้ขีด จำกัด ซึ่งจะทำให้โต๊ะจริงสำหรับวีไอพีและนักพนันระดับพรีเมียมที่ทำกำไรได้มากขึ้น โรงแรมใน Palazzo ของ Sands ในลาสเวกัสยังทำหน้าที่เป็นสถานที่จัดงานสำหรับการทดลองใช้ ETG ภาคสนามของ LT Game

มงกุฎรีสอร์ทเจมส์แพ็คเกอร์James Packerมหาเศรษฐีชาวออสเตรเลีย(ในภาพ) ยิ้มกว้างหลังจากCrown Resorts บริษัท คาสิโนของเขารายงานว่ามีกำไรเพิ่มขึ้น 35% ในช่วงปีงบประมาณล่าสุด กำไรปกติ – คำนวณโดยการลดความผันผวนที่รุนแรงที่เกี่ยวข้องกับการพนันวีไอพี – ในช่วง 12 เดือนสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนแตะระดับ 640 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (595 ล้าน

ดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่ง 291.2 ล้านดอลลาร์มาจากการถือหุ้นหนึ่งในสามของCrownในMelco Crown Entertainment (MCE) กิจการร่วมค้า. ผลงานของ MCE เพิ่มขึ้น 91.2% เมื่อเทียบปีต่อปีสะท้อนให้เห็นถึงมัน (จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ ) Boffo ประสิทธิภาพการทำงานในมาเก๊า

จากการเปรียบเทียบรายได้ปกติจากการดำเนินงานในประเทศของ Crown เพิ่มขึ้นเพียง 1.4% เป็น 2.8 พันล้านดอลลาร์ ในขณะที่รายได้จากการเล่นเกมชั้นหลักก็เพิ่มขึ้น 1.4% เป็น 1.5 พันล้านดอลลาร์ แต่มูลค่าการซื้อขายของวีไอพีลดลง 1.5% เป็น 49.9 พันล้านดอลลาร์ กำไรปกติจากการดำเนินงานของออสซี่เพิ่มขึ้น 2% เป็น 803.4 ล้านดอลลาร์ Rowen Craigie CEO ของ Crown เรียกผลประกอบการประจำปีงบประมาณ 2557 ว่า “น่าพอใจ” เนื่องจาก “ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่อ่อนแอ” ในเพิร์ ธ และเมลเบิร์นเนื่องจากเศรษฐกิจในท้องถิ่นยังคงประสบกับ “ความท้าทายเชิงโครงสร้างและวัฏจักร”

neรายงานผลประกอบการปกติที่ 561.8 ล้านดอลลาร์ (+ 2.8%) เนื่องจากรายได้จากการเล่นเกมชั้นหลักเพิ่มขึ้น 2% เป็น 1 พันล้านดอลลาร์ในขณะที่รายได้วีไอพีลดลง 4.6% สู่ระดับ 501.2 ล้านดอลลาร์ กำไรปกติของCrown Perthทรงตัวที่ 241.6 ล้านดอลลาร์แม้จะมีอัตราการชนะ 2.21% ซึ่งสูงกว่าอัตราตามทฤษฎี 1.35% Crown Aspinallรายงานผลประกอบการ 5.7% เป็น 35.2 ล้านดอลลาร์

การถือหุ้น 50% ของ Crown ในการดำเนินการเดิมพันออนไลน์ของBetfair Australasia สร้างผลขาดทุนสุทธิ 3.4 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ หนึ่งวันก่อนหน้านี้ Crown ประกาศว่าได้จ่ายเงิน 10 ล้านเหรียญเพื่อซื้อหุ้นของ Betfair ในการร่วมทุนดังนั้นการหลีกเลี่ยงการพลิกผันครั้งใหญ่ในโชคชะตาการสูญเสียในปีหน้าจะเป็นของ Crown ทั้งหมด

รายงานของ Crown ยังรับทราบถึงเงินเดิมพัน 22.5 ล้านเหรียญที่ได้มาจากCaesars Growth Partnersซึ่งรวมถึงการเล่นเกมบนโซเชียลและการพนันออนไลน์ด้วยเงินจริงของCaesars Interactive Entertainmentแต่ Crown ปฏิเสธที่จะแบ่งปันสิ่งที่อาจได้รับหรือขาดทุนจากการลงทุนนี้

กล่าวว่าไม่รับรู้รายได้ใด ๆ หรือได้รับผลกำไรใด ๆ จากส่วนแบ่งของการดำเนินงานคาสิโนAspers Groupในสหราชอาณาจักรแต่เปิดเผยว่าหนี้ทั้งหมดที่เป็นหนี้กับ Crown จากความสัมพันธ์นี้อยู่ที่ 71.4 ล้านปอนด์ ณ วันที่ 30 มิถุนายน

กล่าวว่าโครงสร้างเงินทุนของบริษัท ร่วมทุนแห่งใหม่ในลาสเวกัสยังไม่ได้รับการสรุป แต่ คาดว่าจะมีกรรมสิทธิ์ส่วนใหญ่ โครงการบนเว็บไซต์เดิมของคาสิโน New Frontierมีงบประมาณโดยประมาณอยู่ระหว่าง 1.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐถึง 1.9 พันล้านดอลลาร์ซึ่งการลงทุนในหุ้นทั้งหมดของ Crown จะอยู่ระหว่าง 400 ล้านดอลลาร์ถึง 500 ล้านดอลลาร์

พระมหากษัตริย์ที่จ่ายออก $ 23.6m ใน FY14 จะชำระเรียกร้องทางกฎหมายที่เกิดจากของโครงการคาสิโนลาสเวกั Fontainebleau ล้มเหลว ในปีนี้ยังเห็น Crown สาดเงิน 100 ล้านเหรียญเพื่อซื้อเครื่องบินบอมบาร์เดียร์สามลำเพื่อทดแทนรุ่นกัลฟ์สตรีมที่มีอายุมากเนื่องจากรถโรลเลอร์สูงของเอเชียจะไม่จอดรถด้านหลังไว้ในรถบัสลอยฟ้ารุ่นเก่า ๆ

ผู้ให้บริการคาสิโนของออสเตรเลียEcho Entertainmentมีกำไรเพิ่มขึ้น 27.3% ในปีงบประมาณล่าสุดเนื่องจากรายได้ที่เพิ่มขึ้นและค่าใช้จ่ายที่ถูกตัดลง ผลกำไรเกือบทั้งหมดถูกบันทึกไว้ในช่วงครึ่งหลังของปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนเนื่องจากการริเริ่มลดต้นทุนที่เกิดขึ้นโดยอดีตซีอีโอจอห์นเรดมอนด์เริ่มมีผลต่อประสิทธิภาพของ Echo โดยเฉพาะที่คาสิโนThe Star ซึ่งเป็นเรือธงในซิดนีย์ ประธานจอห์นโอนีลกล่าวว่า Echo ได้แสดงให้เห็นถึง“ โมเมนตัมที่มั่นคง” ใน H2 และเป็นความรู้สึกที่ดีที่ได้ปิดตัวลงในปีนี้“ ก่อนที่ตลาดจะคาดการณ์”

รายได้ปกติเพิ่มขึ้น 3.9% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 1.97 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (1.83 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ตัวเลขสุดท้ายเกิดจากรายได้ที่เพิ่มขึ้น 12.8% ใน H2 ซึ่งชดเชยการลดลง 4.8% ใน H1 รายรับที่ The Star เพิ่มขึ้น 6.8% เป็น 1.3 พันล้านดอลลาร์ซึ่งชดเชยการลดลงของอสังหาริมทรัพย์ในควีนส์แลนด์ของ Echo ซึ่งลดลง 1.9% เป็น 645.6 ล้านดอลลาร์ มูลค่าการพนันวีไอพีเพิ่มขึ้น 6.5% และรายได้วีไอพีเพิ่มขึ้น 6.9% เป็น 472.2 ล้านดอลลาร์ กำไรโดยรวมเพิ่มขึ้น 12.2% เป็น 439.1 ล้านดอลลาร์ขณะที่กำไรสุทธิหลังหักภาษีแตะ 106.3 ล้านดอลลาร์

Matt Bekierซีอีโอของ Echo กล่าวว่าปีงบประมาณปัจจุบันได้เริ่มต้นไปแล้วพอ ๆ กับปีที่ผ่านมา“ ด้วยแรงผลักดันที่ดีในคุณสมบัติหลักของเรา” Bekier ออกมาวางสามลำดับความสำคัญสำหรับปีงบการเงิน 2015 (ก) ยังคงสำคัญมากขึ้นในลูกค้าและค่าใช้จ่ายในการจัดการ (ข) การขยายตัวของอสังหาริมทรัพย์โกลด์โคสต์และ (ค) pissing ปิดผู้Crown Resortsไอ้โดยชนะใบอนุญาตคาสิโนของสมเด็จพระราชินี Wharf บริสเบน

ผู้ให้บริการคาสิโนLUCKY Casino SkyCity Entertainment Group มีรายได้ลดลง 1.9% ในปีงบประมาณล่าสุด รายรับปกติจากคาสิโนสามแห่งของ SkyCity ในนิวซีแลนด์และอีกสองแห่งในออสเตรเลียในช่วง 12 เดือนสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนอยู่ที่ 927.3 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ (786.4 ล้านดอลลาร์) ในขณะที่กำไรลดลง 8.1% เป็น 123.2 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ (104.5 ล้านดอลลาร์)

SkyCity’s International (อ่าน: Asian VIP ) ธุรกิจมีมูลค่าการซื้อขายเพิ่มขึ้นเป็นประวัติการณ์ที่ 6.5b ดอลลาร์นิวซีแลนด์ซึ่งส่วนใหญ่ (3.9b) บันทึกไว้ใน H2 น่าเศร้าที่อัตราการชนะวีไอพีลดลงเหลือ 0.97% ซึ่งดีกว่าอัตราตามทฤษฎี 1.35% แต่การหมุนเวียนที่เพิ่มขึ้นทำให้มั่นใจได้ว่ารายได้ VIP เพิ่มขึ้น 14.3% เป็น 88 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ SkyCity เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นสูงสุดจาก NZD 50k เป็น 250k NZD ในเดือนธันวาคมและ บริษัท มั่นใจว่าผลประกอบการที่เพิ่มขึ้นจะสร้างรายได้ที่ดีขึ้นเมื่ออัตราการชนะกลับสู่เกณฑ์ปกติ ปีงบประมาณปัจจุบันมีมูลค่าการซื้อขาย 1b ดอลลาร์นิวซีแลนด์จนถึงวันที่ 10 สิงหาคมโดยมีการชนะ 1.3%

สถานที่ให้บริการในโอ๊คแลนด์ซึ่งเป็นเรือธงของ SkyCity มีรายได้เพิ่มขึ้น 3.3% เป็น 533.3 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์โดยมีรายได้จากการเล่นเกมเพิ่มขึ้น 2.2% เป็น 399.8 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ ในแอดิเลดรายได้เพิ่มขึ้น 3.6% เป็น 166.2 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์เนื่องจากธุรกิจระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้น 95% แต่อสังหาริมทรัพย์ได้รับผลกระทบจากความพยายามในการก่อสร้างอย่างต่อเนื่องซึ่งปิดพื้นที่เล่นเกมหลักได้มากถึง 1 ใน 3 ในแต่ละครั้ง ในดาร์วินรายรับทรงตัวอยู่ที่ 133.1 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์เนื่องจากแรงกดดันด้านต้นทุนในเศรษฐกิจท้องถิ่นทำให้นักพนันอยู่บ้าน

ในอนาคตไนเจลมอร์ริสันซีอีโอของ SkyCity ได้ขยายแผนสำหรับศูนย์การประชุมนานาชาติแห่งนิวซีแลนด์ (NZICC) ในโอ๊คแลนด์ผ่านการเพิ่มโรงแรม 5 ดาว 12 ชั้น 300 ห้อง SkyCity คาดว่าโรงแรมจะมีค่าใช้จ่ายระหว่าง NZD 170m-180m ซึ่งคาดว่าจะจ่ายผ่านกระแสเงินสดและเงินทุนในปัจจุบัน ขณะนี้โครงการ NZICC ทั้งหมดมีมูลค่า 500 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์และ SkyCity หวังว่าจะดำเนินการตามสัญญาก่อสร้างภายในสิ้นปีงบประมาณปัจจุบัน

ผลกำไรของ SJM Holdings ขยับขึ้นใน H1 แต่ส่วนแบ่งการตลาดคาสิโนมาเก๊าลดลง
sjm-holdings-grand-lisboa-casinoผู้ให้บริการคาสิโนในมาเก๊าSJM Holdingsมีกำไรเพิ่มขึ้น 1.9% ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2014 แม้ว่าจะมีปัจจัยลบที่ส่งผลกระทบต่อศูนย์กลางการ
พนันคาสิโนชั้นนำของโลก รายได้จากคาสิโนในมาเก๊า 20 แห่งที่ดำเนินการภายใต้ใบอนุญาตของ SJM เพิ่มขึ้น 4.7% เป็น 44.4b HKD (5.7b ดอลลาร์สหรัฐ) ในขณะที่รายรับเพิ่มขึ้น 4.1% เป็น HKD 4.4b (567.6 ล้านดอลลาร์) และกำไรแตะ 3.9 ดอลลาร์ฮ่องกง (245.1 ล้านดอลลาร์)

ในการรักษาด้วยแนวโน้มการตลาด , รายได้จากตลาดมวลตารางเกม SJM เพิ่มขึ้น 29.1% เป็น HKD 15.7b ขณะที่รายได้โต๊ะวีไอพีลดลง 5.1% มาอยู่ที่ HKD 27.7b และรายได้จากช่องลดลง 8% ถึง HKD 668m การดำเนินงาน VIP ยังคงอยู่ที่ 62.8% ของรายได้โดยรวมของ SJM แต่ลดลง 6.6 คะแนนจากช่วงเดียวกันของปีก่อน อัตราการชนะ VIP ลดลง 0.17 คะแนนเมื่อเทียบ

เป็นรายปีมาอยู่ที่ 2.76% SJM กล่าวว่าสามารถรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดในบรรดาผู้รับสัมปทานที่ได้รับใบอนุญาต 6 รายของมาเก๊าโดยมีรายได้ 24.6% ของรายได้จากตารางจำนวนมากและ 23.9% ของการกระทำแบบวีไอพี อย่างไรก็ตามส่วนแบ่ง 23.5% โดยรวมลดลงจาก 25.3% ในช่วงเดียวกันของปีก่อน

รายได้จากสถานที่ให้บริการคาสิโน Grand Lisboaซึ่งเป็นเรือธงของ SJM เพิ่มขึ้น 5% เป็น 16.2b ดอลลาร์ฮ่องกงในขณะที่กำไรเพิ่มขึ้น 2.2% เป็น 2.2b ดอลลาร์ฮ่องกง ธุรกิจที่คาสิโนที่ส่งเสริมตนเองอื่น ๆ ของ SJM ได้แก่Casino LisboaและCasino Oceanusที่ Jai Alai ลดลง 5.3% สู่ระดับ 5.8b HKD แต่ตัวเลขของปีก่อนหน้าได้รับประโยชน์จากการดำเนินงาน

ของCasino Jai Alaiซึ่งปิดปรับปรุงเมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา รายได้จากคาสิโนบุคคลที่สาม 15 แห่งของ SJM เพิ่มขึ้น 7.5% เป็น 22b ดอลลาร์ฮ่องกง รายได้ที่ไม่ใช่การพนันจากGrand Lisboa Hotelลดลง 4% เป็น 327 ล้านดอลลาร์ในขณะที่ส่วนแบ่ง 51% ของ Sofitel ที่Ponte 16ของ SJM เพิ่มขึ้น 117 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (+ 24%)

เมื่อมองไปข้างหน้า บริษัท ได้เฉลิมฉลองการเปิดตัวอสังหาริมทรัพย์Lisboa Palaceมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ Cotai คาสิโนรีสอร์ทที่แผ่กิ่งก้านสาขาคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2560 ด้วยโต๊ะเกม 700 โต๊ะและสล็อต 1k พร้อมกับความบันเทิงและตัวเลือกการช็อปปิ้งมากมาย นอกจากนี้ Palace ยังมีห้องพักในโรงแรม 2k ซึ่ง 270 ห้องจะอยู่ในหอคอยพิเศษ 20 ชั้นที่ออกแบบโดยKarl Lagerfeldซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่นักออกแบบวางตราประทับ (ไม่ระบุชื่อ) ในสถานที่ดังกล่าว

รายได้จากการเล่นเกมคาสิโนในแอตแลนติกซิตีลดลงในเดือนกรกฎาคมเนื่องจากเกมบนโต๊ะเติบโตอย่างหนาวเหน็บแอตแลนติกเมืองเย็นมือคาสิโนแบบอิฐและปูนแห่งที่ 11 แห่งแอตแลนติกซิตีได้รับ

รายได้จากการเล่นเกม 264.2 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคมลดลง 6.6% จากที่คาสิโน 11 แห่งที่ได้รับในเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว การเปรียบเทียบทางสถิติถูกบิดเบือนจากการปิดตัวลงในเดือนมกราคมของ Atlantic Clubซึ่งการมีส่วนร่วมไม่รวมอยู่ในตัวเลขข้างต้น (หากเป็นเช่นนั้นการลดลงจะเท่ากับ 11%)

สิ่งที่ไม่รวมอยู่ในรูปด้านบนคือเงิน 10.1 ล้านดอลลาร์ที่ได้รับจากการพนันออนไลน์ซึ่งเป็นรายได้ที่ไม่มีในปีที่แล้ว การเปรียบเทียบโดยตรงแบบปีต่อปีจะกลายเป็นปัญหามากยิ่งขึ้นเนื่องจากคาสิโนอีกสามแห่ง ได้แก่Revel , ShowboatและTrump Plaza – เตรียมปิดประตูก่อนสิ้นเดือนกันยายน สำหรับปีที่ผ่านมาคาสิโน AC ได้รับ $ 1.55b ลดลง 2.6% หากคุณไม่รวม Atlantic Club ลดลง 7.2% หากคุณไม่ทำและลดลงมากยิ่งขึ้นเมื่อคุณลบการพนันออนไลน์ 73.1 ล้านดอลลาร์ที่มีส่วนร่วมในตอนนี้ พ.ศ. 2557.

การลดลงในเดือนกรกฎาคมที่คาสิโน 11 แห่งที่ดำเนินการในช่วงเวลาการรายงานทั้งสองนั้นสาเหตุหลักมาจากการชนะเกมบนโต๊ะที่ลดลงซึ่งลดลง 15.6% สู่ 67.5 ล้านดอลลาร์ในขณะที่สล็อตลดลงเล็กน้อย 3.1% เป็น 196.7 ล้านดอลลาร์ คาสิโนเพียงสี่แห่งรายงานว่ารายได้จากการเล่นเกมเพิ่มขึ้นทุกปี ไม่น่าแปลกใจที่ Revel ถึงวาระมีรายได้จากการเล่นเกมลดลงมากที่สุดโดยลดลง 36.3% เป็น 15 ล้านดอลลาร์

Borgataเป็นหนึ่งในเจ็ด decliners ลดลง 6.2% มาอยู่ที่ $ 60.2m ถึงแม้ว่ามันจะยังคงอยู่ที่ดีพอที่จะยังคงสถานะความเป็นผู้นำตลาด เล่นครั้งที่สองคือบริเวณใกล้เคียงซึ่งหยุดเหยียดหยามผู้เข้าพักนานพอที่จะได้รับ 2.1% มาอยู่ที่ $ 35.6m ซีซาร์สแอตแลนติกซิตี้ลดลง 20.1% เป็น 28.1 ล้านดอลลาร์แทบไม่ขยับออกจากTropicanaซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ 34.2% เป็น 27.7 ล้านดอลลาร์

คุณสมบัติที่เหลือของ AC มีดังนี้Bally’s ($ 22.8m, -6.1%), Trump Taj Mahal ($ 21.7m, -18.4%), Golden Nugget ($ 18.2m, + 40.5%), Showboat ($ 15.1m, -19.1% ), รีสอร์ท (14.4 ล้านดอลลาร์, + 3.4%) และทรัมป์พลาซ่าถึงวาระกลับมาด้วยเงินเพียง 5.4 ล้านดอลลาร์ (-34%)

เมื่อวันพุธที่ผ่านมารัฐบาลนิวเจอร์ซีย์คริสคริสตี้ประกาศว่าเขาจะเรียกประชุมพิเศษของเจ้าหน้าที่แอตแลนติกซิตีและนักการเมืองชั้นนำของรัฐเพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของเอซีหลังจากการปิดตัวของ Revel คริสตี้ออกแถลงการณ์ว่าการประชุมวันที่ 8 กันยายนจะกล่าวถึง“ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในแอตแลนติกซิตี้”

ในระหว่างนี้วันพฤหัสบดีจะได้เห็นการเปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ที่มีจุดประสงค์เพื่อตอบโต้พาดหัวข่าวเชิงลบซึ่งธุรกิจคาสิโนของ AC ทำให้เมืองต้องเผชิญ แอตแลนติกซิตีพันธมิตร – กลุ่มเดียวกันอยู่เบื้องหลังแคมเปญ ‘Do AC’ – กำลังเรียกใช้โฆษณาเต็มหน้าWall Street Journalที่ฟิลาเดลไควเรอร์และนวร์กระดับบัญชีแยกประเภทเพื่อส่งเสริมสถานที่สำคัญไม่ใช่การเล่นเกมของเอซี

Playson
นายกฯ เวียดนามปล่อยให้ชาวบ้านเล่นคาสิโนห้ามเล่นการพนันออนไลน์เวียดนาม – คาสิโน – การพนันออนไลน์กำลังมีการเตรียมความพยายามในการออกกฎหมายใหม่ที่จะอนุญาตให้ประชากรในท้องถิ่นของเวียดนามเข้าสู่คาสิโนแบบมีอิฐและปูนได้ เมื่อวันอังคารที่Thahn Nien ข่าวรายงาน

ว่ากระทรวงการคลังได้ส่งร่างพระราชกฤษฎีกาเกี่ยวกับการเล่นเกมเพื่อขออนุมัติโดยนายกรัฐมนตรีเหงียน Tan Dung หากนายกฯ ยอมตกลงคำสั่งจะอนุญาตให้ชาวเวียดนามที่มีอายุมากกว่า 21 ปีเข้าคาสิโนที่เลือกได้หากพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ทางการเงินที่ยังไม่เปิดเผยและการตรวจสอบประวัติ แหล่งข่าวบอกกับGGR Asiaว่ากฤษฎีกาไม่น่าจะสรุปได้จนกว่าจะถึงช่วงปีหน้า

ในขณะที่ผู้ประกอบการบางรายได้ดำเนินการตามแผนคาสิโนของเวียดนามแต่บางรายกล่าวว่าการยกเลิกข้อห้ามไม่ให้ชาวบ้านเข้าคาสิโนเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จของรีสอร์ทแบบบูรณาการของเวียดนาม ผู้คลางแคลงชี้ไปที่คาสิโนรีสอร์ทขนาดใหญ่แห่งแรกของประเทศThe Grand: Ho Tram Stripซึ่งกำหนดให้นักพนันต้องถือหนังสือเดินทางต่างประเทศและพยายามดึงดูดฝูงชนนับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ยังไม่ชัดเจนว่านักพนันชาวเวียดนามจะถูกบังคับให้จ่ายภาษีการเข้าประเทศแบบสิงคโปร์ที่ตลาดคาสิโนเกิดใหม่อื่น ๆ ในเอเชียอ้างว่าเป็นวิธีบรรเทา ‘ความชั่วร้ายทางสังคม’ ของคาสิโนที่ถูกกล่าวหาหรือไม่ ปีที่แล้วรัฐบาลเสนอโครงการนำร่องที่จะอนุญาตให้ชาวบ้านเข้าคาสิโนที่อยู่ระหว่างการพัฒนาในเขตเศรษฐกิจ Van Dongแต่ฝ่ายนิติบัญญัติผลักดันให้มีการสมัครที่กว้างขึ้นในระหว่างการโต้วาทีในเดือนเมษายนนี้

กฤษฎีกายังพยายามลด ไฮโล GClub ภาระบางอย่างที่นักพัฒนาคาสิโนที่มีศักยภาพกำลังเผชิญอยู่ หากได้รับการอนุมัตินักลงทุนหรือหุ้นส่วนผู้จัดการจะต้องแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์การเล่นเกมเพียงห้าปีแทนที่จะเป็นทศวรรษเต็มที่ระบุไว้ในร่างก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการจะยังคงต้องลงทุนขั้นต่ำ $

4b ในโครงการใด ๆ ซึ่งจะมีการบังคับเว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub ใช้ จำกัด 200 โต๊ะและ 2k สล็อต ข้อ จำกัด จะถูกวางไว้ในการโฆษณาคาสิโนและพระราชกฤษฎีกายังแนะห้ามเกี่ยวกับ บริษัท คาสิโนใดเวียดนามที่ได้รับใบอนุญาตจากการเสนอขายการพนันออนไลน์ที่อาศัยอยู่ในเวียดนาม แต่เดี๋ยวก่อนฟีฟ่าเวิลด์คัพครั้งต่อไปจะห่างออกไปสี่ปีดังนั้นจึงมีเวลาเหลือเฟือสำหรับการเคลื่อนไหวในหน้านั้น

สัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัยปี 2019 เริ่มในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม
เรามาดูตัวเลือก ATS สามตัวที่ให้คุณค่าที่ดีในสัปดาห์ที่ 1
แอละแบมาจะหิวกระหายชัยชนะหลังจากแพ้เกมชิงแชมป์แห่งชาติปี 2018
สัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัยปี 2019 จะเริ่มในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม

มีการแพร่กระจายจำนวนมากในสัปดาห์นี้รวมถึงรายการโปรดร่วมการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ Alabama ที่เข้าร่วม Duke ที่ Mercedes Benz Stadium ในแอตแลนตา

นี่คือสามตัวเลือกสำหรับสัปดาห์ที่ 1

เลือก # 1: Alabama พลิกคว่ำ Duke
ทีม การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
ดยุค +35 (-110) – ต 58 (-110)
อลาบามา -35 ( -35 ) – ยู 58 (-110)
* ราคาต่อรอง 08/26/19

Crimson Tide กำลังจะเล่นด้วยชิปขนาดใหญ่บนไหล่ของพวกเขาในเกมแรกนับตั้งแต่การรื้อถอนครั้งที่ 44-16 ด้วยมือของ Clemson Tigers ในเกมชิงแชมป์แห่งชาติเมื่อปีที่แล้ว

อลาบามาอยู่ที่ 9-0 ในตัวเปิดไซต์ที่เป็นกลางภายใต้ Nick Saban และ Tua Tagovailoa เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากควบคู่ไปกับ Trevor Lawrence ของ Clemson สำหรับถ้วยรางวัล Heisman ในปีนี้หลังจากฤดูกาลที่โหดร้ายจากฮาวายเมื่อปีที่แล้ว

ความผิดของ Duke มาถึงไหนแล้วที่ใกล้เคียงกับ Alabama พรสวรรค์ชั้นยอดที่มีอยู่ข้างหน้า Blue Devils ไม่เพียง แต่แพ้ QB Daniel Jones เมื่อปีที่แล้วในการร่าง แต่พวกเขาต้องเปลี่ยนตัวผู้เริ่มต้นอีกหกคนจากความผิดที่มีคะแนนน้อยกว่า 21 คะแนนในหกครั้งที่แตกต่างกันในปี 2018 ในขณะที่ Alabama มีคะแนนมากกว่า 50 แปดใน 12 ฤดูกาลปกติของพวกเขาที่ชนะ

ในขณะที่ Crimson Tide น่าจะชนะเกมนี้ได้อย่างง่ายดาย แต่การแพร่กระจายที่มากและอาจดึงดูดให้เดิมพันที่ Alabama ไม่ครอบคลุม Crimson Tide เป็นเพียง 1-3 ATS ในฤดูกาลที่แล้วในเกมที่พวกเขาได้รับความนิยมอย่างน้อย 30 คะแนน

แม้จะมีประวัติศาสตร์ ATS ปี 2018 แต่ฉันเห็นว่า Alabama ชนะและครอบคลุมที่ -35 นี่คือทีมซ้อนที่กำลังจะหิวสุด ๆ หลังจากจบฤดูกาลที่แล้วอย่างโหดร้าย Tagovailoa และ Jerry Jeudy เป็นคู่หูกองหลัง / ตัวรับที่ดีที่สุดในประเทศและพวกเขากำลังจะเริ่มต้นครั้งใหญ่

Tagovailoa เข้ายึดครองเกมนี้และนำ Alabama ไปสู่ชัยชนะเหนือ Duke

เลือก: Alabama -35

เลือก # 2: เท็กซัสไม่ครอบคลุม -20.5 สเปรดเทียบกับ LA Tech

ทีม การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
หลุยเซียน่าเทค +20.5 (-110) – ต 55 (-110)
เท็กซัส -20.5 (-110) – ยู 55 (-110)
* ราคาต่อรอง 08/26/19

มีหลายสิ่งที่จะชอบเกี่ยวกับ Longhorns ในฤดูกาลนี้โดยเริ่มจาก Sam Ehlinger กองหลังที่มีความหวังของ Heisman แต่นี่เป็นการแพร่กระจายที่ยากลำบากเมื่อเทียบกับทีม Louisiana Tech ที่แข็งแกร่ง

โค้ช Bulldogs Skip Holtz กำลังมุ่งหน้าเข้าสู่ปีที่ 7 ของเขากับทีมหลังจากพาลุยเซียนาเทคไปสู่เกมชาม 5 เกม Bulldogs ได้แสดงให้เห็นในอดีตที่ผ่านมาว่าพวกเขาสามารถก้าวทันเกมกับขุมกำลังห้าทีม หลุยเซียน่าเทคลดลงเพียงสามในควอเตอร์ที่สี่เมื่อเทียบกับ LSU เมื่อฤดูกาลที่แล้วและใกล้จะทำให้เสืออารมณ์เสียก่อนที่จะต้องพ่ายแพ้ต่อ 38-21 ในที่สุด

นี่จะเป็นการจับคู่ครั้งแรกระหว่างเท็กซัสและหลุยเซียน่าเทคและฉันไม่มั่นใจพอในการป้องกันของ Longhorns ที่จะเดิมพันพวกเขาครอบคลุมถึง -20.5 สเปรดที่นี่ เท็กซัสสูญเสียความสามารถจำนวนมากจากทีมที่ไป 10-4 เมื่อฤดูกาลที่แล้วรวมถึงเก้าคนในการป้องกัน

J’Mar Smith กองหลังอาวุโสของ Louisiana Tech กำลังมุ่งหน้าเข้าสู่ฤดูกาลที่สามนี้ในฐานะผู้เริ่มต้นหลังจากขว้างไป 3160 หลาด้วยการทำทัชดาวน์ 15 ครั้งและการสกัดกั้น 10 ครั้งในปีที่แล้ว เขาจะคุ้นเคยกับเป้าหมายของเขาเนื่องจาก Bulldogs กำลังส่งคืน 10 ตัวจาก 11 อันดับแรกของพวกเขาจากปี 2018

2020 College Football Conference Title Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
การบาดเจ็บเป็นปัญหาสำหรับเท็กซัสในสัปดาห์ที่ 1 เนื่องจาก Keaontay Ingram กำลังต่อสู้กับปัญหาที่หัวเข่าและอาจมีข้อ จำกัด

หลุยเซียน่าเทคสูญเสียผู้เล่นที่ดีที่สุดในการป้องกันในตำแหน่งผู้นำกระสอบซีเอตลอดกาล Jaylon Ferguson จนสำเร็จการศึกษาดังนั้นการมี Ehlinger ที่ขว้างไปเกือบ 3300 หลาเป็นเวลา 25 ทัชดาวน์โดยมีการสกัดกั้นเพียงห้าครั้งในปี 2018 อาจเป็นปัญหา

ในประวัติสั้น ๆ ของทอมเฮอร์แมนในฐานะหัวหน้าโค้ชที่เท็กซัสทีมของเขาเล่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ในฐานะทีมรองบ่อน แต่มีปัญหาในการคัดทีมเยือนให้เป็นทีมเต็ง Longhorns จะดูแลธุรกิจ แต่จะไม่ครอบคลุมการแพร่กระจายจำนวนมาก

เลือก: Louisiana Tech +20.5

เลือก # 3: ยูทาห์ยังคงชนะการแข่งขันกับ BYU
ทีม การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
ยูทาห์ -5.5 (-110) -210 ต 48 (-110)
BYU +5.5 (-110) +175 ยู 48 (-110)
* ราคาต่อรอง 08/24619

Utes กำลังปีนขึ้นไปในอัตราต่อรอง Pac-12ตลอดฤดูร้อนซึ่งนำไปสู่สัปดาห์ที่ 1 โดยทีมของ Kyle Whittingham ทำการป้องกันที่แข็งแกร่งตามปกติพร้อมกับกลุ่มผู้รุกที่มีประสบการณ์

กองหลังไทเลอร์ฮันท์ลีย์พร้อมสำหรับปีใหญ่หลังจากที่เขาขว้างไป 1,788 หลาและ 12 ทัชดาวน์ในปี 2018 ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บกระดูกไหปลาร้า ทั้ง Huntley และ RB อันดับต้น ๆ Zack Moss ไม่ได้เล่นในยูทาห์ 35-27 ที่ชนะ BYU เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่พวกเขาจะเล่นในครั้งนี้

ยูเตสชนะแปดเกมรวดกับคูการ์ – และสี่ในห้าเกมนั้นชนะมากกว่าห้าแต้ม ชัยชนะครั้งสุดท้ายของ BYU กับยูทาห์มาที่ LaVell Edwards Stadium ในปี 2009 เมื่อพวกเขาเอาชนะ Utes 26-23 ใน OT คูการ์ชนะห้านัดรวด แต่การรุกที่มีประสบการณ์ของพวกเขาคงไม่เพียงพอกับการป้องกันยูทาห์ที่ดีขึ้นซึ่งจบอันดับที่ห้าในประเทศเมื่อปีที่แล้ว

BYU QB Zach Wilson และกลุ่มตัวรับที่แข็งแกร่งของเขากำลังจะให้ความท้าทายในเกมการแข่งขันที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ระดับประเทศ แต่การป้องกันของยูทาห์จะทำให้พวกเขาช้าลงและมีชัยฮันท์ลีย์และมอสส์พายูทาห์คว้าชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาล

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน คริสโตเฟอร์โจนส์

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน ปดปีหลังจากดำเนินการแบบส่วนตัวคาสิโนสถานีที่นำโดย Fertitta ได้ยื่นขอเสนอขายต่อสาธารณะครั้งแรกซึ่งอาจสูงถึง 100 ล้านดอลลาร์

บริษัท ได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้น IPO ผ่านทางเว็บไซต์ Station Casinos Corp. กล่าวว่ายังไม่ได้กำหนดจำนวนหุ้นที่จะเสนอขายและช่วงราคาสำหรับการเสนอขายที่เสนอ

คริสโตเฟอร์โจนส์นักวิเคราะห์ สมัครบอลออนไลน์ ของ Union Gaming Research เชื่อว่าการเสนอขายหุ้น IPO อาจสูงถึง 100 ล้านดอลลาร์ซึ่ง“ จะเป็นจุดหมุนสำหรับการปรับโครงสร้างองค์กรของ บริษัท ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกถึงตลาดในการประเมินมูลค่าและสร้างทางออกสำหรับบางส่วน นักลงทุนของ บริษัท ”

เงินที่ได้จากการเสนอขายหุ้นจะช่วยให้สถานีมีแผนซื้อกิจการ Fertitta Entertainment ในราคา 460 ล้านดอลลาร์

โจนส์ประเมินมูลค่าองค์กรไว้ที่ 4.2 พันล้านดอลลาร์โดยสมมติว่าจะมี EBITDA 9.5 เท่าในปีนี้ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 447 ล้านดอลลาร์ มูลค่าหุ้นโดยนัยอยู่ที่ประมาณ 1.8 พันล้านดอลลาร์หลังจาก 2.13 พันล้านดอลลาร์ (หนี้ที่มีอยู่) 360 ล้านดอลลาร์ (หนี้ส่วนเพิ่มเพื่อเป็นเงินทุนในการซื้อกิจการ Fertitta Entertainment) 26 ล้านดอลลาร์ (ผลประโยชน์ที่ไม่มีการควบคุม) และ 117 ล้านดอลลาร์ (เงินสด) ถูกนำออกไป

“ จากการประเมินนี้การเสนอขายหุ้น IPO มูลค่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐจะแสดงถึงการลอยตัวประมาณ 5% -7% หรือผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจในสินทรัพย์ดำเนินงาน เราคาดหวังว่าการขายผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจะใช้ตลาดสาธารณะเป็นทางออกและเห็นการลอยตัวที่เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป” นักวิเคราะห์กล่าวในหมายเหตุ

ด้วยการยื่น IPO ตอนนี้ Station Casinos จะมีโครงสร้างแบบดูอัลคลาสซึ่งจะช่วยให้นักลงทุนที่มีอยู่ซึ่งก็คือตระกูล Fertitta สามารถรักษาการควบคุม บริษัท ได้ Frank Fertitta III ซีอีโอของสถานีและน้องชายของเขา Lorenzo Fertitta เป็นเจ้าของคาสิโนประมาณ 58 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ Deutsche Bank ถือหุ้น 25 เปอร์เซ็นต์

Station Casinos กลายเป็นธุรกิจส่วนตัวในปี 2550 หลังจากการซื้อกิจการโดยใช้เลเวอเรจ 3.5 พันล้านดอลลาร์แต่หนี้จากข้อตกลงดังกล่าวกลับแย่ลงหลังจากเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยและ บริษัท ได้ยื่นฟ้องล้มละลายในปี 2552 คาสิโนกลับมาดำเนินธุรกิจในปี 2554 โดยมีจำนวนน้อยกว่ามาก หนี้ที่ต้องแสดง

ในการยื่นฟ้องผู้ประกอบการคาสิโนกล่าวว่ามีที่ดินที่ยังไม่ได้พัฒนาในลาสเวกัสและรีโนที่สามารถใช้ในการพัฒนาใหม่ได้ บริษัท ยังอ้างถึงข้อตกลงในการพัฒนาและการจัดการกับ North Fork Rancheria และการพัฒนาอื่น ๆ ของชนพื้นเมืองอเมริกัน อย่างไรก็ตามสถานียังคงคลุมเครือเกี่ยวกับแผนการที่จะเติบโตนอกลาสเวกัสและเกมพื้นเมืองของอเมริกาในตอนนี้

สถานีมี 19 คุณสมบัติในภาคใต้ของเนวาดารวมทั้งดร็อกรีสอร์ท, Green Valley ไร่และสถานี Palace และยังจัดการสองคาสิโนของชนเผ่า

ผู้ให้บริการคาสิโนยังเผชิญกับฟันเฟืองจากสหภาพที่พยายามนำเรื่องอื้อฉาวทางการเงินระหว่างประเทศต่อหน้าหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของเนวาดา Culinary Union ซึ่งเป็นตัวแทนของพนักงานคาสิโนประมาณ 55,000 คนในรัฐต้องการให้เจ้าหน้าที่เล่นเกมตรวจสอบว่า Deutsche ไม่เหมาะสมที่จะรักษาสัดส่วนการถือหุ้นใน Station เนื่องจากธนาคารมีส่วนร่วมในการกำหนดอัตราดอกเบี้ยที่ส่งผลกระทบต่อสินเชื่อและสัญญาทางการเงินที่หลากหลายตาม ไปยังรายงานของBloomberg

สำนักข่าวอ้างถึงจดหมายของสหภาพแรงงานซึ่งระบุว่า “กังวลอย่างยิ่ง” เกี่ยวกับบทบาทของ Deutsche Bank ใน Station โดยอ้างถึงธนาคารว่าเป็น “นอกกฎหมายระหว่างประเทศ”

ซื้อ BSV 2019
ชนเผ่าโมฮีแกนยื่นข้อตกลงด้านการบริหารจัดการกับ Resorts Casino Hotel ของแอตแลนติกซิตี้ American Gaming Association , แอตแลนติกซิตี , ที่ปรึกษาการเล่นเกม Mohegan , Mohegan Sun , หน่วยงานการเล่นเกมของชนเผ่า Mohegan , การพนันออนไลน์นิวเจอร์ซีย์ , โรงแรมคาสิโนรีสอร์ท
รีสอร์ทคาสิโนโรงแรมโมฮีแกนเกมที่ปรึกษาข้อตกลงรัฐนิวเจอร์ซีย์ควบคุมการเล่นเกมได้รับการอนุมัติข้อตกลงการบริหารจัดการใหม่ระหว่างคอนเนตทิคัMoheganเผ่าและแอตแลนติกซิตีรีสอร์ทโรงแรมคาสิโน

ชนเผ่า Mohegan ซึ่งดำเนินการคาสิโน Mohegan Sun ในรัฐบ้านเกิดเช่นเดียวกับ Mohegan Sun Pocono ในเพนซิลเวเนียเริ่มบริหารงานคาสิโนที่ Resortsในปี 2555 ภายใต้ บริษัท ในเครือ Mohegan Gaming Advisors ข้อตกลงการจัดการเดิมอนุญาตให้ชนเผ่าซื้อหุ้น 10% ในทรัพย์สินพร้อมตัวเลือกในการซื้อหุ้นเพิ่มอีก 15% ในอนาคต

ข้อตกลงใหม่ทิ้งตัวเลือก 15% แต่อนุญาตให้ชนเผ่า Mohegan ได้รับผลประโยชน์ในการดำเนินการพนันออนไลน์ของ Resorts ResortsCasino.comเปิดตัวในตลาดการพนันออนไลน์ที่มีการควบคุมของรัฐนิวเจอร์ซีย์ในฤดูใบไม้ผลินี้และชนเผ่าได้เปิดตัวเว็บไซต์MoheganSunCasino.comในฤดูร้อนนี้โดยใช้ใบอนุญาตออนไลน์ของ Resorts

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาคณะกรรมการควบคุมคาสิโนนิวเจอร์ซีย์ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงใหม่ซึ่งจะขยายความสัมพันธ์ไปจนถึงปี 2019 Matthew Levinsonประธานคณะกรรมาธิการกล่าวว่าข้อตกลงระหว่าง Resorts และ Mohegan Gaming Advisors ได้“ พิสูจน์แล้วว่าเป็นเครื่องมือที่มีค่าในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับรีสอร์ท ‘ฐานะทางการเงิน … ท้ายที่สุดแล้วการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของแอตแลนติกซิตีให้เป็นรีสอร์ทปลายทาง ”

Mohegan Tribal Gaming Authority ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นคณะกรรมการบริหารของAmerican Gaming Associationเมื่อเดือนที่แล้วพร้อมกับตัวแทนจาก Rush Street Gaming และ MotorCity Casino ของเมืองดีทรอยต์ การแต่งตั้งของ MTGA ถือเป็นสมาชิกเกมชนเผ่าคนที่สองที่เข้าร่วมคณะกรรมการของ AGA หลังจากการแต่งตั้งเผ่า Seminole ของฟลอริดาในเดือนมกราคม

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วจีนกล่าวหาว่าคาสิโนของเกาหลีใต้ล่อลวงนักพนันชาวจีนด้วยการค้าประเวณี
จีน , เกาะเชจู , เกาหลีใต้
จีน – เกาหลีใต้ – คาสิโน – ค้าประเวณีจีน ‘s รัฐบาลมีการกล่าวหาว่าคาสิโนในเกาหลีใต้ของเกาะเชจูของล่อเล่นการพนันจีนที่มีรายการราคาค้าประเวณี

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเครือข่ายโทรทัศน์ China Central Television (CCTV) ที่ดำเนินการโดยรัฐของจีนได้จัดงานนิทรรศการที่คาสิโนของเชจูไม่ประสบความสำเร็จ รายงานแสดงให้เห็นสิ่งที่อ้างว่าเป็นสัญญาที่ให้บริการทางเพศเพื่อแลกกับการซื้อชิปเกมจำนวนหนึ่งที่คาสิโนเชจู

ตัวอย่างเช่นการซื้อชิปมูลค่า RMB 100k (15,700 ดอลลาร์สหรัฐ) จะทำให้นักพนันได้รับการนวด การใช้จ่ายสองครั้งรวมนั้นทำให้ได้รับ “บริการเพียงครั้งเดียว” จากนางแบบหรือนักแสดงหญิงชาวเกาหลีที่ต้องการในขณะที่การใช้จ่าย RMB 500k ทำให้คุณได้รับบริการสามวัน

รายงานอ้างว่าเอกสารดังกล่าวถูกยึดจากนายหน้าชาวเกาหลีและชาวจีนในช่วงฤดูร้อนนี้บุกสำนักงานการท่องเที่ยวในปักกิ่งเซี่ยงไฮ้เหอเป่ยและเจียงซู ชาวเกาหลีใต้ทั้งหมด 13 คนและชาวจีน 34 คนถูกรวมตัวกันเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าเสนอสิทธิพิเศษที่ผิดกฎหมายให้กับนักพนันชาวจีนที่ต้องการเดินทางไปคาสิโนบนเกาะเชจู กระทรวงความมั่นคงสาธารณะของจีนประกาศว่าเป็นอาชญากรรมในการจัดระเบียบการเดินทางระหว่างประเทศสำหรับคนมากกว่า 10 คนเพื่อจุดประสงค์ในการพนัน

มีรายงานว่านายหน้าชาวจีนได้รับเงินคืนจากการซื้อชิป 1.6% จากนักพนันที่พวกเขานำไปที่คาสิโนเชจูพร้อมโบนัส $ 31k หากนักพนันเสียเงิน 156,000 ดอลลาร์ขึ้นไป ทางการจีนอ้างว่าได้ยึดเงินพนันผิดกฎหมายเกือบ 4.8 ล้านดอลลาร์ระหว่างการบุกจู่โจม

CCTV สัมภาษณ์เจ้าหน้าที่ของสถานกงสุลจีนในเมืองเชจูซึ่งกล่าวว่ามีจำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งรายงานว่าถูกคุกคามและ / หรือถูกยึดหนังสือเดินทางหลังจากยืมเงินจากฉลามเงินกู้ที่ออกจากคาสิโน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สื่อของรัฐจีนอ้างสิทธิ์ดังกล่าว ในเดือนธันวาคม 2014 หุ้นในผู้ให้บริการคาสิโนของเกาหลีลดลงหลังจากสื่อจีนรายงานว่านักท่องเที่ยว 80% ของเชจูเป็นชาวจีน 80% ของผู้ที่เล่นการพนันและ 80% ของผู้ที่เล่นการพนันจะสูญเสียเงิน

นักพนันชาวจีนเป็นลูกค้าหลักของคาสิโนชาวต่างชาติ 8 แห่งบนเกาะเชจูซึ่งส่วนใหญ่เป็นธุรกิจขนาดเล็ก แต่ Genting Singapore อยู่ระหว่างการสร้างResorts World Jejuซึ่งเป็นรีสอร์ทแบบบูรณาการขนาดใหญ่แห่งแรกของเกาะและ Lotte Tour Development Co ประกาศเมื่อต้นเดือนนี้ว่าจะสร้างโครงการรีสอร์ทแบบบูรณาการ Dream Towerบนเกาะเชจู

เป็นที่น่าสงสัยว่าคาสิโนใด ๆ เหล่านี้สามารถอยู่รอดได้หากจีนปิดการแตะนักท่องเที่ยวโดยสิ้นเชิง เช่นเคยเมื่อจัดการกับปักกิ่งมันเป็นเรื่องลึกลับว่างานนิทรรศการกล้องวงจรปิดเป็นเพียงภาพเตือนภัยอีกครั้งหรือเป็นการเตรียมการปราบปรามการเดินทางไปเกาหลีใต้ที่รุนแรงขึ้นซึ่งธุรกิจการท่องเที่ยวเพิ่งเริ่มฟื้นตัวจากการระบาดของโรคเมอร์สในปีนี้

สำนักวิจัย CLSA ได้ออกรายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วระบุว่าเกาหลีใต้ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางหลักสำหรับนักท่องเที่ยวชาวจีนเนื่องจากค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยของแพ็คเกจทัวร์ไปยังเกาหลีใต้นั้นต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของแหล่งท่องเที่ยวหลักอื่น ๆ ของจีนถึง 19% (ญี่ปุ่น, ไทย) , ไต้หวัน, สิงคโปร์,

อินโดนีเซียและเวียดนาม) ด้วยการล่มสลายของโรคเมอร์ส CLSA กล่าวว่าเกาหลีใต้คาดว่าจะมีการเติบโตของการจราจรขาเข้าของจีนเพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบเป็นรายปี นั่นคือขึ้นอยู่กับว่ารองเท้าอื่น ๆ ของปักกิ่งหลุดหรือไม่

ศาลสูงบอมเบย์ให้รัฐบาลรัฐมหาราษฏระหกเดือนในการตัดสินคาสิโน
โดย Steven Stradbrooke อินเดีย , มหาราษฎ
อินเดียมหาราษฏระคาสิโนกำหนดเส้นตายอินเดียรัฐของมหาราษฏได้รับการบอกว่ามันมีหกเดือนในการที่จะตัดสินใจหรือไม่ที่จะเล่นการพนันคาสิโนที่ได้รับใบอนุญาตภายในพรมแดน

เมื่อเดือนที่แล้วศาลสูงบอมเบย์ให้รัฐบาลรัฐมหาราษฏระเป็นเวลาหนึ่งเดือนเพื่อตอบสนองต่อการดำเนินคดีเพื่อประโยชน์สาธารณะ (PIL) ที่ยื่นโดยJay Saytaนักศึกษากฎหมายที่บังเอิญค้นพบธรรมนูญอายุ 38 ปีที่อนุญาตให้มีการพนันคาสิโนในรัฐ ซึ่งรวมถึงมหานครที่คึกคักของมุมไบ

พระราชบัญญัติคาสิโนรัฐมหาราษฏระ (การควบคุมและภาษี) ได้รับการอนุมัติในปี 2519 แต่ไม่เคยได้รับแจ้งและเห็นได้ชัดว่าถูกวางไว้บนหิ้งและถูกลืม หลังจากที่ Sayta ค้นพบพระราชบัญญัติเขาเขียนถึงหัวหน้ารัฐมนตรีคนปัจจุบันเพื่อขอให้แจ้งพระราชบัญญัตินี้ จดหมายของ Sayta ไม่ได้รับการตอบสนองซึ่งนำไปสู่การยื่น PIL ของเขาซึ่งเรียกเก็บเงินจากฝ่ายบริหารที่ล้มเหลว – ผ่านการกำกับดูแลของผู้บริหารหรือการเพิกเฉย – เพื่อดำเนินการตามเจตจำนงของสภานิติบัญญัติที่ได้รับการเลือกตั้ง

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาศาลสูงบอมเบย์ได้สั่งให้รัฐบาลตัดสินใจว่าจะดำเนินการตามพระราชบัญญัตินี้หรือไม่ภายในเวลาที่ “เหมาะสม” ศาลยอมรับว่าขึ้นอยู่กับรัฐบาลที่จะตัดสินใจว่าจะดำเนินการตามพระราชบัญญัตินี้หรือไม่ แต่หากรัฐไม่สามารถประกาศคำตัดสินภายในเวลาที่กำหนด Sayta สามารถยื่นคำร้องใหม่ที่เรียกเก็บเงินจากรัฐบาลด้วยการดูถูก

รัฐบาลยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะตัดสินใจอย่างไร ปัจจุบันมีเพียงสามรัฐในอินเดีย ได้แก่ กัวดามันและสิกขิมเท่านั้นที่อนุญาตให้มีการพนันคาสิโน แต่ผู้ประกอบการคาสิโนในต่างประเทศสนใจที่จะตั้งร้านค้าในมุมไบซึ่งมีเศรษฐีและมหาเศรษฐีจำนวนมากที่สุดในเมืองใด ๆ ในเอเชีย

ในขณะเดียวกันในอีกด้านหนึ่งของประเทศรัฐอรุณาจัลประเทศได้กลายเป็นรัฐที่เก้าของอินเดียที่เปิดตัวลอตเตอรี รัฐมหาราษฏระเป็นหนึ่งในรัฐที่เป็นมิตรกับลอตเตอรีดังนั้นรัฐจึงไม่ใช่ดินแดนที่บริสุทธิ์โดยสิ้นเชิงเมื่อพูดถึงการพนัน ไม่ว่าเราจะรู้ชะตากรรมของกลโกงทางกฎหมายของ Sayta ภายในต้นเดือนเมษายนอย่างช้าที่สุด

เจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวในเกาหลีใต้กำลังหักล้างรายงานที่ว่าคาสิโนในเกาะเชจูเสนอบริการทางเพศเพื่อล่อลวงนักพนันชาวจีน

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว China Central Television (CCTV) ซึ่งเป็นเครือข่ายโทรทัศน์ของรัฐได้ทำการเปิดโปงซึ่งอ้างว่ามีสัญญาให้บริการทางเพศกับนักพนันหากพวกเขาซื้อชิปเกมจำนวนหนึ่งที่คาสิโนของเกาะ

ตามรายงานชิปมูลค่า 100,000 หยวน (15,700 ดอลลาร์) เทียบเท่ากับการนวด เงินสองเท่าจะทำให้นักพนันได้รับ “บริการเพียงครั้งเดียว” จากนางแบบหรือนักแสดงหญิงชาวเกาหลีและการใช้จ่าย 500,000 หยวนในคาสิโนจะทำให้คุณได้รับบริการที่คุ้มค่าสามวัน

คาสิโนเชจูและหน่วยงานการท่องเที่ยวของเกาหลีใต้ไม่ได้ปฏิเสธการมีบริการทางเพศที่ถูกกล่าวหา พวกเขาหันมาใช้โต๊ะกับรัฐบาลจีนโดยอธิบายว่าบริการดังกล่าวได้รับการเสนอโดยหน่วยงานของจีนที่ไม่เกี่ยวข้องกับคาสิโน แต่Want China Timesรายงาน

ในแถลงการณ์ระบุว่าคาสิโนยอมรับค่าคอมมิชชั่นของชาวจีนในการรับสมัครนักพนันในประเทศจีนโดยสังเกตว่าคาสิโนแต่ละแห่งอาจมีตัวแทน 10 แห่งที่มีค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ตามข่าว

ปัจจุบันมีคาสิโนขนาดเล็กแปดแห่งที่เปิดให้บริการบนเกาะซึ่งรัฐบาลเกาหลีใต้พิจารณาว่าเป็นจังหวัดที่ปกครองตนเองสามารถดำเนินโครงการพัฒนาเกี่ยวกับคาสิโนของตนเองได้ โครงการคาสิโนสำหรับชาวต่างชาติขนาดใหญ่สองโครงการกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา: Resorts World Jeju ซึ่งเฟสแรกจะเปิดในปี 2560 และ Lotte’s Dream Tower ซึ่งคาดว่าจะเปิดในช่วงครึ่งหลังของปี 2018

ผู้เล่น Samsung Lions ถูกสอบสวนเรื่องการพนันในต่างประเทศ

ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบเหยือกสำคัญ 3 ใบสำหรับทีม Samsung Lions ของเกาหลีใต้ในข้อหาการพนันในต่างประเทศที่ผิดกฎหมาย

ผู้เล่นมีรายงานว่าเล่นการพนันที่คาสิโนมาเก๊าสามครั้งหลังจากช่วงที่ผ่านมาถูกกว่าตามที่ไทม์สเกาหลี หากได้รับการยืนยันการสอบสวนอาจส่งผลกระทบต่อฤดูกาลที่กำลังดำเนินอยู่ขององค์การเบสบอลแห่งเกาหลีเนื่องจากสิงโตกำลังแย่งชิงแชมป์ซีรีส์เกาหลีสมัยที่ 5

ภายใต้กฎหมายท้องถิ่นการพนันในต่างประเทศถือว่าผิดกฎหมาย“ เมื่อความถี่และจำนวนการเดิมพันของพวกเขามีความสำคัญ” ตามรายงาน เจ้าหน้าที่กล่าวว่าผู้เล่นทั้งสามคนยืมเงินจากคนร้ายหลายหมื่นวอนจากนั้นก็จ่ายหนี้หลังจากที่พวกเขากลับบ้าน มีรายงานว่าผู้เล่นรายหนึ่งสูญเงินไป 700 ล้านวอน

ดิจิทัล
ตลาดมวลชนมาเก๊าบรรลุ“ เหตุการณ์สำคัญ” ด้วยการเพิ่มส่วนแบ่งรายได้วีไอพี
โดย Steven Stradbrook มาเก๊า , Union Gaming , VIP
มาเก๊า – แมส – มาร์เก็ตคาสิโนมาเก๊ามีรายได้จากการเล่นเกมในตลาดมวลชนเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในไตรมาสที่ 3 แต่ก็เพียงพอแล้วสำหรับนักวิเคราะห์รายหนึ่งที่สรุปได้ว่ากลุ่มผู้เล่นเกมวีไอพีมีจำนวนมากเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของมาเก๊า

ตัวเลขที่เผยแพร่เมื่อวันศุกร์โดยสำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมของมาเก๊า (DICJ) แสดงให้เห็นว่ารายได้จากการเล่นเกมคาสิโนอยู่ที่ 54.37b (6.8b ดอลลาร์สหรัฐ) ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนซึ่งน้อยกว่าคาสิโนในมาเก๊าที่รายงานในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว 34.3% . สำหรับปีจนถึงปัจจุบันรายได้ลดลง 36.2% เป็น MOP 176b ($ 22b)

รายได้จากการเล่นเกมวีไอพีอยู่ที่ 29 พันล้านล้านบาทลดลง 38% เมื่อเทียบเป็นรายปีและลดลง 4.4% จากไตรมาสที่ 2 หุ้นวีไอพีของพายรายได้โดยรวมในไตรมาสที่ 3 ของจมลงไป 53.3% ลดลงจาก 56.45% ในไตรมาสที่ 3 ปี 2014 และจาก 64.7% ในไตรมาสที่ 3 ปี 2013 ส่วนแบ่งวีไอพีก็ลดลงจาก 55.5% ที่บันทึกไว้ในไตรมาสที่ 2 ปี 2558

รายรับจากโต๊ะเกมและสล็อตในตลาดจำนวนมากลดลง 29.7% เมื่อเทียบเป็นรายปีมาอยู่ที่ 25.4b MOP แต่เพิ่มขึ้น 0.3% จากตัวเลขของไตรมาส 2 การกำจัดรายได้จากสล็อตทำให้บาคาร่าในตลาดจำนวนมากเพิ่มขึ้น 0.8% ตามลำดับ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดสิ่งนี้นับเป็นการเพิ่มรายได้จากตลาดมวลชนไตรมาสแรกตั้งแต่ไตรมาสที่ 1 ปี 2014 ดังนั้นให้มาเก๊าช่วงเวลาสั้น ๆ แห่งการเฉลิมฉลองในช่วง 16 เดือนที่ผ่านมา

นักวิเคราะห์ของ Union Gaming ออกบันทึกเตือนทุกคนว่าส่วนแบ่ง VIP Q3 ที่แท้จริงอาจต่ำกว่าที่รายงานด้วยซ้ำเนื่องจากตัวเลขของวันศุกร์ไม่ได้คำนึงถึงข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ให้บริการบางรายเริ่มเปลี่ยนตารางมวลระดับพรีเมียมไปยังพื้นที่ VIP ในไตรมาสที่ 4 ปี 2014 หลังจากการดำเนินการตาม การห้ามสูบบุหรี่บางส่วนของมาเก๊าซึ่ง จำกัด การสูบบุหรี่ที่โต๊ะเล่นเกมเฉพาะในพื้นที่วีไอพี

Grant Govertsen จาก Union Gaming จาก Union Gaming เชื่อว่าตารางการตลาดที่แท้จริงและส่วนแบ่งสล็อตของรายได้ Q3 อยู่ที่ 51% นับเป็นครั้งแรกที่วีไอพีคิดเป็นส่วนน้อยของวงกลม Govertsen เรียกสิ่งนี้ว่า “เหตุการณ์สำคัญที่แสดงถึงอนาคตของมาเก๊า” และแนวโน้มที่ควรดำเนินต่อไป “สำหรับอนาคตอันใกล้” พวกเขาได้ แต่หวัง

Aquis ต้องการปรับขนาดแผน $ 8B สำหรับรีสอร์ทคาสิโน Cairns mega
: Andrew Barr , aquis , ออสเตรเลีย , แคนส์ , แคนเบอร์ราคาสิโน , Club ACT , David Chu , Jasmine Solana , Jeff House , ควีนส์แลนด์ , tony fung
Aquis ต้องการปรับขนาดแผน $ 8B สำหรับรีสอร์ทคาสิโน Cairns megaTony Fungผู้ประกอบการเกมของฮ่องกงกำลังเจรจาเพื่อลดขนาดแผนสำหรับรีสอร์ทคาสิโน Aquis Great Barrier Reef มูลค่า 8 พันล้านดอลลาร์ในเมืองแคนส์ประเทศออสเตรเลีย

มหาเศรษฐีได้ร้องขอให้รัฐบาลของรัฐออกข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับการพัฒนารีสอร์ทแบบบูรณาการThe Courier Mailรายงาน

David Chu หุ้นส่วนของ Fung ในโครงการอื่นในบริสเบนบอกกับสำนักข่าวว่าการตัดสินใจของผู้ประกอบการในการปรับขนาดกลับสามารถช่วยให้เขาได้รับการอนุมัติที่จำเป็นในการเริ่มสร้างรีสอร์ทขนาดมหึมาในปี 2560

“ เป็นโครงการขนาดใหญ่ บางคนอาจบอกว่าใหญ่เกินไปสำหรับเมืองแคนส์” Chu กล่าวตามรายงาน

Fung ได้รับการอนุมัติด้านสิ่งแวดล้อมจากรัฐบาลกลางแล้ว แต่เขายังต้องชนะข้อตกลงของรัฐบาลก่อนที่จะเริ่มทำลาย

Aquis วางแผนที่จะสร้างห้องพักโรงแรมหรู 4,000 ห้องบนแพลตฟอร์มเหนือทะเลสาบหลายชุดในช่วงแรกของการพัฒนา จะมีคาสิโนสำหรับตลาดนักท่องเที่ยวชาวจีนระดับพรีเมียมและวีไอพีที่“ เหมาะสำหรับครอบครัว” ในขณะที่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่การเล่นเกม ได้แก่ โรงละครพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและร้านอาหาร

อย่างไรก็ตาม Chu เชื่อว่าการมี“ การเปิดตัวเฟสแรกที่สมจริงยิ่งขึ้น” จะช่วยให้ Fung ได้รับการอนุมัติจากรัฐที่จำเป็นมาก

ในขณะเดียวกันทรัพย์สินอื่น ๆ ของ Fung นั่นก็คือ Canberra Casino กำลังประสบปัญหากับเครื่องโป๊กเกอร์

Clubs ACT ผู้ให้บริการเครื่องโป๊กเกอร์ที่ได้รับอนุมัติในแคนเบอร์ราได้กล่อมรัฐบาลให้ปฏิเสธการสมัครใช้เครื่องในคาสิโน Canberra Times รายงาน

Aquis Entertainment ซึ่งเพิ่งซื้อ Canberra Casino กำลังวางแผนปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 330 ล้านดอลลาร์ แต่ข้อเสนอดังกล่าวขึ้นอยู่กับว่าเครื่องโป๊กเกอร์ซึ่งในปัจจุบันอนุญาตเฉพาะสำหรับผู้ประกอบการที่ไม่แสวงหาผลกำไรจะได้รับอนุญาตให้เข้าไปในคาสิโนได้หรือไม่

ตามรายงานหัวหน้าคณะรัฐมนตรี Andrew Barr เปิดให้ยุติการห้ามใช้เครื่องในคาสิโน แต่ Jeff House ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Clubs ACT เชื่อว่าการอนุญาตให้ใช้เครื่องจักรที่ Canberra Casino จะเป็นการ“ ละเมิดศรัทธาที่ชัดเจนและชัดเจน”

คาสิโนใช้เครื่องโป๊กเกอร์ 500 เครื่องในการประมูลเพื่อปรับปรุงทรัพย์สินที่เหนื่อยล้าสำนักข่าวกล่าว Canberra Casino หวังว่าจะดึงดูดผู้เยี่ยมชมประมาณ 750,000 คนในแต่ละปี

ซื้อ BSV 2019
ทีมแฮ็ค Fin5 ได้รับแจ็คพอตขโมยบัตรเครดิต 150,000 ใบจากคาสิโน
โดย จัสมินโซลาน่า
16 ตุลาคม 2558
แท็ก: Christian Solomine , Fin5 , FireEye , Jasmine Solana , PayNearMe
ทีมแฮ็ค Fin5 ได้รับแจ็คพอตขโมยบัตรเครดิต 150,000 ใบจากคาสิโนพูดคุยเกี่ยวกับการกดปุ่มแจ็คพอต: กลุ่มแฮ็กใหม่ที่ถูกขโมยไป 150,000 หมายเลขบัตรเครดิตจากคาสิโนเมื่อปีที่แล้ว

ผู้เชี่ยวชาญของ FireEye กล่าวว่าทีมงาน “Fin5” ไม่แม้แต่จะเสียเหงื่อเมื่อข้ามผ่านกรอบไอที “แบน” ของคาสิโนที่ไม่มีชื่อเพื่อเข้าถึงระบบการชำระเงินแบบเปิดขององค์กรHackedรายงาน

คาสิโนไม่มีแม้แต่ไฟร์วอลล์พื้นฐานรอบ ๆ แพลตฟอร์มการชำระเงินตามที่ Emmanuel Jean-Georges และ Barry Vengerik นักวิจัยของ Mandiant และ FireEye Jean-Georges บอกกับสำนักข่าวว่าคาสิโนมีอะไรบ้างคือ “เครือข่ายแบนมากโดเมนเดียวพร้อมการควบคุมการเข้าถึงที่ จำกัด มากสำหรับการเข้าถึงระบบการชำระเงิน”

“ หากผู้ให้บริการโรงแรมคาสิโนแห่งนี้มีการป้องกันขั้นพื้นฐานเพียงเล็กน้อยเช่นไฟร์วอลล์ที่มีระบบปฏิเสธเริ่มต้นเพื่อ จำกัด การเข้าถึง PCI (ระบบการชำระเงิน…มันจะทำให้ผู้โจมตีช้าลงและหวังว่าจะปิดสถานะสีแดง” นักวิจัยกล่าวตาม ไปยังรายงานที่ถูกแฮ็ก

ในการสัมภาษณ์แยกต่างหากกับThe RegisterของสหราชอาณาจักรJean-Georges กล่าวว่า บริษัท ของเขาได้ตรวจสอบการโจมตีอย่างน้อยหนึ่งโหลโดย Fin5 แต่เขาเชื่อว่าอาจมีแฮ็กอีกหกรายการที่ไม่ได้รับการตรวจสอบ

กลุ่มแฮ็คซึ่งสามารถได้รับการพิจารณา“ระดับมืออาชีพ” สร้างรหัสแฮ็คของตัวเองเพื่อค้นหาข้อมูลบัตรเครดิต Vengerik กล่าวว่า การใช้รหัสนี้ Fin5 กำหนดเป้าหมายองค์กรโดยใช้ข้อมูลประจำตัวที่ถูกขโมยเพื่อให้แน่ใจว่าแฟล็กจะไม่สะดุดในระหว่างการโจมตีครั้งแรก จากนั้นแฮกเกอร์กำหนดเป้าหมาย Active Directory เพื่อปลดล็อกข้อมูลรับรองเพิ่มเติม

Jean-Georges เปิดเผยว่ากลุ่มนี้ใช้แบ็คดอร์ที่หายาก – Tornhull และ VPN – Flipside เพื่อรักษาความคงอยู่ Flipside ถูกมองข้ามโดย บริษัท รับมือเหตุการณ์อื่นหลังจากการโจมตีก่อนหน้านี้ซึ่งกระตุ้นให้ Fin5 กลับมาขโมยอีกครั้งเขากล่าว

นักวิจัยกล่าวว่าการโจมตีของ Fin5 หยุดลงหลังจากที่คาสิโนใช้การเปลี่ยนแปลงด้านความปลอดภัยที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงการตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัยและการบันทึกระบบ

ปัญหาเกี่ยวกับการขโมยข้อมูลประจำตัวบัตรเครดิตในภาคการพนันไม่ว่าจะเป็นที่ดินหรืออื่น ๆ ทำให้ผู้เล่นมองหาวิธีอื่นในการเติมเงินในบัญชีของตน ขณะนี้มีกลไกการชำระเงินอื่น ๆ ที่เป็นทางเลือกนอกเหนือจากการธนาคารแบบเดิม

กลไกหนึ่งคือPayNearMeซึ่งเป็นเครือข่ายธุรกรรมเงินสดที่ใช้สถานที่ค้าปลีกเพื่อให้ผู้เล่นใช้เงินสด

“ เราได้สร้างเครือข่ายการทำธุรกรรมเงินสดและในกรณีของนิวเจอร์ซีและเนวาดาทำงานที่ 7-11 เพื่อให้ผู้เล่นไปลงทะเบียนกับเว็บไซต์จากนั้นไปที่ร้านค้าจริงให้เงินเสมียนสแกนบาร์โค้ด และเมื่อถึงเวลาที่พวกเขากลับมาที่รถบัญชีของพวกเขาก็ได้รับเงินเป็นเงินสด” PayNearMe VP และ GM ของเกม Christian Solomine กล่าวกับ CalvinAyre.com

ซื้อ BSV 2019
Steve Wynn ตำหนินโยบายของรัฐบาลมาเก๊าที่“ ตอบโต้ได้ง่ายและไร้เหตุผล”
โดย Steven Stradbrooke
15 ตุลาคม 2558
แท็ก: มาเก๊า , สตีฟวิลเลียม , Wynn Resorts
steve-wynn-slams-macau-governmentSteve Wynnหัวหน้าคาสิโนออกจากรางเมื่อวันพฤหัสบดีโดยใช้วาจาฉีกสมาชิกสภานิติบัญญัติของมาเก๊าด้วยวาจาเนื่องจาก“ นโยบายที่ค่อนข้างลึกลับ” ที่สตีฟอ้างว่าทำให้ผู้ประกอบการคาสิโนไม่สามารถวางแผนสำหรับอนาคตได้

สตีฟกล่าวในระหว่างที่นักวิเคราะห์เรียกร้องให้รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ของWynn Resortsซึ่งแสดงรายได้ลดลง 27% เป็น 996.3 ล้านดอลลาร์ปรับรายได้ลง 39% เป็น 279.9 ล้านดอลลาร์และกำไร 61% เป็น 73.8 ล้านดอลลาร์

การชะลอตัวเป็นผลมาจากคาสิโนมาเก๊าของ Wynn ซึ่งมีรายได้ลดลง 38% เหลือ 585 ล้านดอลลาร์และกำไรลดลงครึ่งหนึ่งเหลือ 163 ล้านดอลลาร์ การลดลงของกิจกรรมวีไอพีทั่วทั้งตลาดทำให้การลดลงโดยผลประกอบการวีไอพีลดลงมากกว่าครึ่งในขณะที่การลดลงของตารางตลาดมวลชนลดลงอย่างสมเหตุสมผลมากขึ้น 13.7% และการชนะสล็อตลดลง 42.6%

ในลาสเวกัสรายรับลดลง 3.9% สู่ระดับ 411 ล้านดอลลาร์โดยส่วนใหญ่ได้รับแรงหนุนจากการลดลง 23.3% ของเกมบนโต๊ะ รายได้จากการเล่นเกมลดลง 14.8% เหลือ 152 ล้านดอลลาร์ในขณะที่รายรับที่ไม่ใช่เกมเพิ่มขึ้น 1.9% เป็น 303.6 ล้านดอลลาร์

MAD AS HELL ปัญหาปัจจุบัน
ของมาเก๊าเป็นที่ทราบกันดีและสตีฟกล่าวว่าตัวเลข Q3 นั้นพูดเพื่อตัวเอง แต่สตีฟกล่าวว่านโยบายของรัฐบาลมาเก๊าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นการจัดสรรโต๊ะเกมใหม่ได้กลายเป็น“ ประเด็นสำคัญ” สำหรับผู้ให้บริการคาสิโน

สตีฟกล่าวว่าทรัพย์สิน Wynn Palace ใหม่มูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ยังคงอยู่ในระหว่างการเปิดตัวในวันที่ 25 มีนาคม แต่การวางแผนส่วนใหญ่ยังคงเป็น “เกมทายใจ” เนื่องจากรัฐบาลมาเก๊าปฏิเสธที่จะยืนยันจำนวนโต๊ะเกมใหม่ที่จะจัดสรรให้

Steve อ้างถึงประสบการณ์ของMelco Crown Entertainmentซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับจำนวนโต๊ะที่รีสอร์ทStudio Cityแห่งใหม่จะได้รับเมื่อเปิดให้บริการในวันที่ 27 ต.ค. โครงการดอลลาร์จะเหลือเวลาเพียงเล็กน้อยในการปรับเปลี่ยนที่จำเป็น

ด้วยเสียงของเขาที่ดังขึ้นสตีฟจึงทุบโต๊ะเกมของมาเก๊าซึ่ง จำกัด จำนวนโต๊ะทั้งหมดของตลาดไว้ที่การเติบโตต่อปีรวมกัน 3% จนถึงปี 2565ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ไม่สมเหตุสมผลและไร้เหตุผลที่สุดเพียงครั้งเดียว สตีฟกล่าวว่าเหตุผลเดียวในการกำหนดนโยบายดังกล่าวคือการ“ บ่อนทำลายและหนี” อุตสาหกรรมเกมและรัฐบาลจำเป็นต้อง“ แทรกแซงและแก้ไขความผิดปกตินี้”

สตีฟยอมรับว่าน้ำเสียงของเขาสะท้อนให้เห็นถึงความไม่พอใจของเขา แต่ฝาโต๊ะกล่าวว่า“ เปลี่ยนการวางแผนทรัพยากรมนุษย์จากด้านในและกลับหัว” โดยไม่ทราบว่าจะได้รับทรัพย์สินกี่โต๊ะสตีฟกล่าวว่าเป็นไปไม่ได้ที่ Wynn จะรู้ว่าต้องฝึกพนักงานกี่คน

พนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างเหมาะสมมีความสำคัญต่อประสบการณ์ของแขกซึ่งสตีฟเรียกว่า“ ปัจจัยควบคุมเพียงอย่างเดียวในการอยู่รอดของอุตสาหกรรมการบริการ” สตีฟกล่าวว่ามาเก๊าเสี่ยงที่จะมีโปรไฟล์ด้านการบริการ ‘ถูกบุกรุกอย่างรุนแรง’ และอาจต้องใช้เวลาหลายปีในการฟื้นตัวหากเดินไปตามถนนสายนี้

QUID PRO NO
Steve กล่าวว่ามาเก๊าได้เปลี่ยนแปลงตัวเองในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากผู้ประกอบการคาสิโนทุ่มเงินลงทุน 10 พันล้านดอลลาร์ – 4 พันล้านดอลลาร์จากที่ Wynn – เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่เกม เกือบจะร้องตะโกนในตอนนี้สตีฟกล่าวว่าผู้ประกอบการได้ทำเช่นนั้นตามคำร้องขอโดยตรงของรัฐบาล แต่เหตุผลเดียวที่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะ“ คาสิโนเจ้ากรรมคือเครื่องบันทึกเงินสด!”

สตีฟเตือนว่าหากไม่มีตัวเลือกการเล่นเกมในระดับที่เพียงพอที่จะดึงดูดลูกค้าสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ๆ ที่ไม่ใช่เกมของคาสิโนอาจต้องปิดตัวลง สิ่งนี้จะมี“ ผลกระทบที่เลวร้ายในชุมชน”

สตีฟกล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงของลาสเวกัสจากเมืองคาสิโนเป็นศูนย์กลางความบันเทิงจะไม่เกิดขึ้นหากมีการปิดโต๊ะและขอร้องให้รัฐบาลของมาเก๊า“ ให้เราดำเนินธุรกิจโดยอาศัยประสบการณ์อันยาวนานของเรา” ในเขตอำนาจศาลอื่น ๆ

เมื่อสตีฟถามว่าผู้บริหารคนอื่น ๆ ของ Wynn ที่โทรมามีอะไรเพิ่มหรือไม่ทุกคนสามารถพูดได้ว่า:“ คุณพูดหมดแล้วสตีฟ” นั่นจะทำสตีฟ ที่จะทำ

ดิจิทัล
กำไรของ Galaxy Entertainment ลดลง 36% แต่ตลาดมวลชนให้ความหวัง
โดย Steven Stradbrooke
15 ตุลาคม 2558
แท็ก: Galaxy Entertainment Group , มาเก๊า
กาแล็กซี่บันเทิงมาเก๊าคาสิโนผู้ให้บริการคาสิโนมาเก๊ากำไรไตรมาส 3 ของGalaxy Entertainment Groupลดลงมากกว่าหนึ่งในสามเมื่อเทียบเป็นรายปี แต่เพิ่มขึ้น 13% ตามลำดับเนื่องจากการสนับสนุนจากการพัฒนาเฟส 2 ใหม่ของGalaxy Macau

รายรับในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนมาอยู่ที่ 12.3 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (1.59 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ลดลง 29% เมื่อเทียบเป็นรายปี แต่เพิ่มขึ้น 5% ตามลำดับในขณะที่รายรับที่ปรับปรุงแล้วลดลง 36% เป็น 2 ดอลลาร์ฮ่องกง (271 ล้านดอลลาร์) เล็กน้อย เหนือการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ รายได้จะสูงขึ้นประมาณ 131 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงหากโต๊ะเล่นเกมที่คุณสมบัติ GEG ทั้งสามแห่งไม่ได้ “เล่นไม่ซื่อ” ในช่วงไตรมาสดังกล่าว

ในขณะที่ GEG ปรับลดหนี้จาก HKD4.8b เป็น HKD1.2b ภายในสิ้นไตรมาสที่ 3 GEG ยังคงจับตาดูผลกำไรอย่างชัดเจนโดยการเปิดตัวโปรแกรมควบคุมต้นทุนที่จะช่วยให้ บริษัท ประหยัดได้ 800 ล้านเหรียญฮ่องกง รายละเอียดไม่เพียงพอ แต่ GEG กล่าวว่า“ มุ่งเน้นที่การขับเคลื่อนการดำเนินงานทั้งหมดของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยเร็วที่สุด” เพื่อรับมือกับ“ เงื่อนไขที่ท้าทาย”ของตลาดมาเก๊า

การเปิดเฟส 2ของสถานที่ให้บริการระดับเรือธงของ GEG Galaxy Macauช่วยผลักดันรายได้จากการเล่นเกมที่ไม่ใช่เกมเพิ่มขึ้น 92% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 742 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงโดยมีจำนวนผู้เข้าพัก 99% แต่รายได้โดยรวมของอสังหาริมทรัพย์ที่ 8.7 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกงสะท้อนตัวเลขที่ใหญ่ขึ้นโดยเพิ่มขึ้น 9% ตามลำดับลดลง 22% เมื่อเทียบเป็นรายปี

สะท้อนถึงแนวโน้มโดยรวมของตลาดมาเก๊ารายได้วีไอพีของ Galaxy Macau ลดลง 38% เมื่อเทียบเป็นรายปีและลดลง 4% จากไตรมาสที่ 2 ตลาดมวลชนมีอาการดีขึ้นมากโดยลดลงเพียง 2% เมื่อเทียบเป็นรายปีในขณะที่เพิ่มขึ้น 21% จากไตรมาสที่ 2 ซึ่งเป็นตัวเลขที่นักวิเคราะห์ของ UBS เรียกว่า “เซอร์ไพรส์เชิงบวก” เกมอิเล็กทรอนิกส์ยังเป็นดาวเด่นด้วยการจัดการ 23% เมื่อเทียบเป็นรายปีและได้รับรางวัลสุทธิเพิ่มขึ้น 5%

GEG กล่าวว่ายังคง“ จัดการธุรกิจอย่างแข็งขัน…สอดคล้องกับแนวโน้มตลาดมาเก๊าที่พัฒนาไปสู่มวลชน ” GEG กล่าวว่าการมีส่วนร่วมของส่วนประสมรายได้โดยรวมเพิ่มขึ้นจาก 1 ใน 3 ในไตรมาสที่ 3 ปี 2014 เป็นประมาณครึ่งหนึ่งในไตรมาสปัจจุบัน

แม้จะเป็นผู้นำ สมัครเล่นคาสิโน ของมาเก๊า แต่รายได้ของ GEG“ ส่วนใหญ่” มาจากจำนวนมากสล็อตและไม่ใช่การเล่นเกม Deutsche Bank AG กล่าวว่าส่วนแบ่งของ Galaxy ในตลาดวีไอพีโดยรวมของมาเก๊าเพิ่มขึ้น 2.6 คะแนนเป็น 26.1% ในไตรมาสที่ 3 ในขณะที่ส่วนแบ่งการตลาดมวลชนเพิ่มขึ้น 1.6 จุดเป็น 18.1%

ตัวเลขของStarWorld Macauเป็นสีแดงโดยมีรายได้รวมลดลง 48% เป็น HKD2.9b, รายได้ VIP จาก 59% และจำนวนผู้ชนะลดลง 5% ตามลำดับตัวเลขดีขึ้นเล็กน้อย แต่ยังคงเป็นลบในวงกว้างยกเว้นรายได้มวลชนที่เพิ่มขึ้น 12%

บรอดเวย์มาเก๊าแห่งใหม่รายงานรายได้สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน รวม 189 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงในไตรมาสแรกของการดำเนินงานเต็มรูปแบบโดยประมาณ 1 ใน 3 ของจำนวนเงินนั้นมาจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่เกม แม้จะมีโชคร้ายดังกล่าวที่โต๊ะเล่นเกม แต่ทรัพย์สินก็“ แทบจะไม่ถึงขั้น” ด้วยการสูญเสียรายได้เพียง HKD1mริ่มจากการเป็นตัวแทนจากสื่อ ชายที่มีทุกสิ่งเล็กน้อยในคลังแสงของเขา (รวมถึงเจ้านายบางคนในเชื้อสายของเขา) Frank Op de Woerd เป็นคนสั้นและไพเราะกับคำตอบของเขา คนทำงานอิสระมักจะยุ่งมาก

“ ฉันจะไปกับ Zinno เพราะฉันไม่ให้ความสำคัญกับ 25k อันเล็ก ๆ ที่สูงเท่ากับ GPI”

Zinno 1 v Kaverman 0

คนต่อไปที่ฉันขอความเห็นมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมสื่อโป๊กเกอร์มากกว่าที่เราทุกคนรวมกัน Nolan Dallaผู้อำนวยการฝ่ายสื่อ World Series of Poker (WSOP) ได้กล่าวถึงหนึ่งในการโทรที่ใกล้เคียงที่สุดในช่วงเวลาที่ผ่านมา

“ ในหนึ่งปีที่ทั้ง Kaverman และ Zinno ต่างโพสต์ผลลัพธ์ที่เป็นตัวเอกที่ควรค่าแก่การยกย่องฉันให้ความสำคัญกับ Ant เล็กน้อย ฉันเชื่อว่าความสำเร็จโดยรวมของเขาในทัวร์นาเมนต์ที่มีสนามที่ใหญ่กว่ารวมถึงการชนะ WPT สองครั้งและตารางสุดท้ายของ WSOP ห้าครั้งเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่ง มดได้รับการโหวตของฉัน”

นอกจากนี้ยังมี PS ประเภทต่างๆ

“ ฉันคิดว่างานด้านทรัพยากรบุคคลมีน้ำหนักมากเกินไปในการจัดอันดับส่วนใหญ่”

Zinno 2 v 0 Kaverman

ตอนนี้สำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่รู้เรื่องของพวกเขาและจะเริ่มต้นที่ไหนดีไปกว่าผู้ชายที่ได้รับข้าวโพดการแข่งขันสดมากกว่าคนอื่นที่มีชีวิตหรือตาย ผมแน่นอนพูดคุยเกี่ยวกับแดเนียล Negreanu

“ ฉันไม่คิดว่ามันใกล้จะซื่อสัตย์ โดยทุกมาตรการ Ant Zinno มีปีที่ดีขึ้น เงินสดมากขึ้นเงินมากขึ้นและยิ่งไปกว่านั้นชัยชนะอันทรงเกียรติยิ่งกว่าในสาขาขนาดใหญ่ งาน Aria มูลค่า 25,000 เหรียญนั้นค่อนข้างเล็กและมีโครงสร้างที่รวดเร็วและไม่ควรให้เครดิตมากเกินไป”

Zinno 3 v 0 Kaverman

Kaverman กำลังทุบตี ดังนั้นจึงเป็นที่รักสำหรับคะแนนสูงสำหรับลูกกลิ้งสูง สิ่งที่ยิ่ง Let ‘s ขึ้น bit กับมุมมองจากเจสันล้อ

“ ฉันต้องให้ Kaverman เขาเดินทางไปทั่วโลกมากขึ้นในการแข่งขันที่ยากขึ้นโดยรวมในความคิดของฉัน ฉันยังคิดว่าถ้าคุณดูตารางสุดท้ายของเขาและ Zinno Kaverman มีคนยากกว่าที่จะผ่านได้เช่นเขาต้องเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงกว่าในทัวร์นีย์ ในแง่ของการปรากฏตัวด้วยฉันคิดว่าผู้คนเคารพเกมของ Kaverman มากกว่า บางครั้งใช้มือหรือชั่วโมง Zinno ในทัวร์นีย์; Kaverman มักต้องการมีส่วนร่วม สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ซึ่งยากที่จะวัด”

Zinno 3 v 1 Kaverman

POY ถกเถียงกัน Wheeler ไม่ใช่คนเดียวที่แสดงความคิดเห็นว่า Kaverman เป็นผู้เล่นทัวร์นาเมนต์สดที่ดีกว่าโดยรวม ดาร์ริลฟิชยังสนับสนุนมุมมองนั้นแม้ว่าเขาจะไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าใครในทั้งคู่ควรยกแขนขึ้นเมื่อได้ยินเสียงกระดิ่งสุดท้าย

“ ฉันไม่มีคำตอบที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้การให้คะแนน POY เป็นเรื่องแปลกสำหรับฉันและพวกเขาทั้งคู่มีช่วงเวลาที่น่าทึ่งดังนั้นจึงยากที่จะแยกความแตกต่าง Byron เป็นผู้เล่นที่ดีกว่าในความคิดของฉันโดยรวม แต่ในแง่ของปีนี้พวกเขาทั้งคู่มีผลงานที่น่าพิศวงและฉันไม่สามารถพูดได้ว่าคนไหนดีกว่ากัน”

ปลาไม่ใช่ตัวเดียวที่กระพือปีกในน้ำเหนือคำถามนี้ สัตว์ร้ายออนไลน์แพทริคลีโอนาร์ดยังโยกเยกไปทางหนึ่งและอีกทางหนึ่ง

“ ฉันจะให้มันเล็กน้อยกับ Zinno ไบรอนเป็นสัตว์ร้ายและไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่น MTT ที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ แต่ขนาดของสนามที่ Zinno บดขยี้นั้นน่าประทับใจมาก เขายังทำได้ดีมากใน High Rollers ด้วย ในทางกลับกัน Byron ได้รับรางวัลสร้อยข้อมือ WSOP มูลค่า 10k 6max และนั่นคือสิ่งที่ทุกคนต้องการที่จะชนะฉันเปลี่ยนใจ! มอบให้ Byron”

Zinno 3 v 2 Kaverman

เพื่อนร่วมอาชีพชาวอังกฤษพอลแจ็คสันไม่มีปัญหาเช่นเดียวกับลีโอนาร์ด เขารู้ดีว่าใครสมควรถูกยกย่องให้เป็นยอดคน

“ ฉันจะไปหา Anthony Zinno พวกเขาทั้งคู่ทำได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยยอดรวมเงินสดที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันคิดว่าจำนวนเงินสดที่สูงขึ้นของแอนโธนีและตารางสุดท้าย WSOP 5 รายการของเขาอย่างมีนัยสำคัญยิ่งกว่า (ผ่านช่องที่มีขนาดใหญ่มาก) เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่าความสำเร็จในจำนวนที่ จำกัด ลูกกลิ้งสูงและรายการอื่น ๆ ที่มีต้นทุนสูงต่ำ เหตุการณ์ในช่องตัวเลข”

Zinno 4 v 2 Kaverman

คนสุดท้ายที่ฉันเข้าหาเพื่อช่วยฉันหาคนนี้คือ Matt Ashton นี่คือสิ่งที่อดีตผู้ชนะสร้อยข้อมือ WSOP พูดถึง

“ ฉันคิดว่าการตัดสินใจว่าใครคือ POY ที่ควรพิจารณาเพียงครั้งเดียวที่ดีที่สุดที่คุณสามารถดูได้ว่าใครจะได้ผลลัพธ์ที่ยากที่สุดในการทำซ้ำ

“ ระบบ GPI ให้ความสำคัญกับผู้ที่ใส่ลูกกลิ้งสูงในปริมาณมาก ๆ มากเกินไปในความคิดของฉันคุณไม่ต้องการ ROI โดยรวมที่สูงขึ้น (เป็น%) ในเหตุการณ์เหล่านี้เพื่อเพิ่มคะแนน POY จำนวนมาก ใช่ช่องเหล่านี้มีผู้เล่นที่ยากกว่า แต่ก็ไม่ได้ชดเชยขนาดสนามเล็ก ๆ ในส่วนใหญ่

“ ฉันคิดว่าสูตร GPI ได้รับการออกแบบมาเพื่อทดลองและคล้ายกับการจัดอันดับกีฬาอื่น ๆ ซึ่งส่งผลให้มีผู้เล่นทัวร์นาเมนต์ที่ดีที่สุดในอันดับต้น ๆ (และในโป๊กเกอร์ฉันไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องง่ายที่จะหาสูตรที่ดีกว่านี้เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้) ไม่ใช่คนที่มี ROI สูงสุดหรือผลลัพธ์ที่น่าประทับใจที่สุดในปีหนึ่ง ๆ ซึ่งจะทำให้รู้สึกชัดเจนมากขึ้นว่าเป็นรายชื่อผู้ที่โชคดีที่สุดและมีแนวโน้มที่จะทำให้ความน่าเชื่อถือน้อยลงในสายตาคนส่วนใหญ่

“ ไม่น่าแปลกใจสำหรับฉันที่มีคนในแวดวงทรัพยากรบุคคลอย่าง Byron มีปีที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ฉันคิดว่ามันจะเกิดขึ้นเกือบทุกปี ไม่น่าแปลกใจที่ผู้เล่นสร้างห้าตารางสุดท้ายใน WSOP เดียว แต่การรวมสิ่งนั้นเข้ากับความสำเร็จภายนอกนั้นไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดว่าจะถูกทำซ้ำบ่อยๆ ฉันคิดว่าปีของ Zinno นั้นน่าประทับใจกว่ามาก”

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา เป็นปาร์ตี้โป๊กเกอร์

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา ในเดือนมีนาคม 2547 Caesars Entertainment Corp จากนั้น Harrah’s ได้ซื้อ บริษัท ปฏิบัติการ Horseshoe Club ในราคา 37 ล้านดอลลาร์ การเข้าซื้อกิจการครั้งนั้นรวมถึงแบรนด์ World Series of Poker ซึ่งเป็นปาร์ตี้โป๊กเกอร์ประจำปีที่

ละไม่มีใครสามารถตำหนิพวกเขาสำหรับหลุมดำที่พวกเขาอยู่ในขณะนี้ได้รับคาหนังคาเขาจากวงจรธุรกิจที่เกิดจากธนาคารกลางที่พวกเขาไม่มีส่วนในการสร้างพวกเขาเริ่มการกู้ยืมเงินโดยใช้

ประโยชน์ในเวลาที่แน่นอน เวลา เล่นรูเล็ตออนไลน์ ที่ปริมาณเงินกำลังพังทลายลงและนั่นคือสิ่งที่ทำให้ซีซาร์ล้มลงจากพระคุณ ตอนนี้พวกเขามีทรัพย์สินมากมายที่รายล้อมไปด้วยหนี้ที่เกิดจากความสุรุ่ยสุร่ายหลายปีที่ได้รับความช่วยเหลือและได้รับการสนับสนุนจากการพิมพ์เงินซึ่งน่าเสียดายที่หยุดลงในขณะที่ซีซาร์กำลังเคลื่อนไหวครั้งสำคัญ

โป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์จะไม่ช่วยซีซาร์WSOPสามารถช่วย Caesars จากสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้หรือไม่? ได้แก่ การตัดทรัพย์สินของตนในบางประเด็นเพื่อเอื้อประโยชน์ให้กับเจ้าหนี้ที่มีความชอบธรรมในการเรียกร้องเงินคืนใช่หรือไม่? ดูตัวเลขและทรัพย์สินที่อยู่ในคดีล้มละลายนี้บอกว่าไม่ วันนี้ WSOP มีมูลค่าเท่าไร? จากการประเมินมูลค่าตลาดในปัจจุบันและข้อเสนอต่างๆที่ทำไว้แล้วนี่คือคณิตศาสตร์

Harrah ลงทุนซื้อแบรนด์ WSOP ได้ดีมาก ไม่มีข้อพิพาทเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เช่นเดียวกับพอร์ตโฟลิโอที่ขาดทุนมากกว่ากำไรการเคลื่อนไหวที่ดีเพียงหยิบมือไม่สามารถชดเชยความผิดพลาดครั้งใหญ่ได้ WSOP เป็นส่วนหนึ่งของ Caesars Interactive Entertainment (CIE) ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ซีซาร์ต่อสู้ฟันและตะปูเพื่อแลกกับการทิ้ง บริษัท ปฏิบัติการซีซาร์เอนเตอร์เทนเมนต์ที่ไร้ค่าให้กับคนอื่น ๆ ซึ่งเป็นเปลือกที่ล้มละลายพร้อมกับหนี้เสียทั้งหมด

รายได้ของ CIE สำหรับปี 2558 อยู่ที่ 766 ล้านดอลลาร์ Jim Rogers นักลงทุนระดับตำนานเคยกล่าวไว้ว่า 99% ของนักลงทุนมืออาชีพไม่อ่านเอกสารที่ยื่นต่อสาธารณะและ 99.9% ไม่อ่านเชิงอรรถในเอกสารที่ยื่นต่อสาธารณะ หากคุณอ่านทั้งสองอย่างโรเจอร์สกล่าวว่าคุณจะรู้โดย
อัตโนมัติมากกว่า 99.9% ของนักลงทุนมืออาชีพที่ควรจะทำเงินให้กับผู้ชนะ เนื่องจาก WSOP ไม่ใช่เซ็กเมนต์ของตนเองจึงไม่มีหมายเลขโดยตรงที่สามารถยกมาจากรายงานประจำปี Caesars

10-K เพื่อยึดมูลค่าของ WSOP แต่มีเชิงอรรถว่า 99.9% ของผู้คนตามโรเจอร์สไม่ได้อ่าน จากรายได้ CIE 766 ล้านดอลลาร์ในปี 2558 616 ล้านดอลลาร์เป็นรายได้จากต่างประเทศ นั่นหมายถึงสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ดอลลาร์สหรัฐฯ

เนื่องจาก WSOP เกิดขึ้นในลาสเวกัสทุกอย่างจึงทำธุรกรรมด้วยสกุลเงิน USD นั่นหมายความว่า WSOP มีมูลค่ารายได้ต่อปีมากที่สุดคือ $ 150 ล้าน เมื่อพิจารณาว่า Harrah ซื้อ บริษัท ปฏิบัติการ Horseshoe Club ในราคา 37 ล้านเหรียญเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะช่วย Caesars ได้ ทำไมจะไม่ล่ะ? ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคมมีการยื่นข้อเสนอที่ไม่ได้ร้องขอ

สำหรับ CIE ทั้งหมดในราคา 4 พันล้านดอลลาร์. นั่นคือการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญซึ่งอาจช่วย บริษัท ได้ด้วยการเอาใจเจ้าหนี้รายย่อย แต่ CIE รวมรายได้จากต่างประเทศทั้งหมดที่ไม่ได้เป็น
ส่วนหนึ่งของ WSOP หากเรารับข้อเสนอ $ 4 พันล้านของ CIE และหารด้วยรายได้ปี 2015 ที่เท่ากันเราจะได้อัตราส่วนราคาต่อรายได้ประมาณ 6.5 คูณด้วยจำนวนรายได้สูงสุดที่ Caesars ได้

รับจากแบรนด์ WSOP และเราเหลือ 975 ล้านเหรียญ (150 ล้านเหรียญคูณด้วย 6.5) มาใจกว้างและปัดเศษเป็น 1 พันล้านเหรียญ นั่นคือสิ่งที่ WSOP คุ้มค่า ballpark คุณจะไม่ได้รับเบี้ยประกันภัย 400% จากจำนวนนั้น

นั่นคือความจริงที่ว่าซีซาร์ได้ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อป้องกัน CIE จากอ้อมแขนของเจ้าหนี้ ประเด็นทั้งหมดของการทิ้ง CEOC ที่ล้มละลายให้กับคนอื่น ๆ คือการรักษาทรัพย์สินที่ดีใน CIE

ในกลุ่มอื่น ๆ การยอมแพ้จะเป็นการเอาชนะจุดประสงค์ทั้งหมดของการต่อสู้ในศาลล้มละลายครั้งใหญ่นี้การต่อสู้ที่โดยวิธีการที่ซีซาร์ไม่เป็นไปด้วยดีและดูเหมือนว่าจะแกว่งไปมาในทิศทางของเจ้าหนี้ชั้นต้น เมื่อวานนี้ 11 กรกฏาคมTHผู้พิพากษาล้มละลายที่โกรธเคืองก. เบนจามินโกลด์การ์ชี้ให้

เห็นว่าการหยุดชะงักระหว่างซีซาร์และเจ้าหนี้ชั้นต้นปฏิเสธความจริงที่ว่าฝ่ายหนึ่งในข้อพิพาทนี้มีจุดยืนในการเจรจาที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ดูเหมือนชัดเจนว่าโกลด์การ์อ้างถึงซีซาร์ว่าเป็นพรรคที่ไม่

สามารถป้องกันได้ “ ใครบางคนที่นี่กำลังคำนวณผิดครั้งใหญ่” ผู้พิพากษากล่าวปฏิเสธที่จะระบุว่าใครคือใครในคำพูดของ Wall Street Journalแม้ว่าจะค่อนข้างชัดเจนว่าเขาหมายถึงซีซาร์ที่พิจารณารายงานของผู้ตรวจสอบที่สำคัญได้กล่าวโทษซีซาร์ว่าซ่อนทรัพย์สินจากรุ่นน้อง เจ้าหนี้.

นี่คือคำพูดที่เกี่ยวข้องแม้ว่าจาก Judge Goldgar ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เพียงแค่ยกฟ้องคดีเพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้งโดยมีผู้พิพากษาคนอื่น เขาได้ระบุว่าหากทางตันยังคงดำเนินต่อไปเขาจะต้องตัดสินใจในที่สุด จาก WSJ:

“ การไกล่เกลี่ยช่วยให้ผู้คนสามารถควบคุมคดีนี้แทนฉันและตัดสินว่าชะตากรรมของพวกเขาจะเป็นอย่างไร” เขากล่าว “ ถ้าพวกเขาไม่ทำอย่างนั้นฉันจะตัดสินว่า…ใครบางคนจะไม่มีความสุข”

เห็นได้ชัดว่าใครจะไม่พอใจในเหตุการณ์นั้นและจะไม่เป็นเจ้าหนี้ชั้นต้น พวกเขาทั้งหมดได้ลงนามในคำมั่นสัญญาว่าจะปฏิเสธข้อเสนอปัจจุบันบนโต๊ะ อีกหลายพันล้านคนจะไม่พอใจพวกเขาในขณะที่พวกเขารู้ว่าพวกเขามีมือที่ดีกว่าเมื่อพูดถึง World Series of Poker WSOP อาจจะน่าตื่นเต้น แต่ก็ไม่มีที่ไหนใกล้เดิมพันสูงเท่ากับการต่อสู้ในศาลครั้งนี้ น่าเสียดายสำหรับ Caesars ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าใครจับมือได้ดีกว่าและไม่ใช่ Caesars

ฝ่ายตรงข้ามคาสิโนและผู้แทนภาครัฐมีล็อคแตรในระหว่างการพิจารณาคดีของศาลวันจันทร์ของคำร้องที่ท้าทายกรมกันยายน 2015 การตัดสินใจมหาดไทยจะได้รับรางวัลเป็นดินแดนพิพาทกับชเป Wampanoag เผ่า

รัฐบาลสหรัฐฯไม่ปกป้องการตัดสินใจที่อนุญาตให้ดินแดนคาสิโนเผ่า MAAssociated Pressรายงานฝ่ายตรงข้ามของ $ 1 พันล้านโครงการแรกคาสิโนแสงที่ถูกกล่าวหาว่ารัฐบาลของ misconstruing กฎหมายของรัฐบาลกลางอินเดียเพื่อให้ 300 ไร่ของที่ดินคาสิโนชเป Wampanoag เผ่า

First Light Casinoซึ่งเป็นโครงการของชนเผ่าที่อาศัยอยู่ใน Cape Cod และGenting Groupซึ่งเป็นพันธมิตรในมาเลเซียได้ทำลายพื้นที่ใน Taunton ในเดือนเมษายนหลายเดือนหลังจากที่กลุ่มผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นยื่นฟ้องเพื่อขอขัดขวางโครงการนี้

นักวิจารณ์โต้แย้งว่าศาลควรยกเลิกคำตัดสินของรัฐบาลกลางในการมอบที่ดินคาสิโนให้กับชนเผ่า Mashpee Wampanoag ซึ่งพวกเขาอ้างว่าได้รับการยึดติดกับการอ่านกฎหมายของรัฐบาลกลางอินเดีย

ทนายความของฝ่ายตรงข้ามคาสิโนอ้างถึงคำตัดสินของศาลสูงสหรัฐในปี 2009 ใน Carcieri vs.Salazar โดยระบุว่ารัฐบาลกลางสามารถนำที่ดินไปสู่ความไว้วางใจของชนเผ่าที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการ ณ วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2477 เมื่อพระราชบัญญัติการปฏิรูปองค์กรของอินเดียสร้างการจองเผ่าสมัยใหม่ ระบบกลายเป็นกฎหมาย

ฝ่ายตรงข้ามต่อสู้กับชนเผ่า Mashpee Wampanoag ซึ่งมีบรรพบุรุษสืบเชื้อสายมาจากชนพื้นเมืองอเมริกันที่พบผู้แสวงบุญเป็นครั้งแรกในช่วงทศวรรษ 1600 ไม่สามารถซ่อนตัวภายใต้การปิดบังของกฎหมายปี 1934 ได้เนื่องจากพวกเขากลายเป็นชนเผ่าที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลางในปี 2550 เท่านั้น

“ พวกเขากำลังสร้างความคลุมเครือในภาษาที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น” ทนายความ David Tennant กล่าว

กระทรวงยุติธรรม (DOJ) ยิงตอบโต้ฝ่ายตรงข้ามซึ่งพวกเขาอ้างว่ามุ่งเน้นไปที่การสร้างไวยากรณ์ของกฎหมายปี 1934 มากเกินไปแทนที่จะเป็นเจตนาของสภาคองเกรส

จากการยื่นฟ้องทางกฎหมายรัฐบาลกลางชี้ให้เห็นว่าชนเผ่า Mashpee Wampanoag อาศัยอยู่บนพื้นที่ที่ตั้งไว้สำหรับพวกเขาโดยเฉพาะในฐานบ้านทางประวัติศาสตร์ของพวกเขาใน Mashpee ตั้งแต่สมัยอาณานิคม

“ คำนี้ไม่สามารถดูได้ในสุญญากาศ” ทนายความ Steven Miskinis กล่าว

ในขณะเดียวกันผู้พิพากษา William Young คาดว่าจะออกคำตัดสินทันทีที่สิ้นเดือนนี้

“ โชคดีที่ผู้พิพากษาเข้าใจอย่างชัดเจนถึงความซับซ้อนของประเด็นที่เกี่ยวข้อง” เซดริกครอมเวลล์ประธานเผ่ากล่าวในแถลงการณ์ต่อสำนักข่าว “ เรายังคงมั่นใจในการก้าวไปข้างหน้า”

ชนเผ่าและได้รับการรื้อถอนอาคารและที่ดินเพื่อเตรียมการก่อสร้าง

พวกเขากล่าวว่าเฟสแรกของเฟิร์สไลท์รีสอร์ทแอนด์คาสิโนจะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนหน้าทำให้คาสิโนรีสอร์ทหลักแห่งแรกของแมสซาชูเซตส์

นอกจากนี้ MGM กำลังสร้างรีสอร์ทในสปริงฟิลด์และ Wynn Resorts มีแผนหนึ่งแห่งในพื้นที่บอสตัน Plainridge Park ซึ่งเป็นห้องเล่นสล็อตที่เรียบง่ายกว่าและสนามแข่งรถเทียมใน Plainville เปิดให้บริการเมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้ว

แท็ก: กัมพูชา , Entertainment Gaming Asia , NagaCorp , nagaworld , Philippinesความบันเทิงเกมเอเชียสล็อตขายผู้ให้บริการสล็อตEntertainment Gaming Asia (EGA) ได้เพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินงานโดยการขายเครื่องสล็อตในสถานที่เล่นเกมในกัมพูชาและฟิลิปปินส์

ในเดือนมีนาคม EGA rejigged จัดการอุปทานช่องกับNagaWorld , คาสิโนพนมเปญดำเนินการโดยNagaCorp ข้อตกลงก่อนหน้านี้ทำให้ EGA ได้รับส่วนแบ่ง 25% จากการชนะสุทธิของเครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์ 670 เครื่อง (EGM) ที่เช่าให้กับ NagaWorld ในขณะที่ข้อตกลงใหม่จ่าย EGA ในอัตราคงที่ต่อเครื่องซึ่งลดลงเมื่อเวลาผ่านไป

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว EGA ได้ประกาศว่าข้อตกลงการเช่าซื้อกับ NagaWorld สิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 30 มิถุนายนและได้เลือกที่จะขายเครื่องจักรทั้งหมด 670 เครื่องให้กับบุคคลที่สามที่ไม่เปิดเผยในกัมพูชาในราคา 2.5 ล้านดอลลาร์

EGA ประกาศขาย 154 EGM ที่คล้ายกันซึ่งให้เช่ากับLeisure World VIP Slot Clubในฟิลิปปินส์ สัญญาเช่านี้หมดอายุในวันที่ 30 มิถุนายนและ EGA ได้ขายเครื่องจักรให้กับ บริษัท แห่งหนึ่ง“ ‘มีส่วนร่วมในธุรกิจเกมสันทนาการและสันทนาการเป็นหลัก “ในราคา 750,000 ดอลลาร์

EGA กล่าวว่ายังคงเช่า EGM ในสถานที่ 2 แห่งในกัมพูชา ได้แก่ Thansur Bokor Highland Resort และ Dreamworld Club (Poipet) และอีกสองแห่งในพื้นที่มะนิลาของฟิลิปปินส์ สัญญาเช่าทั้งสองของฟิลิปปินส์หมดอายุในวันที่ 30 มิถุนายน แต่ EGA กล่าวว่าเครื่องจักรยังคงใช้งานได้และกำลังดำเนินการต่ออายุสัญญาย้อนหลัง

การขายสล็อตเป็นเพียงการลดลงล่าสุดสำหรับโปรไฟล์ธุรกิจของ EGA ในเดือนพฤษภาคม EGA ขายชิปคาสิโนDolphin Productsและการผลิตอุปกรณ์และจัดจำหน่ายธุรกิจให้กับคู่แข่ง Gaming Partners International (GPI) ในราคา 5.9 ล้านดอลลาร์

ในเดือนเดียวกันนั้น EGA ประกาศขาดทุนสุทธิ 1.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกของปี 2559 รายได้ลดลง 38% เหลือ 5.2 ล้านดอลลาร์ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากยอดขายที่ลดลงในธุรกิจโลมาซึ่งลดลงเหลือ 1.3 ล้านดอลลาร์จาก 4.3 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสเดียวกัน ปีที่แล้ว. รายได้จากการเล่นเกมลดลงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ 4% ถึง 3.9 ล้านดอลลาร์

Clarence Chungซีอีโอของ EGA กล่าวว่าการออกจากสัญญาเช่า EGM ทั้งสองสัญญาจะมี“ ผลกระทบเชิงลบต่อกระแสเงินสดในระยะสั้นของเรา” แต่หวังว่าเงินที่ได้มาจะช่วยให้ บริษัท มีโอกาสเติบโตใหม่ ๆ

รายงาน Q1 ของ EGA นำเสนอภาพรวมของโอกาสในการเติบโตใหม่เหล่านี้เนื่องจาก บริษัท อ้างถึงต้นทุนการพัฒนาเกือบ 400,000 ดอลลาร์สำหรับแพลตฟอร์มคาสิโนโซเชียลใหม่ ในเดือนมีนาคม Chung ได้บอกใบ้เพียงโครงการใหม่ที่อาจมี“ ศักยภาพในการเติบโตในระยะยาวที่น่าดึงดูดสำหรับ บริษัท ”

กลุ่มส่วนตัวเสนอคาสิโนลอยน้ำ 5 แห่งของกัวเป็นบ้านถาวรหลังใหม่
อินเดียกัวคาสิโนถาวรบ้าน zuariคาสิโนลอยน้ำ 5 แห่งในรัฐกัวของอินเดียสามารถหาบ้านถาวรหลังใหม่ได้หลังจากที่นักลงทุนเอกชนเสนอให้จัดตั้ง“ เขตคาสิโนนอกชายฝั่งพิเศษ”

ในเดือนมีนาคมรัฐบาลของรัฐกัวได้กดดันสาธารณะและได้ต่ออายุใบอนุญาตของคาสิโนลอยน้ำเป็นระยะเวลาหนึ่งปีโดยมีเงื่อนไขว่าคาสิโนจะหาที่อื่นที่ไม่ใช่แม่น้ำ Mandovi เพื่อโทรกลับบ้าน

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาGayatriraje ChowguleบอกกับThe Nahvind Timesว่าเธอเสนอให้รัฐบาลย้ายที่ตั้งคาสิโนไปยังพื้นที่ที่กว้างขวางซึ่งกลุ่ม Chowguleของครอบครัวเป็นเจ้าของริมแม่น้ำ Zuari ใกล้ Chicalim ห่างจากสนามบินนานาชาติ Dabolim ประมาณ 3 กม.

กล่าวว่าครอบครัวได้เข้าใกล้รัฐบาลในเดือนกุมภาพันธ์ แต่ยังไม่ได้ทำข้อตกลงกับเจ้าของคาสิโน Chowgule ยืนยันว่าครอบครัวจะไม่“ โฮสต์คาสิโน…เราเป็นเพียงการอำนวยความสะดวกให้กับรัฐบาลเท่านั้น” และขึ้นอยู่กับรัฐบาลที่จะตัดสินใจว่าจะอนุญาตให้คาสิโนเทียบท่าที่ไซต์หรือไม่

e กล่าวว่ากระทรวงต่างๆของรัฐบาลได้ทำการทดสอบที่จำเป็นบนไซต์นี้แล้วในปี 1995 เมื่อ Mormugao Port Trust กำลังพิจารณาที่จะสร้างสถานที่ให้บริการประมงใกล้กับที่ดิน สถานที่ให้บริการอยู่แยกจากถนนหมู่บ้านที่ใกล้ที่สุดดังนั้นจึงอาจก่อให้เกิดการรบกวนน้อยที่สุดกับผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่น

ในขณะเดียวกันคณะผู้แทนระดับสูงจาก Union Territory of Puducherryกำลังเตรียมที่จะไปเยี่ยม Goa เพื่อศึกษาอุตสาหกรรมคาสิโนในท้องถิ่น เมื่อวันศุกร์หัวหน้ารัฐมนตรีของ Puducherry กล่าวกับสื่อท้องถิ่นว่าฝ่ายบริหารของเขากำลังสำรวจ “ความเป็นไปได้ในการตั้งคาสิโนนอกชายฝั่งเช่นในกัว ”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาชาวฮินดูอ้างคำพูดของMalladi Krishna Raoรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว Puducherry กล่าวว่าคาสิโนที่เสนอจะ“ มุ่งเป้าไปที่นักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศที่มาเยือน Union Territory อัตราการเข้าพักเฉลี่ยที่โรงแรมใน Puducherry อยู่ที่ 32% ที่น่าหดหู่และนักท่องเที่ยวเข้าพักไม่เกินสามวันโดยเน้นย้ำถึงความจำเป็นของภูมิภาคในการเพิ่มตัวเลือกความบันเทิง

ในขณะที่ Malladi เตือนว่าการพูดคุยของคาสิโนยังอยู่ในขั้นตอนเบื้องต้นเขากล่าวว่ารัฐบาลกำลังพิจารณาอนุญาตให้พวกเขาดำเนินการในเขต Puducherry, Karaikal, Mahe และ Yanamคาสิโนลอยน้ำ 5 แห่งในรัฐกัวของอินเดียสามารถหาบ้านถาวรหลังใหม่ได้หลังจากที่นักลงทุนเอกชนเสนอให้จัดตั้ง“ เขตคาสิโนนอกชายฝั่งพิเศษ”

ในเดือนมีนาคมรัฐบาลของรัฐกัวได้กดดันสาธารณะและได้ต่ออายุใบอนุญาตของคาสิโนลอยน้ำเป็นระยะเวลาหนึ่งปีโดยมีเงื่อนไขว่าคาสิโนจะหาที่อื่นที่ไม่ใช่แม่น้ำ Mandovi เพื่อโทรกลับบ้าน

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาGayatriraje ChowguleบอกกับThe Nahvind Timesว่าเธอเสนอให้รัฐบาลย้ายที่ตั้งคาสิโนไปยังพื้นที่ที่กว้างขวางซึ่งกลุ่ม Chowguleของครอบครัวเป็นเจ้าของริมแม่น้ำ Zuari ใกล้ Chicalim ห่างจากสนามบินนานาชาติ Dabolim ประมาณ 3 กม.

กล่าวว่าครอบครัวได้เข้าใกล้รัฐบาลในเดือนกุมภาพันธ์ แต่ยังไม่ได้ทำข้อตกลงกับเจ้าของคาสิโน Chowgule ยืนยันว่าครอบครัวจะไม่“ โฮสต์คาสิโน…เราเป็นเพียงการอำนวยความสะดวกให้กับรัฐบาลเท่านั้น” และขึ้นอยู่กับรัฐบาลที่จะตัดสินใจว่าจะอนุญาตให้คาสิโนเทียบท่าที่ไซต์หรือไม่

กล่าวว่ากระทรวงต่างๆของรัฐบาลได้ทำการทดสอบที่จำเป็นบนไซต์นี้แล้วในปี 1995 เมื่อ Mormugao Port Trust กำลังพิจารณาที่จะสร้างสถานที่ให้บริการประมงใกล้กับที่ดิน สถานที่ให้บริการอยู่แยกจากถนนหมู่บ้านที่ใกล้ที่สุดดังนั้นจึงอาจก่อให้เกิดการรบกวนน้อยที่สุดกับผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่น

ในขณะเดียวกันคณะผู้แทนระดับสูงจาก Union Territory of Puducherryกำลังเตรียมที่จะไปเยี่ยม Goa เพื่อศึกษาอุตสาหกรรมคาสิโนในท้องถิ่น เมื่อวันศุกร์หัวหน้ารัฐมนตรีของ Puducherry กล่าวกับสื่อท้องถิ่นว่าฝ่ายบริหารของเขากำลังสำรวจ “ความเป็นไปได้ในการตั้งคาสิโนนอกชายฝั่งเช่นในกัว ”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาชาวฮินดูอ้างคำพูดของMalladi Krishna Raoรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว Puducherry กล่าวว่าคาสิโนที่เสนอจะ“ มุ่งเป้าไปที่นักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศที่มาเยือน Union Territory อัตราการเข้าพักเฉลี่ยที่โรงแรมใน Puducherry อยู่ที่ 32% ที่น่าหดหู่และนักท่องเที่ยวเข้าพักไม่เกินสามวันโดยเน้นย้ำถึงความจำเป็นของภูมิภาคในการเพิ่มตัวเลือกความบันเทิง

ในขณะที่ Malladi เตือนว่าการพูดคุยของคาสิโนยังอยู่ในขั้นตอนเบื้องต้นเขากล่าวว่ารัฐบาลกำลังพิจารณาอนุญาตให้พวกเขาดำเนินการในเขต Puducherry, Karaikal, Mahe และ Yanam

PAGCOR อนุญาตให้ Philweb ทำงานได้อีกหนึ่งเดือนPhilWeb Corporation ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการเล่นเกมในฟิลิปปินส์ได้รับสัญญาเช่าแม้ว่าจะมีอายุการใช้งานสั้น ๆ หลังจากที่ Philippine Amusement and Gaming Corporation (PAGCOR) ได้อนุมัติคำขอขยายใบอนุญาตการดำเนินการในประเทศเกาะเมื่อวันจันทร์

การต่ออายุใบอนุญาตของ Philweb ซึ่งหมดอายุในวันจันทร์มีขึ้นมากกว่าหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ Andrea Domingo รักษาการประธานของ PAGCOR ประกาศหยุดการออกใบอนุญาตใหม่ การอายัดดังกล่าวเป็นไปตามคำสั่งของประธานาธิบดีโรดริโกดูเตอร์เตเพื่อหยุดยั้งการแพร่กระจายของการพนันออนไลน์ในประเทศ

ในจดหมายวันที่ 8 กรกฎาคมของเธอที่ส่งถึงDennis Valdezประธาน Philweb Domingo ชี้ให้เห็นว่าใบอนุญาตใหม่ที่ออกให้กับผู้ให้บริการเทคโนโลยีเกมจะมีให้จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2016 เท่านั้น

“ สิ่งนี้อ้างอิงถึงคำขอของคุณลงวันที่ 8 กรกฎาคม 2016 สำหรับการขยายสัญญา Philweb IPLMA กับ PAGCOR แบบเดือนต่อเดือนหรือระยะสั้นอื่น ๆ จนกว่าจะสามารถนำเสนอเกี่ยวกับ Philweb ให้ประธานาธิบดีและคำสั่งของเขาเกี่ยวกับออนไลน์ได้ การพนันสามารถชี้แจงได้” โดมิงโกกล่าว

ดูแตร์เตซึ่งเข้าสาบานตนรับตำแหน่งประธานาธิบดีคนที่ 16 ของฟิลิปปินส์เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมต้องการให้การพนันออนไลน์ในประเทศหยุดชะงักและเพิกถอนใบอนุญาตที่มีอยู่ทั้งหมด เขาอ้างถึงความยากลำบากในการจัดเก็บภาษีเป็นหนึ่งในสาเหตุเล็กน้อยที่ทำให้เขาต้องการหยุดการพนันออนไลน์

“ ฉันไม่ต้องการให้การพนันแพร่หลายไปทั่วประเทศ” Duterte เน้นย้ำ

หลังจากการประกาศของประธานาธิบดีมูลค่าหุ้นของ บริษัท เทคโนโลยีที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ได้ร่วงลง 22 เปอร์เซ็นต์ บริษัท ระงับการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ของฟิลิปปินส์โดยสมัครใจเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยอ้างถึง “ข้อมูลที่ไม่ได้รับการยืนยัน” ที่เผยแพร่ตามคำประกาศของ Duterte

ในทางกลับกัน IP-E Game Ventures Inc. ซึ่งเป็น บริษัท เกมออนไลน์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของฟิลิปปินส์ยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตของฟิลิปปินส์ในฐานะศูนย์กลางการเอาท์ซอร์สกระบวนการทางธุรกิจสำหรับ บริษัท เกมต่างประเทศที่จ้างพัฒนาเกมและลูกค้า บริการและบริการหลังการทำงานในประเทศ

“ IP E-Games ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับ PAGCOR ดังนั้นจึงไม่คาดว่าธุรกิจวิดีโอเกมของเราจะได้รับผลกระทบจากคำแถลงนโยบายเกี่ยวกับเกมออนไลน์ (การพนัน)” Jaime Enrique Y. Gonzalez ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ IP E -Games กล่าวในการแถลงข่าวกับย่าข่าว

PAGCOR เป็นหนี้รัฐบาล 507.45 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ในข่าวอื่น ๆ ของPAGCORคณะกรรมาธิการตรวจสอบของฟิลิปปินส์อ้างว่าหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของรัฐล้มเหลวในการส่งเงินกว่า 24 พันล้าน PAGCOR (507.45 ล้านเหรียญสหรัฐ) ให้กับรัฐบาล

จากรายงานของผู้สอบบัญชีของรัฐในปี 2558 ข่าวABS-CBNรายงานว่าการส่งเงินของ PAGCOR ไปยังสำนักบริหารเงินระหว่างปี 2554 ถึงปี 2557 นั้นสั้นเพียง 24,053,929,055.82 บาท (508,59 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

ภายใต้กฎบัตรของ PAGCOR รัฐบาลจะต้องมีส่วนแบ่ง 50 เปอร์เซ็นต์ในรายได้รวมของ บริษัท หลังจากหักภาษีแฟรนไชส์ ​​5 เปอร์เซ็นต์ เงินจะถูกจัดสรรสำหรับโครงสร้างพื้นฐานและโครงการเพื่อสังคมในเมโทรมะนิลา

อย่างไรก็ตาม COA กล่าวว่าเงินที่ PAGCOR ส่งให้กับรัฐบาลนั้นไม่เพียงพอเนื่องจาก BTr ล้มเหลวในการจัดทำบัญชีและเรียกเก็บเงินจาก บริษัท ที่มีการส่งเงินภายใต้การดูแลของ บริษัท แม้จะมีคำแนะนำจากหน่วยงานตรวจสอบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

BTr ยังถูกกล่าวหาว่าล้มเหลวในการกำหนดให้ PAGCOR ส่งใบแจ้งยอดรายได้รวมประจำเดือนที่ได้รับการรับรอง

ดิจิทัลรัฐบาลของเมืองไม่ได้รับผลตอบแทนจากการเสียภาษีของเมืองบันเทิงของ Pagcor
เมืองบันเทิง , จัสมินโซลานา , Pagcor , ฟิลิปปินส์
รีสอร์ทคาสิโนในเมืองบันเทิงยังคงพิสูจน์คุณค่าของพวกเขาในฐานะหนึ่งในผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดของฟิลิปปินส์

รัฐบาลของเมืองไม่ได้รับผลตอบแทนจากการเสียภาษีของเมืองบันเทิงของ Pagcorในเมือง Paranaque ซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการพัฒนาของ Philippine Amusement and Gaming Corporation (Pagcor) ขนาด 120 เฮกตาร์เจ้าหน้าที่กล่าวว่าผู้ประกอบการของ City of Dreams Manila และ Solaire Resorts and Casino 2558 แถลงการณ์มะนิลารายงาน

รีสอร์ทแบบบูรณาการทั้งสองแห่งจ่ายภาษีทรัพย์สินที่แท้จริงรวม 191 ล้านเปโซ (4.04 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในปีที่แล้วตามรายงาน City of Dreams Manila ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเร็ว ๆ นี้จ่ายเงิน 135.9 ล้าน PHP (2.86 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในขณะที่ Bloombery ผู้พัฒนา Solaire ซึ่งได้รับความนิยมสูงกว่าผู้ให้บริการ Entertainment City รายอื่นโดยจ่าย 55 ล้านเปโซฟิลิปปินส์

ธุรกิจที่เชื่อมโยงกับการพัฒนารีสอร์ทคาสิโนยังมีส่วนช่วยในการจัดเก็บรายได้ของเมืองในปี 2015 DM Wenceslao และ Associates Inc. (DMWAI) ผู้พัฒนาโครงการ Entertainment City ได้ส่งเงิน 46.6 ล้าน PHP (986,149 เหรียญสหรัฐ) ในขณะที่ บริษัท ที่ปรึกษาด้านการก่อสร้างและการจัดการในมะนิลา Bay Development Corp. (MBDC) เพิ่มเงินภาษีจริง 34.9 ล้าน PHP (738,546 เหรียญสหรัฐ)

เอ็ดวินโอลิวาเรซนายกเทศมนตรีเมือง Paranaque อ้างโดยสำนักข่าวว่า“ นี่เป็นการยืนยันอย่างชัดเจนถึงความสมบูรณ์ของนโยบายของเรา เราไม่ต้องการภาษีใหม่ใน Paranaque”

พิธีกรรายการโทรทัศน์นักดนตรีรับงาน Pagcor

คนดังสองคนที่รณรงค์หาเสียงให้ประธานาธิบดีโรดริโกดูเตอร์เตที่เพิ่งได้รับเลือกใหม่ในระหว่างการเลือกตั้งได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Pagcor

Arnel Ignacio ผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ประกาศในบัญชีโซเชียลมีเดียของเขาว่าเขาจะเข้ารับตำแหน่งผู้ช่วยรองประธานฝ่ายสัมพันธ์ชุมชนและฝ่ายบริการของหน่วยงานกำกับดูแลการพนันของรัฐ การเข้าร่วม Ignacio คือนักดนตรี Jimmy Bondoc ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยรองประธานฝ่ายบันเทิงของ Pagcor

ในโพสต์ Facebook Ignacio กล่าวว่า“ Pagcor ไม่ได้เกี่ยวกับการเล่นเกมทั้งหมด ในฐานะ AVP ของแผนกความสัมพันธ์และบริการชุมชนของ Pagcor เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่ได้รับการสนับสนุนอย่างมากเพื่อปรับปรุงบริการด้านสุขภาพโปรแกรมการให้อาหารที่ครอบคลุมการสร้างอาคารเรียนให้เสร็จ ฯลฯ ไม่มีพื้นที่ใดที่จะอยู่ไกลเกินไปจากความช่วยเหลือของเรา”

Duterte ได้พาดหัวข่าวในระดับนานาชาติเมื่อเขาประกาศ – เหนือสิ่งอื่นใด – เขากำลังหยุดกิจกรรมการพนันออนไลน์ในประเทศ ประธานาธิบดีกล่าวว่าเขาจะขอให้หน่วยงานกำกับดูแลการพนันของรัฐยกเลิกใบอนุญาตการพนันออนไลน์ที่ออกให้“ เร็ว ๆ นี้”

การสนับสนุนสำหรับแผนการคาสิโน North Jersey ที่สูญเสียไอน้ำ
แอตแลนติกซิตี , Leonard Postrado , Mark Giannantonio , New Jersey
ผู้อยู่อาศัยอื่น ๆ ของรัฐนิวเจอร์ซีย์อยู่ในขณะนี้ฝ่ายตรงข้ามแผนการที่จะช่วยให้การขยายตัวของการเล่นการพนันคาสิโนเข้าไปในอร์ทย์

การสนับสนุนสำหรับแผนการคาสิโน North Jersey ที่สูญเสียไอน้ำในแถลงการณ์แบบสำรวจ PublicMind ของมหาวิทยาลัยแฟร์ลีห์ดิกคินสันชี้ให้เห็นว่า 57 เปอร์เซ็นต์ของชาวการ์เด้นสเตทมีแผนจะขยายการเล่นเกมนอกแอตแลนติกซิตี ในทางกลับกันการสนับสนุนการขยายตัวของคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตีลดลงจาก 42 เปอร์เซ็นต์ในเดือนมกราคมเหลือ 37 เปอร์เซ็นต์ในเดือนมิถุนายน

Krista Jenkins ศาสตราจารย์ด้านรัฐศาสตร์และผู้อำนวยการ PublicMind ชี้ให้เห็นว่าผู้เสนอคาสิโน North Jersey จะเข้าร่วมการต่อสู้ที่ยากลำบากเพื่อโน้มน้าวผู้มีสิทธิเลือกตั้งว่าคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตีเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในเศรษฐกิจท้องถิ่นของตน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของการติดตามทัศนคติของผู้มีสิทธิเลือกตั้งเจนกินส์กล่าวว่าคนส่วนใหญ่มีความคิดที่จะอนุญาตให้มีคาสิโนมากขึ้นในรัฐ

“ ประชาชนกำลังตั้งคำถามถึงเหตุผลที่ทำให้การพนันคาสิโนแพร่กระจายออกไป” เจนกินส์กล่าว “ ดูเหมือนพวกเขาจะไม่ถูกขายเนื่องจากแนวคิดที่จะกอบกู้อุตสาหกรรมเกมในรัฐโดยปล่อยให้มันแพร่กระจาย”

ในขณะเดียวกันการวิจัยพบว่าผู้ชายและผู้ที่มีประวัติการเข้าร่วมคาสิโนล่าสุดมีแนวโน้มที่จะสนับสนุนการขยายตัวมากที่สุดและผู้ชายก็สนับสนุนการแบ่งปันรายได้ภาษีกับ AC

ผู้ชายร้อยละสี่สิบสนับสนุนการขยายตัวเมื่อเทียบกับผู้หญิงหนึ่งในสาม (33%) และผู้ชายครึ่งหนึ่ง (48%) ชอบแบ่งปันรายได้จากภาษีในขณะที่มีผู้หญิงเพียง 36 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่พูดเช่นเดียวกัน ครึ่งหนึ่ง (50%) ของผู้เล่นคาสิโนชอบการขยายตัวโดย 30 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ไม่มีประวัติล่าสุดที่คาสิโนเพื่อสนับสนุนให้คาสิโนเปิดในส่วนอื่น ๆ ของรัฐ

แต่สำหรับคำถามของการแบ่งรายได้กับแอตแลนติกซิตีที่ถูกหลอกลวงผู้ที่ชื่นชอบคาสิโนจะถูกแบ่งออกเท่า ๆ กันโดย 43 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาชอบมันโดยมี 46 เปอร์เซ็นต์ที่ไม่เห็นด้วย

การสำรวจความคิดเห็นดังกล่าวดำเนินการโดยใช้เวลาเพียงสี่เดือนก่อนที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐนิวเจอร์ซีย์จะลงคะแนนเสียงว่าจะแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐหรือไม่ซึ่งจะปูทางไปสู่การขยายตัวของคาสิโนใน North Jersey

ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Mark Giannantonio ประธานของ Resorts Casino Hotelได้คาดการณ์ที่น่ากลัวว่าคาสิโนที่เสนอใหม่สองแห่งสำหรับทางตอนเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์ใกล้กับนิวยอร์กซิตี้จะทำให้คาสิโนสามถึงห้าในแปดแห่งต้องปิดและอาจทำลายแอตแลนติกซิตี

ในเดือนถัดมาFitch Ratingsผู้ตรวจสอบหนี้เครดิตเตือนว่า Trump Taj Mahal, Resorts Casino และ Golden Nugget จะถูกบังคับให้ปิดการดำเนินงานหากมีการสร้างคาสิโนใหม่ในภาคเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์

ในการให้สัมภาษณ์กับStephanie Raquel จาก CalvinAyre.com Tim Shepherd จาก Silver Heritage บอกเราว่าทำไมเขาถึงคิดว่าอินเดียจะเป็นศูนย์กลางการพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลกรองจากมาเก๊า

ด้วยแนวโน้มการเติบโตในมาเก๊าที่ค่อยๆลดลงอย่างช้าๆพร้อมกับป้ายกระโจมของโรงแรมที่ประดับด้วยคำว่า “ยินดีต้อนรับ” นักลงทุนการพนันต่างค้นหาความหวังทางเศรษฐกิจที่สั่นไหวนอกอดีตอาณานิคมของโปรตุเกสแห่งนี้

นักลงทุนส่วนใหญ่เลือกที่จะบินไปยังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อติดตามอัตรากำไรที่สูงขึ้นค่าคอมมิชชั่นและเงินคืนที่สูงขึ้นส่วนแบ่งกำไรที่สูงขึ้นและภาษีที่ลดลง แต่ภูมิภาคนี้มีผู้ให้บริการคาสิโนหนาแน่นมากขึ้นซึ่งหวังว่าจะจำลองความสำเร็จที่เคยมีในมาเก๊า

สิ่งที่ผู้ประกอบการคาสิโนมองข้ามไปคือความจริงที่ว่ากว่า 2,000 ไมล์ห่างจากมาเก๊าอินเดียซึ่งเป็นประเทศที่มีประชากร 1.2 พันล้านคนยังคงไม่ได้ใช้งานและพร้อมสำหรับการถอนขน

ในรัฐมหาราษฏระของอินเดียเพียงอย่างเดียวกลุ่มวิจัยเศรษฐกิจ Global Market Advisors LLC (GMA) คาดการณ์ว่าตลาดเกมในมุมไบที่ใหญ่ขึ้นสามารถสร้างรายได้จากเกมรวม 1.1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2564 โดยรายได้จากเกมส่วนใหญ่เกิดจากตลาดในประเทศ .

การแบ่งปันความรู้สึกเชิงบวกนี้ในปัจจัยพื้นฐานทางเศรษฐกิจของอินเดีย Tim Shepherd จาก Silver Heritage เชื่อว่าอินเดียจะเป็นศูนย์กลางการพนันที่ใหญ่แห่งต่อไปของโลกเนื่องจากขนาดของประชากรและเนื่องจากเศรษฐกิจที่สดใส

เขากล่าวว่าพวกเขาเริ่มวางรากฐานทางธุรกิจในตลาดที่ยังไม่ได้ใช้งานนี้แล้วด้วยการสร้างรีสอร์ทและคาสิโนขนาด 400 ห้องที่ชายแดนเนปาลและอินเดียตอนเหนือ

“ เราคิดว่าอินเดียเป็นตลาดเกมที่ไม่มีใครใช้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ดังนั้นหากคุณเปรียบเทียบว่าเราอยู่ที่ไหนเมื่อ 20 ปีก่อนในมาเก๊าเมื่อมีคาสิโนเพียงหนึ่งหรือสองแห่งที่ให้บริการชาวฮ่องกงเราจึงย้ายไปยังจุดที่เราอยู่ในปัจจุบันดูความจุของที่นี่มันน่าทึ่งมาก” เชพเพิร์ดกล่าวกับ CalvinAyre .com. “ ในอินเดียเรามีข้อมูลประชากรประเภทเดียวกันเรามีการเติบโตของ GDP เช่นเดียวกับมาเก๊า”

Shepherd กล่าวว่าธุรกิจของพวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่ตลาดมวลชนมากขึ้นซึ่งแตกต่างจากในมาเก๊าซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่าประมาณ 1.2 พันล้านแทนที่จะพึ่งพารูปแบบธุรกิจขยะ

เขาชี้ให้เห็นว่าธุรกิจของพวกเขาจะถูกวางตลาดในฐานะรีสอร์ทเพื่อการพักผ่อนและศูนย์กลางความบันเทิงสุดหรูแทนที่จะเป็นสถานประกอบการพนันเพื่อดึงดูดสิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็นตลาดมวลชนที่“ อนุรักษ์นิยม”

“ ดังนั้นในอินเดียจึงมีโมเดลขยะ [ที่] คล้ายกันมาก [กับมาเก๊า] เราไม่ได้พึ่งพาขยะมากนัก ดังนั้นเราจึงสร้างผลิตภัณฑ์จากตลาดมวลชนเพราะฉันคิดว่าในอดีตเราเคยเห็นที่นี่ว่าถ้าคุณพึ่งพาขยะมาก ๆ บางทีอาจไม่ใช่ความคิดที่ดีนัก” เชพเพิร์ดกล่าว “ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีในเนปาลในฐานะประเทศหนึ่ง คุณมีเทือกเขาหิมาลัยและภูเขา เอเวอเรสต์เช่นกันดังนั้นเราจึงร่วมโปรโมตควบคู่ไปด้วย”

เชพเพิร์ดมีคู่แข่งเพียงไม่กี่รายในภูมิภาคนี้จึงแสดงความพึงพอใจกับการตัดสินใจลงทุนในอินเดีย

“ มีผู้คน 1.2 พันล้านคนที่อาศัยอยู่ในอินเดียและมีคาสิโนน้อยมากที่ให้บริการในตลาดนั้นดังนั้นเราจึงชอบตลาดนี้มาก” เขากล่าว

ดิจิทัลหัวหน้ารัฐมนตรีของกัวจะไม่เพิกถอนใบอนุญาตคาสิโน Puducherry ต้องการคาสิโนของตัวเองกัวหัวหน้ารัฐมนตรีใบอนุญาตคาสิโนหัวหน้ารัฐมนตรีของรัฐกัวของอินเดียกล่าวว่าเขาจะไม่อนุญาตให้มีคาสิโนอีกต่อไป แต่สถานที่ที่เปิดดำเนินการอยู่จะไม่ถูกปิดในนาฬิกาของเขา

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาLaxmikant Parsekar (ในภาพ) ยอมรับว่ามี Goans กลุ่มใหญ่ที่ต้องการเห็นคาสิโนของรัฐปิดตัวลงและเขาให้ความมั่นใจกับพวกเขาด้วยการบอกว่ารัฐบาลของเขาจะไม่อนุมัติใบอนุญาตคาสิโนอีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม Parsekar กล่าวว่ามีเพียงเล็กน้อยที่เขาสามารถทำได้ในการยกเลิกบัญชีรายชื่อคาสิโนลอยน้ำห้าแห่งในแม่น้ำ Mandovi ในปัจจุบันส่วนหนึ่งเป็นเพราะรัฐบาลกลางของอินเดีย “เรียกร้องให้นักลงทุนจัดการประชุมสุดยอดจำนวนมาก ดังนั้นฉันจะไม่ไล่นักลงทุนที่เข้ามาลงทุนในรัฐของเราโดยทันที”

Parsekar เตือนว่าความพยายามใด ๆ ในการเพิกถอนใบอนุญาตคาสิโนจะส่งผลให้เกิดความท้าทายทางกฎหมาย นอกจากนี้ Parsekar เชื่อว่า“ มันคงไม่ถูกต้อง” ที่จะดำเนินการดังกล่าวเนื่องจากผู้ให้บริการ“ ที่ได้รับอนุญาตซึ่งมีการต่ออายุใบอนุญาตซึ่งเป็นผู้จ่ายเงินให้…พวกเขาไม่สามารถบอกได้เพียงฝ่ายเดียวว่าคุณจากไป นี่คือตำแหน่งของฉัน”

ในขณะเดียวกันดินแดน เว็บเล่นยิงปลา ของอินเดียอีกแห่งกำลังต้องการเข้าร่วมกัวและสิกขิมในฐานะรัฐในอินเดียเพียงแห่งเดียวที่เสนอการพนันคาสิโน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาV. Narayanasamyหัวหน้ารัฐมนตรีของ Union Territory of Puducherry (เดิมชื่อ Pondicherry) บนชายฝั่งทางตอนใต้ของอินเดียกล่าวว่าคาสิโนสามารถมีบทบาทในเป้าหมายของเขาในการทำให้ Puducherry เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศ

Narayanasamy กล่าวกับDeccan Chronicleกล่าวว่าเล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา ฝ่ายบริหารของเขาตั้งใจที่จะ“ สำรวจความเป็นไปได้ในการจัดตั้งคาสิโนนอกชายฝั่งเช่นในกัว” Narayanasamy กล่าวว่าเขาจินตนาการถึง“ บริการเรือ” ที่จะให้บริการระหว่าง Puducherry และ Chennai โดยมี“ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิง” บนเรือ

พระราชบัญญัติการเล่นเกมของพอนดิเชอร์รี พ.ศ. 2508 ห้ามมิให้มีการเล่นเกมโดยบังเอิญดังนั้นสภานิติบัญญัติของปูดูเชอร์รีจึงจำเป็นต้องแก้ไขกฎเกณฑ์เพื่อให้วิสัยทัศน์ของนารายานซามีกลายเป็นจริง

ตเตอร์)
Russell Wilson มีรายชื่ออยู่ที่ +2000 ในเดือนที่แล้ว
เดวิดมัวร์เป็นหนึ่งในตัวรับหลักที่จะเปิดฤดูกาลปกติใน IR
Matt Ryan มอบความคุ้มค่ามากกว่าที่ +2500 underdog
ซีแอตเติมือปราบมารผ่านจะลดลงโดยนาทีและอื่นเกินไปรัสเซลวิลสันราคาต่อรองเอ็นเอฟแอ MVP

David Moore เป็น Seahawk คนล่าสุดที่ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากตัวรับระดับสูงของทีมคาดว่าจะพลาดสัปดาห์ที่ 1 หลังจากเจ็บไหล่ในแคมป์ฝึกซ้อม

หนังสือกีฬาออนไลน์ระบุว่า Wilson เป็นรายการโปรด +2000 เมื่อเดือนที่แล้ว แต่การบาดเจ็บล่าสุดของมัวร์และสมาชิกคนสำคัญคนอื่น ๆ ของกองกำลังรับของ Seahawks ได้เห็นอัตราต่อรอง MVP ของกองหลังลดลงถึง +3500

ราคาต่อรอง NFL Super Bowl 2019-20
ผู้เล่น ทีม จำนวน NFL MVP ราคาต่อรอง
แพทริคมาโฮมส์ แคนซัสซิตี 1 +500
เบเกอร์เมย์ฟิลด์ คลีฟแลนด์ 0 +900
คาร์สันเวนทซ์ นครฟิลาเดลเฟีย 0 +900

แอรอนร็อดเจอร์ส กรีนเบย์ 2 +1400
ฟิลิปริเวอร์ส เครื่องชาร์จ LA 0 +1500
Deshaun Watson ฮูสตัน 0 +1500
ทอมเบรดี้ นิวอิงแลนด์ 3 +1800

Drew Brees New Orleans 0 +1800
แคมนิวตัน แคโรไลนา 1 +2000
แมตต์ไรอัน แอตแลนตา 1 +2500
รัสเซลวิลสัน ซีแอตเทิล 0 +3500
ราคาต่อรองเมื่อ 26/08/2019

ไม่เพียง แต่วิลสันจะปราศจากหนึ่งในเป้าหมายสูงสุดของเขาในมัวร์ แต่จะทำให้เรื่องแย่ลงไปอีกเอ็ดดิ๊กสันในตอนท้ายยังคาดว่าจะพลาดสองสัปดาห์แรกในขณะที่เขาฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่เข่า นั่นทำให้ Nick Vannett สิ้นสุดลงและ Will Dissly แย่งเป้าหมายเพิ่มเติมในตำแหน่ง

ตัวรับหน้าใหม่ DK Metcalf ซึ่งคาดว่าจะมีบทบาทเพิ่มขึ้นในการรุกของ Pete Carroll มีรายชื่อเป็นสัปดาห์ต่อสัปดาห์
นั่นม่ได้ทำให้ Wilson ต้องทำงานร่วมกับอีกมากมายนอกเหนือจาก Tyler Lockett ในขณะที่ฤดูกาลปกติใกล้เข้ามา Lockett กำลังจะปิดฤดูกาลอาชีพด้วยการรับหลา 965 หลาและ 10 ทัชดาวน์

ความกดดันจะอยู่ที่ Wilson ในการส่งมอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเซ็นสัญญาที่ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในแง่ของเงินเดือนเฉลี่ยรายปี

กองหลังผู้ชนะ MVP หกคนสุดท้าย
ผู้ชนะ NFL MVP หกคนล่าสุดเป็นกองหลัง – ห้าคนในจำนวนนี้มีสถิติการจ่ายบอลผ่าน 4,300 หลาขึ้นไปในฤดูกาลที่ชนะตามลำดับ วิลสันทำลายสถิติ 4,000 หลาสองครั้งในอาชีพการงานเจ็ดปีของเขาและไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะทำเช่นนั้นอีกครั้งกับนักแสดงที่สนับสนุนในปัจจุบันที่มุ่งหน้าเข้าสู่ฤดูกาล 2019 NFL

ฤดูกาลสูงสุดของ Wilson คือปี 2016 เมื่อเขาผ่านไป 4,219 หลาและทำทัชดาวน์ 11 ครั้งที่ดีที่สุดในอาชีพ
Wilson ช่วยนำทาง Seahawks ไปสู่ ​​Super Bowl ในปี 2014 และเขาได้รับการเสนอชื่อให้ติดทีม NFC Pro Bowl หกครั้งในอาชีพของเขา อย่างไรก็ตาม NFL MVP ยังคงหายไปจากประวัติส่วนตัวที่คุ้มค่าของ Wilson’s Hall of Fame

2022 AFC และ NFC Championship Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
ในขณะที่วิลสันยังคงได้รับการพิจารณาให้เป็นกองหลัง NFL สิบอันดับแรก แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้มากที่เดือยอายุ 30 ปีจะเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อรับรางวัล MVP ในฤดูกาลนี้

Matt Ryan สนใจ Longshot ที่ +2500
Matt Ryan เป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในปี 2018 โดยเข้าเส้นชัยเป็นอันดับสามในการส่งบอลหลา (4,924) และทัชดาวน์ (35) ความสำเร็จมากมายนั้นสามารถนำมาประกอบกับการส่งต่อให้กับ Julio Jones ซึ่งบังเอิญเป็นผู้นำ NFL ในการรับหลาเมื่อปีที่แล้ว

กองหลัง Atlanta Falcons เปิดที่ +2800 แต่อัตราต่อรอง NFL MVP ของเขาลดลงเหลือ +2500 ในช่วงกลางฤดูร้อนซึ่งเป็นราคาที่ยังคงยืนอยู่ ณ วันนี้ อย่างไรก็ตามไรอันเคยอยู่ในตำแหน่งนี้มาก่อน ย้อนกลับไปในปี 2559 เมื่อไรอันนำฟอลคอนไปสู่สถิติ 11-5 และปรากฏตัวใน Super Bowl LI

ในฤดูกาลนั้น Ryan ขว้างไป 4,944 หลาด้วย 38 ทัชดาวน์ซึ่งไม่ไกลจากสถิติที่น่าประทับใจของเขาในปี 2018 ระหว่างทางไปสู่การคว้ารางวัล NFL MVP

สำหรับตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าซึ่งยังคงมีการจ่ายเงินที่มั่นคงให้พิจารณาวางเงินของคุณใน Patrick Mahomes ไม่มีผู้เล่นคนใดได้รับรางวัล MVP แบบย้อนกลับเนื่องจาก Peyton Manning ประสบความสำเร็จในปี 2008 และ 2009

อย่างไรก็ตามหาก Mahomes สามารถใส่ตัวเลขที่ใกล้เคียงกับปี 2018 – เมื่อ QB ปีที่สองผ่านไป 5,097 หลาและ 50 TDs มันจะเป็นการล็อค MVP สำหรับ Chiefs pivot อีกครั้ง

Horn vs Zerafa เข้าสู่วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมเวลา 06:00 น. ET
ฮอร์นสามารถรักษาเข็มขัดและคว้าแชมป์เปิดตัวในสมัยวิคตอเรียได้หรือไม่?
Zerafa สามารถซื้อหนังศีรษะที่สำคัญที่สุดของเขามาจนถึงปัจจุบันได้หรือไม่?
Jeff Horn vs Michael Zerafa เล็ดลอดออกมาจากสนามกีฬา Bendigo ในเมือง Bendigo รัฐวิกตอเรียประเทศออสเตรเลียในเช้าวันเสาร์ที่นี่ในอเมริกาเหนือ

การแข่งขันรอบมิดเดิ้ลเวท 12 รอบเป็นการแข่งขันรายการหลัก การ์ดใบนี้เป็นคุณสมบัติร่วมระหว่าง D & L Events และ Hosking Promotions ตำแหน่ง WBA Oceania Middleweight ขึ้นอยู่กับการคว้า Horn เข้ามาในฐานะผู้ป้องกันแชมป์

Horn vs Zerafa ราคาต่อรอง
นักสู้ ราคาต่อรอง
เจฟฟ์ฮอร์น -500
Michael Zerafa +350
* ราคาต่อรอง 08/26/19

ฮอร์นเป็นกรณีที่ไม่เหมือนใครในสองวิธี ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นนักชกที่มีความสามารถระดับแชมป์โลกอย่างถูกกฎหมาย แต่เขาก็ยังมีภาพลักษณ์แบบโพลาไรซ์ในที่สาธารณะอีกด้วย ในประเทศเขาเป็นดาราดังในออสเตรเลีย แต่การต่อสู้บางอย่าง (การต่อสู้ของปาเกียวที่ขัดแย้งกัน) ทำให้บางคนไม่แน่ใจว่าฮอร์นอยู่ที่ใด Zerafa หวังว่าฮอร์นจะพักผ่อนในเกียรติยศเพื่อที่เขาจะได้ใช้ประโยชน์

Horn Finesses หนทางสู่ชัยชนะในการตัดสินใจ
การต่อสู้ครั้งนี้มีความหมายเพิ่มเติมสำหรับฮอร์นและการต่อสู้เพื่อรับรางวัลครั้งต่อไปของเขา Bob Arum โปรโมเตอร์อันดับต้น ๆ และ Dean Lonergan ผู้ก่อการฮอร์นได้ตกลงเงื่อนไขสำหรับการแข่งขันช่วงปลายเดือนธันวาคมระหว่างฮอร์นกับแชมป์มิดเดิ้ล WBA Ryoto Murata ในญี่ปุ่น

เห็นได้ชัดว่าการแข่งขัน Horn vs Murata ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อ Horn ชนะที่นี่ โดยปกตินักสู้ที่อยู่ในตำแหน่งในลักษณะนี้จะได้รับการเลี้ยงดูคู่ต่อสู้นักเดินทางเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการพยายามรักษาการต่อสู้ด้วยเงินในอนาคต นี่ไม่ใช่กรณีในการแข่งขันครั้งนี้และ Zerafa สามารถสร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนจำนวนมากได้เป็นอย่างดี

Zerafa มีประวัติย่อที่แข็งแกร่ง เขาแพ้การแข่งขันระดับโลกเท่านั้น (Kell Brook, Arif Magomedov และ Peter Quillin) รวบรวมเข็มขัดหลากหลายประเภทอย่างมืออาชีพและได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอน 2012 การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของฮอร์นคือการเอาชนะเทอเรนซ์ครอว์ฟอร์ดในการแข่งขันรอบสุดท้ายครั้งที่สองของเขา

Super Bowl 56 Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
เจฟฟ์ฮอร์นจะรีบาวด์อย่างมีสไตล์ด้วยการทำประตูให้แอนโธนีมุนดีนในรอบแรก

Horn vs Zerafa Tale of the TapeแตรVSZerafa19-1-1 บันทึก 26-313 สิ่งที่น่าพิศวง 155’9 ความสูง ″ การเข้าถึง 71.5″Anthony Mundine, Manny Pacquiao, Ali Funeka ชนะอย่างมีนัยสำคัญ Jose Agustin Feria, Tomas Andres Reynoso, Renato Oliveiraดั้งเดิม ท่าที ดั้งเดิม

Zerafa รู้สึกไม่ประทับใจกับชัยชนะครั้งล่าสุดของ Horn เขาคิดว่าฮอร์นกำลังอยู่ในเส้นทางที่ปลอดภัยด้วยการต่อสู้แบบ payday ครั้งใหญ่กับคู่ต่อสู้ที่ออกจากตำแหน่งแชมป์ ความมั่นใจดูเหมือนจะมีให้กับ Zerafa แต่ฉันก็ยังคิดว่า Horn ทำได้สำเร็จ Zerafa ดูทนทานพอสมควรเพราะเขาถูก KOed เพียงครั้งเดียว ฉันคิดว่าฮอร์นทำคะแนนเป็นเอกฉันท์ในการตัดสินชัยชนะเมื่อวันเสาร์
เลือก: ฮอร์น (-500)

แทงบอลสเต็ป หวยยี่กี จุดกลับตัวหลัง

แทงบอลสเต็ป หวยยี่กีคาสิโนกำลังแตกหน่อข้ามพรมแดนของรัฐนิวเจอร์ซีย์ในขณะที่รีสอร์ทแบบบูรณาการของแอตแลนติกซิตีที่ถูกปิดตายกลับมามีชีวิตชีวาภายใต้การบริหารใหม่

คาสิโนใหม่อาจทำให้แอตแลนติกซิตีที่มั่นคงไม่สมดุลสำหรับหลาย ๆ เหตุการณ์เหล่านี้เป็นสัญญาณบอกเล่าว่าในที่สุดตลาดเกมในภูมิภาคก็ถึงจุดกลับตัวหลังจากรายได้ลดลงหลายปี อย่างไรก็ตามภาพสีดอกกุหลาบทำให้นักวิเคราะห์บางคนรู้สึกว่ามันเป็นเดจาวูอีกครั้ง

ผู้เฝ้าดูหนี้เครดิตระหว่าง แทงบอลสเต็ป ประเทศ Fitch Ratings และ Standard & Poor’s (S&P) Global Ratings เตือนว่าแอตแลนติกซิตีอาจพบว่าตัวเองอยู่ในจุดตกต่ำอีกครั้งหากตลาดเกมมีความอิ่มตัวมากเกินไปและการแข่งขันคาสิโนในรัฐใกล้เคียงทวีความรุนแรงขึ้น

พวกเขาอ้างถึงการเปิดตัวHard Rock Hotel & Casino Atlantic Cityและ Revel ใน Atlantic City อีกครั้งและการแข่งขันเพิ่มเติมจากMGM Springfieldซึ่งมีกำหนดจะเปิดให้บริการในแมสซาชูเซตส์ในเดือนตุลาคม 2018

“ มีความกังวลกับอุปทานที่เพิ่มขึ้นซึ่งจะเกิดขึ้นจากการเปิดฮาร์ดร็อค” โคลินแมนส์ฟิลด์ผู้อำนวยการของฟิทช์เรตติ้งและนักวิเคราะห์ชั้นนำในภาคเกมที่พักและสันทนาการกล่าวตามรายงานของThe Press of Atlantic เมือง . “ ตลาดมีสัญญาณของการทรงตัวหลังจากการปิดตัวลงผู้ประกอบการที่เหลือต่างเห็นผลกำไรที่เพิ่มขึ้นและอุปทานมากขึ้นจะดึงออกไปจากอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่”

แอตแลนติกซิตีตามหน่วยงานจัดอันดับสองแห่งกำลังเพลิดเพลินกับการเติบโตของรายได้ในขณะนี้เนื่องจากอุปสงค์มีมากกว่าอุปทาน

แผนกบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์ (DGE) ประกาศว่าคาสิโนที่รอดตาย 7 แห่งของ AC สร้างรายได้จากการเล่นเกมแบบอิฐและปูนที่ 215.4 ล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายนซึ่งเพิ่มขึ้น 6.5% จากเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว

ในระยะยาว S&P ตั้งข้อสังเกตว่าการขยายเกมอย่างต่อเนื่องจะไม่ส่งผลกระทบในระยะยาวต่ออันดับเครดิตของเมือง

“ แม้ว่าอาจมีผลกำไรทางเศรษฐกิจและงบประมาณในระยะสั้น แต่ก็ไม่น่าจะช่วยปรับปรุงคุณภาพเครดิตของรัฐได้ ด้วยรายได้จากการเล่นเกมของชนเผ่าที่ลดลงในคอนเนตทิคัตและการพังทลายของการผูกขาดการเล่นเกมในแอตแลนติกซิตีในนิวเจอร์ซีย์ความเสี่ยงในระยะยาวจากการเล่นเกมคาสิโนเชิงพาณิชย์ถือเป็นความเสี่ยงด้านเครดิตอย่างต่อเนื่อง” S&P กล่าวในรายงาน “ ในขณะที่รัฐ

ต่างๆในภูมิภาคยังคงขยายตัวการพนันควบคู่ไปกับแนวโน้มด้านประชากรที่อ่อนแอของภูมิภาคความเป็นไปได้ที่รายได้เหล่านี้จะช่วยเสริมรายได้ของรัฐในระยะยาวอย่างมีนัยสำคัญและจะมีผลกระทบด้านเครดิตในระยะยาว”

ในที่สุดฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐลุยเซียนากำลังเลือกผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจมากกว่าความเชื่อที่ไม่มีมูลความจริงเนื่องจากพวกเขาตกลงที่จะทบทวนกฎหมายการพนันที่ล้าสมัยของรัฐท่ามกลางรายได้ที่ลดลง

การอภิปรายเกี่ยวกับการปรับปรุงกฎหมายการพนันของรัฐดูเหมือนเป็นเรื่องต้องห้ามที่ครั้งสุดท้ายที่ฝ่ายนิติบัญญัติถกเถียงกันคือในปี 1991 และมีรายงานว่าการอภิปรายไม่ได้จบลงด้วยดี

ปรากฎว่าสมาชิกสภานิติบัญญัติที่ได้รับการยกย่องในพระคัมภีร์และได้ยุติการสนทนาด้วยการเรียกชื่อที่ขมขื่นส่งผลให้แผนกกฎหมายการพนันมีชั้น

กว่าสองทศวรรษหลังจากเหตุการณ์นั้นThe Advocateรายงานว่าในที่สุดมีคนในสภาคองเกรสได้ตระหนักว่ารัฐจำเป็นต้องปรับปรุงกฎหมายที่ควบคุมการพนันคาสิโน

ส.ว. รอนนี่จอห์นส์แห่งรัฐรีพับลิกันได้เรียกร้องให้เพื่อนร่วมงานของเขาว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการทบทวนกฎหมายการพนันอีกครั้งเนื่องจากรายได้ของรัฐขอให้กรอกอีกครั้ง

“ กฎหมายของเราล้าสมัย พวกเขาจำเป็นต้องได้รับการอัปเดตหากเราต้องการติดตาม” จอห์นส์กล่าวตามรายงานข่าว

อ้างข้อมูล 2016 จอห์นส์ชี้ให้เห็นว่ารัฐกวาด 906 ล้าน $ จากคาสิโนเรือและของรัฐ แต่เพียงผู้เดียวที่ดินตามบ้านเล่นการพนันในนิวออร์เช่นเดียวกับการจับสลากสล็อตและวิดีโอเครื่องโป๊กเกอร์

สิ่งนี้อาจสูงกว่านี้หากรัฐมีกฎหมายการพนันฉบับปรับปรุงเขากล่าว

ขณะนี้หน่วยงานพัฒนาเศรษฐกิจและการเล่นเกมของ Riverboat กำลังดำเนินการปรับปรุงกฎหมายเพื่อให้แน่ใจว่าคาสิโนในหลุยเซียน่าสามารถแข่งขันกับมิสซิสซิปปีและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ๆ ของชาวอเมริกันพื้นเมืองในโอคลาโฮมา

หากแผนดำเนินการผ่านคาสิโนล่องเรือในลุยเซียนาจะย้ายไปยังพื้นที่เล่นเกมขนาดใหญ่ สมาชิกสภานิติบัญญัติต้องการที่จะตีภาษีจากเงินส่งเสริมการขายที่คาสิโนส่งออกไปเพื่อล่อให้ผู้เล่นเข้าสู่สถานประกอบการที่มีอิฐและปูนของพวกเขา

อย่างไรก็ตามจอห์นส์ชี้แจงอย่างรวดเร็วว่ากฎหมายการพนันใหม่ใด ๆในรัฐจะไม่ปูทางไปสู่การขยายตัวของการพนันโดยกล่าวว่าสิ่งที่รัฐต้องการคือการโอนคาสิโนในแม่น้ำไปยังพื้นที่แห้งที่มีพื้นที่การพนัน 30,000 ตารางฟุต

สอร์ทมงกุฎ , เจมส์แพ็คเกอร์ , ญี่ปุ่น
James Packer มหาเศรษฐีชาวออสเตรเลียไม่ได้เดินตามความฝันของเขาในการสร้างรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ในญี่ปุ่นอีกต่อไป

James Packer พับแผนรีสอร์ทแบบบูรณาการของญี่ปุ่นนี่เป็นไปตามรายงานของStraits Timesซึ่งรายงานว่าCrown Resortsไม่สนใจที่จะขยายตลาดคาสิโนในญี่ปุ่นอีกต่อไปและได้เลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาคาสิโน Sydney ซึ่งเป็นเรือธงของ Crown Resorts แทน

Crown กำลังอยู่ระหว่างการปรับโครงสร้างอันเป็นผลมาจากการปราบปรามของจีนอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งทำให้การพนันไฮโลวีไอพีลดลง

บริษัท จดทะเบียนในออสเตรเลียขายหุ้นสุดท้ายใน Melco Resorts & Entertainmentในเดือนพฤษภาคมขณะที่ Packer และมหาเศรษฐีชาวจีน Lawrence Ho กล่าวว่าการเป็นหุ้นส่วนครั้งสุดท้ายในมาเก๊าที่ยาวนานกว่าทศวรรษ Packer กล่าวว่าการออกจาก Melco เป็นส่วนหนึ่งของโครงการปรับโครงสร้างของผู้ให้บริการคาสิโน

Packer กล่าวว่าจะเป็นประโยชน์มากกว่าที่จะล้มเลิกความฝันคาสิโนในญี่ปุ่นของเขาเพื่อให้ฝ่ายบริหารของ Crown ไม่“ เสียสมาธิ” จากการปรับโครงสร้างโดยการเข้าร่วมในกระบวนการประมูลแข่งขันใด ๆ

Packer ยอมรับความจริงที่ว่า Crown จะได้รับใบอนุญาตในญี่ปุ่นนั้นไม่เป็นความจริง

“ มันอยู่นอกโต๊ะของฉัน แต่ฉันเป็นกรรมการเพียงคนเดียวและฉันยังไม่ได้คุยกับคณะกรรมการ” Packer กล่าวตามรายงานข่าว “ ฉันไม่ได้พูดว่า ‘ไม่ตลอดไป’ แต่สิ่งที่ฉันกำลังพูดว่า ‘ไม่’ คือการเขียนเช็ค 500 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (391 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) หรือ 1 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (783 ล้านดอลลาร์) เพื่อเดินทางไปญี่ปุ่นในสัปดาห์หน้า ”

ในอนาคต Packer กล่าวว่า บริษัท ตั้งใจที่จะมุ่งเน้นไปที่คาสิโนในเมลเบิร์นและเพิร์ ธ รวมถึงการก่อสร้างรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่า 2.4 พันล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (1.88 พันล้านดอลลาร์) ในซิดนีย์ เขายกย่องให้รีสอร์ทเกมในซิดนีย์ที่วางแผนไว้เป็น“ อาคารที่สำคัญที่สุดที่สร้างขึ้นในออสเตรเลียมาช้านาน”

ชัยชนะของอาเบะชนะคาสิโนในญี่ปุ่น

เมื่อพูดถึงประเทศญี่ปุ่นผู้ประกอบการคาสิโนมีแนวโน้มที่จะเฉลิมฉลองชัยชนะอย่างถล่มทลายของรัฐบาลผสมของนายกรัฐมนตรีชินโซอาเบะ

บลูมเบิร์กรายงานว่าอุตสาหกรรมคาสิโนจะเป็นหนึ่งในผลประโยชน์ที่มีแนวโน้มของผลการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ในประเทศญี่ปุ่น แนวร่วมในการพิจารณาคดียังคงครองส่วนใหญ่สองในสามในสภาล่างซึ่งจะช่วยปิดเสียงวิจารณ์แผนการของคาสิโน

ด้วยชัยชนะของ Abe และ Packer ในภาพนี้ผู้ให้บริการคาสิโนรายใหญ่เช่น Las Vegas Sands Corp. และ Melco Resorts & Entertainment Ltd. มีแนวโน้มที่จะอยู่ในอารมณ์เฉลิมฉลอง

CAI , คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดา , Terry Johnson
ในการสัมภาษณ์นี้กับ CalvinAyre.com ของเบ็คกี Liggero , เทอร์รี่จอห์นสันของการเล่นเกมเนวาดาคณะกรรมการควบคุมการเจรจาเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมหน่วยงานกำกับดูแลแมทีเรียกับนโยบายหม้อคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมในเนวาดามีการกระทำการเล่นกลที่จะเล่นในSin City

คณะกรรมการด้วยมือที่เต็มไปด้วยธุรกิจประจำวันเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจการพนันเป็นไปตามกฎระเบียบของรัฐต้องต่อสู้กับนโยบายหม้อของเนวาดาในขณะนี้ที่รัฐอนุญาตให้ขายกัญชาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจให้กับผู้ใหญ่อายุ 21 ปีขึ้นไป

ลาสเวกัสหรือที่รู้จักกันทั่วโลกในนามเมืองคนบาปต้องการที่จะอยู่ห่างจากการใช้กัญชาและหน่วยงานกำกับดูแลต้องการให้เป็นเช่นนั้น การขายกัญชาเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายในเนวาดา แต่ตอนนี้การบริโภคของประชาชนถูกห้าม

“ เราต้องการให้แน่ใจว่าจะไม่มีการรวมเงินสดระหว่างอุตสาหกรรมเกมและอุตสาหกรรมกัญชาเนื่องจากระบบธนาคารหลังนี้ไม่สามารถใช้ระบบธนาคารแบบเดิมได้” Terry Johnson จาก Nevada Gaming Control Board กล่าวกับ CalvinAyre.com “ วัตถุประสงค์ทั้งหมดของเรามุ่งไปที่การรักษาอุตสาหกรรมเกมในเนวาดาให้เป็นพลังทางเศรษฐกิจที่มีศักยภาพ”

จอห์นสันตระหนักดีว่าอุตสาหกรรมการพนันมีส่วนได้ส่วนเสียมากหากอนุญาตให้ใช้กัญชา ไม่เหมือนกับอุตสาหกรรมการพนันที่ต้องปฏิบัติตามกฎหมายของรัฐบาลกลางรัฐและท้องถิ่นอุตสาหกรรมกัญชายังคงผิดกฎหมายภายใต้กฎหมายของรัฐบาลกลาง

อุตสาหกรรมมูลค่า 13 พันล้านดอลลาร์ไม่ต้องการตกอยู่ท่ามกลางภวังค์ระหว่างรัฐบาลกลางและรัฐหากความขัดแย้งเรื่องการใช้หม้อเกิดขึ้นตามรายงานของจอห์นสัน

“ นั่นคือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราเผชิญคือมุมมองที่แตกต่างกันที่เราได้ยินจากวอชิงตันในระหว่างการรณรงค์เราได้ยินมาว่าเป็นปัญหาที่ถูกต้องของรัฐ ตอนนี้เรากำลังได้ยินว่ากระทรวงยุติธรรมได้เรียกประชุมคณะกรรมการเพื่อตรวจสอบบันทึกเย็นว่าจะมีผลบังคับใช้หรือไม่เนื่องจากอยู่ภายใต้การบริหารของโอบามา” จอห์นสันอธิบาย “ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่เราจะวัดผลว่าจะเป็นนโยบายใดและด้วยเหตุนี้เราจึงต้องดำเนินการในลักษณะที่ลดความเสี่ยง ดังนั้นในส่วนที่มีความไม่แน่นอนเราจึงต้องการลดความเสี่ยงที่คุณสมบัติของเกมจะจมอยู่กับการกระทำที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ ”

สมาชิกคณะกรรมการยังตั้งข้อสังเกตว่าหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐต้องคาดการณ์ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับลูกค้ารวมถึงการใช้หม้อในคาสิโนและห้องพักในโรงแรมตลอดจนการส่งมอบกัญชาในสถานที่

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐกล่าวว่าจอห์นสันยังต้องจัดการกับการใช้หม้อของพนักงานเกมที่ลงทะเบียน 120,000 คนในลาสเวกัสโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคำถามว่าพวกเขาสามารถใช้กัญชาเพื่อการแพทย์หรือเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจหรือทั้งสองอย่าง

ในที่สุดจอห์นสันกล่าวว่าพวกเขายังต้องจัดการกับปัญหากับบุคคลที่สามของผู้ขายผู้รับเหมาบุคคลอื่น ๆ ที่อาจเสนอธุรกิจอื่น ๆ ในสถานประกอบการเกม

“ ในกรณีที่มีการฟ้องร้องของรัฐบาลกลางเนื่องจากยังคงผิดกฎหมายของรัฐบาลกลางเราจึงต้องการให้แน่ใจว่าไม่มีพนักงานเกมหรือผู้บริหารเกมถูกดำเนินคดีทางอาญา เราต้องการให้แน่ใจว่าจะไม่มีการริบทรัพย์สินเกมในกรณีที่มีการฟ้องร้องของรัฐบาลกลาง” เขากล่าว

Andrew Wilkie , ออสเตรเลีย , Crown Resorts
Crown-Resorts-Wilkie-Alexander-pokies-tamperingCrown Resortsตอบโต้นักการเมืองออสเตรเลียที่ยกระดับข้อกล่าวหาเรื่องการปลอมแปลงอุปกรณ์เล่นเกมและการฟอกเงินต่อผู้ให้บริการคาสิโนในสัปดาห์นี้

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาAndrew Wilkieวุฒิสมาชิกอิสระ(ภาพซ้าย) ได้แสดงหลักฐานในรัฐสภาจากชายสามคนที่อ้างว่าเป็นอดีตพนักงานของ Crown Melbourne ซึ่งกล่าวหาว่ามีการจัดการว่ามีการปลอมแปลงเครื่องวิดีโอโป๊กเกอร์ (โบกี้) อย่างผิดกฎหมายและช่วยผู้เล่นระดับสูงหลบเลี่ยงการตรวจสอบข้อเท็จจริงของ สุนัขเฝ้าบ้านต่อต้านการฟอกเงิน

การตอบสนองครั้งแรกของ Crown เป็นเพียงการปฏิเสธข้อกล่าวหาในขณะที่เรียกร้องให้ Wilkie ส่งหลักฐานทั้งหมดของเขาให้เจ้าหน้าที่ทราบ แต่จอห์นอเล็กซานเดอร์ประธานบริหารของ Crown กลับผลักดันให้หนักขึ้นในจดหมายเปิดผนึกถึงวิลคีที่ตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์สุดสัปดาห์

ในจดหมายอเล็กซานเดอร์ (ในภาพขวา) กล่าวว่า Crown “กึกก้อง” ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ “อุกอาจ” และ “น่ารังเกียจอย่างยิ่ง” และระบุว่า “พนักงานคนใดพบว่าละเมิดจรรยาบรรณและแนวปฏิบัติของเราจะต้องเผชิญกับโทษทางวินัยอย่างรุนแรง”

อเล็กซานเดอร์ตั้งข้อสังเกตว่าวิลคีปฏิเสธที่จะทำซ้ำข้อกล่าวหาที่เขาเสนออย่างกระตือรือร้นในห้องสหพันธ์ของสภาผู้แทนราษฎรซึ่งคำพูดของเขาได้รับการคุ้มครองโดยสิทธิพิเศษของรัฐสภา

อเล็กซานเดอร์อ้างว่าวิลคีตระหนักดีว่า“ มีช่องทางที่กำหนดไว้สำหรับการสอบสวนข้อกล่าวหาและข้อกล่าวหาใด ๆ “ อเล็กซานเดอร์กล่าวต่อไปว่าหากวิลคีเชื่ออย่างแท้จริงว่าผู้แจ้งเบาะแสกำลังพูดความจริง“ เขาควรหยุดเกมการเมืองก้าวออกจากรัฐสภาและเรียกร้องโดยไม่มีสิทธิพิเศษ”

หุ้นของ Crown ปิดการซื้อขายในวันศุกร์โดยมีการเพิ่มขึ้น 0.73% แต่การเพิ่มขึ้นเล็กน้อยนี้เกิดขึ้นตามการเทขายออกอย่างรวดเร็วในสองวันซึ่งทำลายมูลค่าตลาดประมาณ 500 ล้านดอลลาร์ หุ้นของพระมหากษัตริย์ได้เพียงแค่การเริ่มต้นในการกู้คืนจากการเทขายที่เกิดขึ้นตามการจับกุมปีที่ผ่านมาในประเทศจีนของเจ้าหน้าที่มงกุฎสำหรับการส่งเสริมการเล่นการพนันบนแผ่นดินใหญ่

ในขณะเดียวกันการต่อสู้เพื่อหาผู้รับผิดชอบในการสอบสวนข้อกล่าวหาที่มีต่อ Crown เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์หลังจากที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติออสเตรเลีย (AFP) ประกาศว่าเรื่องนี้จะ “อยู่ภายใต้การประเมิน” โดยหน่วยงานระดับชาติ อย่างไรก็ตามสมาชิกคนอื่น ๆ ของกองกำลัง ‘ pokieleaks ‘ ของ Wilkie กล่าวว่าพวกเขาจะยังคงแถลงข่าวต่อไปสำหรับการไต่สวนอิสระของวุฒิสภาในเดือนพฤศจิกายน

loomberry Resorts Corp. ผู้ให้บริการคาสิโนที่อยู่ในรายชื่อของฟิลิปปินส์ไม่ได้ถอยกลับจากแผนการที่จะสร้างคาสิโนแห่งอื่นนอกเขตการเล่นเกม Entertainment City ของมะนิลาแม้ว่าจะเจอกับฝ่ายค้านก็ตาม

Razon: โครงการคาสิโน Bloomberry QC ที่จะผลักดันผ่านBloomberry ประธานเอ็นริเก Razon จูเนียร์ มุ่งมั่นที่จะผลักดันผ่านกับโรงแรมการวางแผนและการพัฒนาคาสิโนในเมืองเกซอนแม้ว่าการก่อสร้างจะถูกย้ายไปในปีถัดไปตามที่มะนิลามาตรฐานรายงาน

คงจะจำได้ว่าตอนแรก Bloomberry วางแผนที่จะเปลี่ยนพื้นที่ 1.56 เฮกตาร์ภายใน Vertis North ใน Quezon City ให้เป็นการพัฒนาแบบผสมผสานกับส่วนประกอบของโรงแรมและคาสิโนในปีนี้ อย่างไรก็ตามทรัพย์สินยังไม่ได้รับการเคลียร์กับผู้ตั้งถิ่นฐานนอกระบบ

ที่ข้างสนามของการประชุมธุรกิจฟิลิปปินส์ครั้งที่ 43 Razon กล่าวว่า:“ มัน [โครงการคาสิโน Quezon City] จะผ่านพ้นไปได้ เราจะเริ่มการก่อสร้างในปีหน้าและจะแล้วเสร็จภายในสองปี”

Bloomberry เป็นเจ้าของและดำเนินการ Solaire Resort and Casino ซึ่งเป็นรีสอร์ทแบบบูรณาการแห่งแรกที่เปิดให้บริการในPhilippine Amusement and Gaming Corporation (PAGCOR) Entertainment City ที่ดำเนินการโดยรัฐ

หน่วย Bloomberry Sureste Properties Incorporated ได้เข้าร่วมโครงการ Vertis North ในปี 2557 หลังจากยื่นข้อเสนอเจรจาซึ่งได้รับการยอมรับจากการเคหะแห่งชาติ

Razon แผนคาสิโนได้พบกับความขัดแย้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเบลล์คอร์ปอเรชั่นซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังรีสอร์ทซิตี้ออฟดรีมมะนิลา

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา“ ประชาชนที่เกี่ยวข้องในเมืองเกซอนซิตี” เรียกร้องให้ประธานาธิบดีโรดริโกดูแตร์เตปิดกั้นการพัฒนาคาสิโนในเมืองเนื่องจากการพนันที่มีความเสี่ยงส่งผลกระทบต่อเยาวชนในท้องถิ่น

กลุ่มดังกล่าวอ้างว่ารัฐบาลท้องถิ่นได้ผ่านกฎหมายข้อบังคับการพนันปี 2560 แล้วซึ่งจะปูทางไปสู่ ​​”การก่อสร้างโรงแรมคาสิโนแห่งใหม่ของบลูมเบอร์รี่รีสอร์ท” ที่การพัฒนา Vertis North

สมาชิกสภาเทศบาลเมืองเกซอนตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อโฆษณาที่จ่ายเงินโดยบอกว่าร่างกายไม่ได้รับใบสมัครอย่างเป็นทางการใด ๆ สำหรับการสร้างคาสิโนในเมือง

Melco Crown Entertainment , MGM China , Nomura , wynn macau
Nomuraผู้ดูแลหนี้เครดิตชาวญี่ปุ่นคาดการณ์ผลกำไรที่สำคัญสำหรับผู้ให้บริการคาสิโนในมาเก๊า MGM China Holdings Ltd, Melco Resorts and Entertainment Ltd และ Wynn Macau ในไตรมาสที่สามของปี 2017

โนมูระ: MGM China, Wynn และ Melco เป็นผู้ชนะรายใหญ่ที่สุดในไตรมาส 3โนมูระทำคาดการณ์ของมันไปข้างหน้าของสัปดาห์ถัดไปโทรตลาดเมื่อส่วนใหญ่ของผู้ประกอบการเล่นเกมปล่อยรายงานรายได้ไตรมาสที่สามของพวกเขาตามGGRAsia

ในบันทึกเมื่อวันพฤหัสบดี Nomura กล่าวว่าผู้ให้บริการคาสิโนทั้งสามรายนี้จะมีผลประกอบการในไตรมาสที่สามเป็นบวกเนื่องจากได้คำนึงถึงรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้นของมาเก๊าในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2017 ซึ่งเพิ่มขึ้น 22 เปอร์เซ็นต์

โนมูระกล่าวว่า Wynn Macau มีแนวโน้มที่จะได้รับรายได้วีไอพีที่ใหญ่ที่สุดในไตรมาสที่แล้วในขณะที่รายรับก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) ที่ 305 ล้านดอลลาร์

“ เราถือว่า Wynn [Macau Ltd] ได้รับส่วนแบ่ง GGR ประมาณ 60 คะแนนในไตรมาสที่สามโดยมีส่วนแบ่งรายได้วีไอพีเพิ่มขึ้น 60 คะแนนและ 10 คะแนนตามเกณฑ์พื้นฐาน” โนมูระกล่าว

ในขณะเดียวกันทั้ง Melco และ MGM China มีแนวโน้มที่จะครองส่วนตลาดมวลชนแบบไตรมาสต่อไตรมาสหลังจากที่ผู้ประกอบการแต่ละรายได้รับคะแนนพื้นฐานประมาณ 100 คะแนนตามหน่วยงานจัดอันดับระหว่างประเทศ

Nomura ชี้ให้เห็นว่า MGM Macau อาจสร้าง EBITDA ได้ 131 ล้านดอลลาร์ในช่วงเวลา 92 วันเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2017 ในฐานะโบนัสเพิ่มเติม Nomura ยังแสดงความมั่นใจว่า MGM Cotai ใหม่จะมีการเปิดตัวอย่างแข็งแกร่งในต้นปีหน้า

ในกรณีของ Melco โนมูระกล่าวว่าธุรกิจที่นำโดยลอว์เรนซ์โฮได้“ ได้รับประมาณ 10 คะแนนพื้นฐานของส่วนแบ่ง GGR ตามลำดับ [โดยรวม] ในไตรมาส [ที่สาม] เป็นประมาณ 16.4 เปอร์เซ็นต์จาก 16.3 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่สองของปี 2017 ” Melco มีแนวโน้มที่จะโพสต์ EBITDA 303 ล้านดอลลาร์สำหรับพอร์ตการลงทุนมาเก๊าในไตรมาสที่สาม

สำหรับคู่แข่งของพวกเขานักวิเคราะห์จาก Nomura กล่าวว่า:“ ผู้ให้บริการรายอื่นทั้งหมดควรรายงานว่าแบนเพื่อลดส่วนแบ่ง GGR ตามลำดับ

โนมูระกล่าวว่าแซนด์ประเทศจีน จำกัด กำลังสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดเป็นไตรมาสที่สามติดต่อกัน คาดการณ์ว่าแซนด์ไชน่าจะได้รับ EBITDA รวม 638 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สาม

“ คำถามสำคัญคือถ้า [แซนด์ไชน่า] สามารถรักษาส่วนแบ่งการตลาดในมาเก๊าให้คงที่ในขณะที่เผชิญกับการแข่งขันใหม่จาก MGM Cotai และ Melco Resorts / Morpheus ซึ่งเราสงสัย” นายหน้ากล่าวเสริม

คาสิโนในแอฟริกาใต้กำลังรู้สึกร้อนแรงจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำที่เกิดขึ้นเนื่องจากรายได้ของพวกเขาลดลงในปีนี้

วิกฤตเศรษฐกิจกัดกินผลกำไรของคาสิโนในแอฟริกาใต้อ้างสมาคมคาสิโนของแอฟริกาใต้ (CASA)ที่ซันเดย์ไทรายงานว่าอุตสาหกรรมคาสิโนที่มีประสบการลดลงของรายได้“เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันส่งผลกระทบในเชิงลบรายได้และรายได้ทิ้งของผู้บริโภคการพังทลายจากการเล่นการพนันที่ผิดกฎหมาย.”

นอกจากนี้ยังเป็นรายได้จากการเล่นเกมรวมครั้งแรกที่บันทึกไว้ตั้งแต่แอฟริกาใต้สร้างอุตสาหกรรมคาสิโน

ข้อมูลของ CASA แสดงให้เห็นว่าสมาชิกมีรายรับรวม 17.8 พันล้านรูปี (1.30 พันล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับปีงบประมาณ 2017 ซึ่งต่ำกว่าปีที่แล้ว 1.8% (1.33 พันล้านเหรียญสหรัฐ)

ในบรรดาภูมิภาคคาสิโนของแอฟริกาใต้ CASA ถือว่าทางตะวันตกเฉียงเหนือเป็นผู้แพ้รายใหญ่ที่สุด การตัดสินใจที่ขัดแย้งกันของรัฐบาลในการอนุญาตให้มีคาสิโนอีกแห่งในจังหวัดเมื่อปีที่แล้วซึ่งตอนนี้เป็นเรื่องของคดีความส่งให้รายได้ของทางตะวันตกเฉียงเหนือลดลง 22.1 เปอร์เซ็นต์

กัวเต็งซึ่งถือเป็นผู้สนับสนุนเกมรายใหญ่ที่สุดในแอฟริกาใต้เข้าร่วมทางตะวันตกเฉียงเหนือโดยมีรายได้ลดลง 1.6 เปอร์เซ็นต์

ซับเงินของแอฟริกาใต้สามารถพบได้ในเวสเทิร์นเคปเนื่องจากภูมิภาคนี้มีการเติบโตของรายได้ 5.3 เปอร์เซ็นต์

“ สิ่งที่ปรากฏคือภาพของอุตสาหกรรมที่‚ แม้ว่าการแสดงจุดแข็งในประเด็นสำคัญบางประเด็น แต่ก็ต้องเผชิญกับความท้าทายหลายประการอย่างปฏิเสธไม่ได้” ดร. จาบูมาบูซาประธาน CASA อธิบาย “ บรรยากาศทางเศรษฐกิจในปัจจุบันของเรา‚ ยังมีความหมายที่สำคัญเกี่ยวกับจำนวนเงินที่ผู้บริโภคมีให้เป็นรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งและวิธีที่พวกเขาเลือกใช้จ่าย”

Mabuza เรียกร้องให้รัฐบาลยุติกิจกรรมการพนันที่ผิดกฎหมายในแอฟริกาใต้เตือนพวกเขาว่าอุตสาหกรรมการพนันเป็นผู้สนับสนุนหลักในการสร้างรายได้ของรัฐบาล

แม้รายได้จะตกต่ำลง แต่สมาชิกของ CASA ยังคงปฏิบัติตามภาระหน้าที่ของตนในด้านต่างๆเช่นการพนันอย่างรับผิดชอบ responsible การศึกษา‚ สุขภาพ‚ กีฬา‚ ศิลปะและวัฒนธรรม‚ และสิ่งแวดล้อม กลุ่มนี้กล่าวว่าพวกเขาใช้เงินไปแล้วทั้งหมด 1,155 ล้านรูปี (11.34 ล้านดอลลาร์) ในการริเริ่มเหล่านี้

ะ Kinmen , Kinmen Referendum , ไต้หวัน
เกาะ Kinmen ของไต้หวันซึ่งเป็นสมรภูมิรบระหว่างคอมมิวนิสต์จีนกับทหารก๊กมินตั๋งของไต้หวันจะเป็นสักขีพยานในประวัติศาสตร์อีกครั้งเมื่อประชาชนลงคะแนนว่าต้องการคาสิโนในเขตอำนาจศาลของตนหรือไม่

Pro, Anti-casino ทำการอุทธรณ์ครั้งสุดท้ายก่อนการลงประชามติ KinmenChannel News Asiaรายงานว่ากองกำลังมือโปรคาสิโนและฝ่ายต่อต้านคาสิโนต่างยกระดับแคมเปญของตนในขณะที่ผู้อยู่อาศัยรวมตัวกันไปยังเขตการเลือกตั้งของตนเพื่อลงคะแนนเสียงในวันที่ 28 ตุลาคม

ผู้เสนอการพนันกำลังผลักดันให้มีคาสิโนแห่งแรกของไต้หวันเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาที่เกาะมากขึ้น การท่องเที่ยวในคินเหมินเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและกลายเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศหมู่เกาะเนื่องจากนักท่องเที่ยวจีนแผ่นดินใหญ่หลั่งไหลเข้ามา

อย่างไรก็ตามปริมาณนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามากลายเป็นเรื่องเหลวไหลเมื่อสำนวนทางการเมืองระหว่างจีนและไต้หวันทวีความรุนแรงขึ้น

ประชากรที่ลงทะเบียนของ Kinmen ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์หรือ 80,000 คนได้ออกจากเกาะเพื่อแสวงหาโอกาสที่ดีกว่าในขณะที่อีก 60,000 คนยังคงอยู่ในพื้นที่

Tsai Chun-sheng สมาชิกสภา Kinmen ผู้ริเริ่มการโหวตให้คาสิโนและรวบรวมลายเซ็น 5,602 ลายเซ็นเพื่อนำแนวคิดของคาสิโนไปสู่การลงประชามติเชื่อว่าสถานประกอบการเล่นเกมเป็นวิธีแก้ปัญหาสมองไหลในเกาะ

“ Kinmen ควรพัฒนาอุตสาหกรรมของตนเอง ฉันไม่อยากให้คนของเราต้องจากบ้านไปเป็นแรงงานที่อื่น ไม่ใช่เรื่องดีที่จะทิ้งครอบครัวไว้ที่นี่และหางานทำนอกบ้าน” ไจ่ไจ๋กล่าวตามรายงานข่าว

Hung Tu-chin โฆษกของหน่วยต่อต้านการพนัน Kinmen ไม่เห็นด้วยกับไจ่ไจ๋กล่าวว่าการพัฒนาท้องถิ่นไม่ควรเป็นทางเลือกเดียวสำหรับการพัฒนาท้องถิ่น

เขาเตือนว่า“ เมื่อเราแนะนำอุตสาหกรรมการพนันเข้าสู่ Kinmen มันจะดึงเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจที่กินสัตว์อื่นซึ่งอาจสร้างความเสียหายที่ไม่สามารถกลับคืนมาได้ [ต่อ] เกาะ”

นี้เป็นของไต้หวันที่สี่ลงประชามติเกี่ยวกับคาสิโน เผิงหูจัดให้มีการลงประชามติคาสิโนในปี 2552 และ2559แต่คนส่วนใหญ่กลับลดความคิด Matsu ซึ่งกล่าวว่าใช่ในการลงประชามติของคาสิโนในปี 2555 ยังคงรอให้รัฐสภาหยุดพิจารณาร่างกฎหมายคาสิโน

ฟิลิปปินส์คาสิโนการพนันรายได้ผู้ให้บริการคาสิโนที่ได้รับใบอนุญาตของฟิลิปปินส์ได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากผู้ให้บริการขยะและเครื่องสล็อตในช่วงครึ่งแรกของปี 2560

สัปดาห์นี้ บริษัทPhilippine Amusement and Gaming Corporation (PAGCOR) ซึ่งเป็นของรัฐได้รายงานรายละเอียดทางการเงินอย่างเป็นทางการของอุตสาหกรรมเกมของประเทศในไตรมาสที่สองของปี 2017 ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามนี่เป็นรายงานฉบับแรกที่ PAGCOR เผยแพร่นับตั้งแต่รายงานไตรมาสที่ 3 ปี 2559 ตัวเลขเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ในระหว่างช่วงพักนั้น PAGCOR ได้เปิดเผยตัวเลขรายได้ของตัวเองอย่างต่อเนื่องแต่ข้อมูลใหม่จะให้ข้อมูลเชิงลึกแรกเกี่ยวกับบทบาทที่ผู้ให้บริการขยะมีบทบาทในการดำเนินงาน Casino Filipinoของ PAGCOR ของ PAGCOR และคาสิโนส่วนตัวที่ได้รับอนุญาตจาก PAGCOR

รายได้จาก Junket ที่คาสิโนที่ดำเนินการโดย PAGCOR แตะที่ P1.91b (37.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในไตรมาส 2 ซึ่งสูงกว่าไตรมาสที่ 2 ปี 2559 เกือบ 1 ใน 3 แม้ว่ายอดรวมจะลดลงจาก P2.16b ในไตรมาสที่ 1 ปี 2017 ในช่วงครึ่งแรกของปี 2560 รายได้ที่ได้มาจากคาสิโนของ PAGCOR พุ่งสูงถึง P4.07b ทำให้มันสามารถเอาชนะ P6.2b PAGCOR ที่ได้รับผ่านช่องทางนี้ในทุกปี 2016

จากการเปรียบเทียบคาสิโน PAGCOR รายงาน P5.94b ในรายได้จากโต๊ะที่ไม่ใช่ Junket ใน H1 โดยพื้นฐานแล้วจะคงที่เมื่อเทียบเป็นรายปีในขณะที่รายได้จากเครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์ (EGM) ขยับขึ้น 2% เป็น P7.3b

สำหรับผู้ให้บริการคาสิโนส่วนตัวที่ได้รับใบอนุญาต PAGCOR พวกเขารายงานรายได้โดยรวมที่ P58.6b ใน H1 ซึ่งสูงกว่าช่วงเดียวกันของปีที่แล้วเกือบหนึ่งในห้า จากผลรวมนี้คาสิโนในโซนเกม Entertainment City ของมะนิลามีรายได้ 54.1b สูงกว่า H1 2016 ถึงหนึ่งในสาม

ส่วนแบ่งรายได้ที่มาจากคาสิโนส่วนตัวของคาสิโนอยู่ที่ 17.7b ใน H1 เพิ่มขึ้นเกือบ 13% เมื่อเทียบเป็นรายปี รายรับจากตารางที่ไม่ใช่ขยะเพิ่มขึ้นใกล้เคียงกับ P23.1b ในขณะที่รายได้ของ EGM พุ่งขึ้น 31.7% เป็น 17.8b

เมื่อปีที่แล้วการปราบปรามธุรกิจท้องถิ่นของผู้ให้บริการเกมแจ็คแลมแสดงตัวเลข H1 เต็มรูปแบบซึ่งแสดงให้เห็นว่ารายได้จากการเล่นเกมรวมในเขตเศรษฐกิจพิเศษของคลาร์กฟรีพอร์ตลดลงจาก P8.2b ใน H1 2016 เหลือเพียง P3.6b ในครึ่งปีแรก ของ 2017

ในทำนองเดียวกันสงครามในปีที่แล้วกับการดำเนินงาน eGames ของ PhilWebส่งผลให้รายได้จากเกมอิเล็กทรอนิกส์ลดลงเกือบ 35% เป็น P1.85b ใน H1 รายรับของ eBingo ดีขึ้นโดยเพิ่มขึ้น 2.5% เป็น P9.86b ในขณะที่รายได้จากการพนันกีฬาของเว็บไซต์เกมอิเล็กทรอนิกส์เพิ่มขึ้นเกือบสองในสามเป็น P387m

Pagcor ใหม่ของฟิลิปปินส์ในสาธารณรัฐเช็กการเล่นเกมผู้ประกอบการ (ฮอปเปอร์) ได้รับใบอนุญาตที่สร้างรายได้เพียงภายใต้ P1.1b ($ 21.7m) ใน H1 ตามที่รายงานก่อนหน้านี้ในรายงานผลประกอบการ H1 เอง Pagcor ของ PAGCOR ระบุว่าในที่สุดก็หวังที่จะผลักดันรายได้ออนไลน์ต่อปีให้สูงถึง 120 ล้านดอลลาร์เมื่อระบบการออกใบอนุญาตใหม่ครบวงจร

แมนิโทบา – ชนเผ่า – คดี – คาสิโน – การย้ายถิ่นฐานชนเผ่าอินเดียนได้ฟ้องร้องรัฐบาลประจำจังหวัดของแมนิโทบาเพื่อขัดขวางความพยายามของพวกเขาในการย้ายกิจการคาสิโนของชนเผ่าไปยังพื้นที่วินนิเพก

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาสมัชชา Manitoba Chiefs (AMC) ได้ยื่นคำแถลงข้อเรียกร้องต่อศาลของ Queen’s Bench โดยกล่าวหาว่ารัฐบาลจังหวัดและManitoba Liquor & Lottery (MLL) บล็อกผู้ให้บริการเกมชนเผ่าจากตลาดวินนิเพกซึ่งเป็นตลาดเดียวใน แมนิโทบาที่ซึ่งคาสิโนสามารถสร้างรายได้จำนวนมาก”

หนึ่งปีที่ผ่านมา Premier Brian Pallister ซึ่งเพิ่งได้รับการเลือกตั้งใหม่ของแมนิโทบาได้ปฏิเสธแผนการอย่างชัดเจนโดยผู้ให้บริการคาสิโน Aseneskak เพื่อเปลี่ยนการดำเนินงานจากดินแดนของชนเผ่าใกล้ The Pas ไปยังจุดใกล้สนามแข่ง Assiniboia Downs นอกเมืองวินนิเพก

ในการตอบสนองDerek Nepinak หัวหน้าใหญ่ในขณะนั้นของ AMC กล่าวหาว่ารัฐบาลสนับสนุนการเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการเอกชนเช่นTrue North Sports & Entertainment อย่างผิดกฎหมายซึ่งได้รับอนุญาตให้เปิด Shark Club Gaming Center ในเมืองวินนิเพกในปี 2556 แม้จะมีความเข้าใจของ AMC ชนเผ่านั้นมีเกมหมากล้อมแห่งแรกในสถานที่เล่นเกมใหม่ ๆ ในเมือง

คดีของ AMC ซึ่งเข้าร่วมโดยห้างหุ้นส่วนจำกัดแซนด์ฮิลส์คาสิโนรีสอร์ทซึ่งเป็นผู้ดำเนินการคาสิโนชนเผ่าคาร์เบอร์รี่ที่กำลังดิ้นรนแสวงหาความเสียหายเกือบ 870 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ (698 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ชุดนี้ยังขอให้ศาล (ก) อนุมัติการย้ายสถานที่ตั้งของคาสิโนแซนด์ฮิลส์ไปยังภูมิภาควินนิเพก (ข) ออกคำสั่งห้ามคาสิโนใหม่ที่ไม่ใช่ชนเผ่าในวินนิเพกและ (ค) สั่งให้ Shark Club พลิกกลับ รายได้ให้กับความไว้วางใจที่ควบคุมโดยชาติแรก

Arlen Dumasหัวหน้าใหญ่ AMC คนปัจจุบันซึ่งได้รับเลือกในช่วงฤดูร้อนนี้บอกกับCBC Newsว่าการเล่นเกมควรจะเป็น “เครื่องมือที่มีความหมายสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจ [First Nations]” แต่รัฐบาลได้ฝ่าฝืนคำมั่นสัญญาในการจัดตั้งคาสิโนของชนเผ่าเป็นประจำตลาด”

ดูมาส์หวังว่ารัฐบาลประจำจังหวัดจะ“ ก้าวขึ้นมาและทำงานร่วมกับเราเพื่อสร้างทางออกที่แท้จริง” สำหรับปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในปัจจุบัน หากไม่ทำเช่นนั้น Dumas กล่าวว่า First Nations จะ“ ขอความยุติธรรมในศาลต่อไป”

MANITOBA รายงานบันทึก
แจ็คพอตสล็อตออนไลน์ใน หวยยี่กี ขณะเดียวกันการดำเนินการพนันออนไลน์ที่ผูกขาดของแมนิโทบา PlayNow.com ได้รับรางวัลแจ็กพอตสล็อตที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเมื่อต้นเดือนนี้ Winnipeger Kamalita Ketlerได้รับแจ็คพอต Powerbucks มูลค่า C $ 1 ล้านเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมซึ่งสูงกว่าสถิติเดิมของจังหวัดที่ 566,000 เหรียญสหรัฐซึ่งตั้งไว้ที่คาสิโนเชิงพาณิชย์ของวินนิเพกในปี 2014

Ketler หยักบันทึกรางวัลในมินิ iPad ของเธอแทงบอลสเต็ป หวยยี่กี ในขณะที่เล่นที่ PlayNow บริติชโคลัมเบียหวยคอร์ปอเรชั่นขับเคลื่อนรุ่นแมนิโทบาซึ่งได้รับการเปิดตัวในเดือนมกราคม 2013 สามจังหวัด ได้แก่ BC แมนิโทบาและควิเบกปัจจุบันมีเกมสล็อต Powerbucks หลายแพลตฟอร์มหลายแบบ

นักการเมืองออสเตรเลียจะต่อล้อต่อเถียงกับใครควรตรวจสอบเมื่อวานนี้ข้อกล่าวหาเกี่ยวกับกระสุนเครื่องวิดีโอโป๊กเกอร์การปลอมแปลงและการฟอกเงินที่ผู้ประกอบการคาสิโนCrown Resorts

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเห็นหลักฐานตารางที่เป็นอิสระของAndrew Wilkie ในรัฐสภาจากอดีตเจ้าหน้าที่ Crown Melbourne สามคนซึ่งอ้างว่าฝ่ายบริหารบังคับให้พวกเขายุ่งเกี่ยวกับ pokies เพื่อปิดตัวเลือกการเดิมพันที่ต่ำกว่าเปิดใช้งานการเล่นอัตโนมัติที่ต้องห้ามลดอัตราส่วนการจ่ายเงินให้ต่ำกว่าเกณฑ์ทางกฎหมายในขณะเดียวกันก็ใช้เอกสารระบุตัวตนในทางที่ผิด ช่วยผู้มีอำนาจสูงหลีกเลี่ยงการตรวจสอบข้อเท็จจริงของหน่วยเฝ้าระวังทางการเงิน

คณะกรรมการกำกับดูแลการเล่นเกมและสุราของรัฐวิกตอเรียซึ่งผู้แจ้งเบาะแสของวิลกี้กล่าวหาว่าเป็น“ ผู้สมรู้ร่วมคิด” ในการประพฤติมิชอบบางอย่างของ Crown กล่าวเมื่อวันพุธว่าเรื่องดังกล่าวถือเป็นเรื่องที่“ จริงจังมาก” และจะสอบสวนข้อกล่าวหาอย่างละเอียดถี่ถ้วน

SENATORS ขอสอบถามอย่างเป็นอิสระ
นั่นไม่ดีพอสำหรับนักการเมืองออสซี่บางคนโดยเฉพาะสมาชิกคนอื่น ๆ ของกองกำลัง’pokieleaks’ที่นำไปสู่การแจ้งเบาะแสของ Wilkie ส.ว. Nick Xenophonกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขาไม่มี “ความมั่นใจมากขนาดนั้น” ในความสามารถของคณะกรรมาธิการในการสอบสวน Crown หรือตัวเองในเรื่องนั้น

ในการพูดคุยกับ Nine Network Xenophon แสดงความกังวลว่าผู้แจ้งเบาะแสได้“ สูญเสียความเชื่อมั่น” ในคณะกรรมาธิการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อข้อกล่าวหาของพวกเขารวมถึงการอ้างว่าคณะกรรมาธิการ“ ไม่ได้ตรวจสอบอย่างเพียงพอ” ปัญหาที่ถูกกล่าวหา

เป็นผลให้ Xenophon รู้สึกว่าข้อกล่าวหา “ต้องอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงของการไต่สวนที่เป็นอิสระ” Richard Di Nataleผู้นำ Federal Greens สาบานว่าจะทำงานร่วมกับทีม Xenophon เพื่อผลักดันให้มีการไต่สวนในวุฒิสภา

คำถามเกี่ยวกับเขตอำนาจศาล
แต่มิทช์ฟิฟฟิลด์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการสื่อสารซึ่งจัดการธุรกิจของรัฐบาลเทิร์นบูลในวุฒิสภากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่ากฎระเบียบของคาสิโนเป็นเรื่องของรัฐในการควบคุมไม่ใช่รัฐบาลกลางและ “วิธีที่มีประสิทธิผลมากที่สุด” ในอนาคตคือการ ให้วิกตอเรียเป็นผู้นำ

อย่างไรก็ตาม Fifield บอกกับ ABC Radio ว่าวุฒิสภาสามารถเลือกที่จะดำเนินการไต่สวนของตนเองได้หากมีความสนใจเพียงพอ ฟิฟฟิลด์ยังตั้งข้อสังเกตว่าหน่วยเฝ้าระวังทางการเงินของรัฐบาลกลางออสเตรีย“ จะตรวจสอบการอ้างสิทธิ์ในการกระทำผิดเช่นเดียวกับที่ทำอยู่เสมอ”

พรรควิคตอเรียนกรีนส์และกลุ่มแกนนำต่อต้านการพนันบางกลุ่มเรียกร้องให้ระงับใบอนุญาตของ Crown ในขณะที่มีการสอบสวนข้อกล่าวหา คณะกรรมาธิการได้เริ่มการตรวจสอบใบอนุญาตห้าปีของผู้ประกอบการแล้วในเดือนสิงหาคม

มีเพียงการปัดป้อง
ข้อกล่าวหาดังกล่าวทำให้หุ้นของ Crown ร่วงลงมากกว่า 4% ในวันพุธและหุ้นลดลงอีก 2% ในการซื้อขายต้นวันพฤหัสบดี Crown ออกแถลงการณ์สั้น ๆ หลังจากกระสุนปืนของวิลกี้ปฏิเสธข้อกล่าวหาพร้อมกับเรียกร้องให้วิลกีมอบหลักฐานสนับสนุนทั้งหมดให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

แม้จะมีการแชร์สไลด์ของ Crown แต่นักวิเคราะห์ก็แนะนำว่าผู้ถือหุ้นมีปฏิกิริยามากเกินไปกับสิ่งที่ Credit Suisse เรียกว่า “การประโคมทางการเมือง” ในการนำเสนอของ Wilkie Credit Suisse กล่าวว่าข้อกล่าวหาการปลอมแปลงส่วนใหญ่“ มีความเสี่ยงต่ำมาก” ยกเว้นการอ้างสิทธิ์ที่“ น่าสังเกต” ของคาสิโนที่ช่วยให้วีไอพีหลีกเลี่ยงการตรวจสอบข้อเท็จจริงของออสเตรีย

ฤดูใบไม้ผลินี้ผู้ดำเนินการพนัน Austrac ได้ตี Tabcorp ด้วยการลงโทษ 45 ล้านเหรียญสหรัฐ (บวกค่าใช้จ่ายในศาล) เนื่องจากไม่ปฏิบัติตามการควบคุมการต่อต้านการฟอกเงิน (AML) ที่เหมาะสม Credit Suisse ตั้งข้อสังเกตว่าแม้ว่า Crown จะพบว่ามีความผิดในทำนองเดียวกันบทลงโทษ “จะไม่เปลี่ยนแปลงมูลค่าอย่างมีนัยสำคัญ” ของผู้ให้บริการคาสิโน

Tom Brady และ New England Patriots จะเป็นทีมสุดท้ายที่แพ้ในฤดูกาลนี้หรือไม่? ภาพโดย Keith Allison (Flickr) [ CC License ]New England Patriots เป็นเพียง 1-2 หลังจากสามเกมในฤดูกาลที่แล้วฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์มีเกมบนท้องถนน 5 เกมในการแข่งขันแปดครั้งแรกKansas City Chiefs เป็นทางออกที่ดีที่จะเป็นทีมสุดท้ายที่ไร้พ่ายของลีก
การแสวงหาความสมบูรณ์แบบมักเป็นหนึ่งในโครงเรื่องสำคัญในฤดูกาล NFL แต่มีเพียงไม่กี่ทีมที่สามารถดึงมันออกมาได้

ใครจะเป็นทีมสุดท้ายที่มีศูนย์ในคอลัมน์การสูญเสียในปีนี้? Sportsboks ได้โพสต์อัตราต่อรองและในขณะที่รายการโปรดนั้นชัดเจน แต่อาจมีค่ากับทีมอื่น ๆ

2019 โอกาสที่จะเป็นทีมสุดท้ายที่ไร้พ่าย
ทีม ราคาต่อรอง
นิวอิงแลนด์ผู้รักชาติ +800
Kansas City Chiefs +950
ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ +950
นิวออร์ลีนส์เซนต์ส +1000

ดัลลัสเคาบอย +1000
Seattle Seahawks +1000
ลอสแองเจลิสแรมส์ +1200
ชิคาโกหมี +1250
ลอสแองเจลิสชาร์จ +1300
คลีฟแลนด์บราวน์ +1500
* ราคาต่อรอง 08/26/19

ผู้รักชาติมักสูญเสียในช่วงต้น
ผู้รักชาติเป็นที่ชื่นชอบในอนาคตจำนวนมากดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่พวกเขาจะได้รับความนิยมในจุดนี้ด้วย รายการนี้ดูเหมือนฟิวเจอร์สซูเปอร์โบวล์เป็นส่วนใหญ่โดยมีผู้รักชาติแคนซัสซิตี้หัวหน้าฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์และนิวออร์ลีนส์เซนต์สอยู่ใกล้อันดับต้น ๆ

ความกังวลหลักในการเดิมพันผู้รักชาติด้วยเสานี้คือเรารู้ว่าทีมนี้มีแนวโน้มที่จะผิดหวังในเดือนกันยายน ฤดูกาลที่แล้วพวกเขาเริ่มต้นปีที่ 1-2 หลังจากพ่ายแพ้ให้กับแจ็กสันวิลล์จากัวร์และดีทรอยต์ไลออนส์ในสัปดาห์ที่ 2 และ 3 ในปี 2560 แพตส์อยู่ 2-2 หลังจากสี่เกมแรก

เมื่อมองย้อนกลับไป Pats แพ้เกมที่สี่ในปี 2016 และเป็นอีกครั้ง 2-2 หลังจากสี่เกมแรกในปี 2014 พวกเขาแพ้เกมที่ห้าในปี 2013 เป็น 1-2 ในปี 2012 และแพ้อย่างน้อยหนึ่งครั้งในสามเกมแรกของพวกเขา เกมในปี 2011 และ 2010 ค่าผิดปกติที่โดดเด่นคือปี 2015 เมื่อพวกเขาชนะ 10 เกมแรกก่อนที่จะแพ้Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมถึงกระนั้นประวัติศาสตร์ก็แสดงให้เราเห็นว่านี่อาจไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด

หัวหน้ามีความสะดวกในการกำหนดเวลา
นอกจากนี้แคนซัสซิตียังถูกคาดหวังให้เป็นหนึ่งในทีมชั้นนำในลีกและทำไมผมถึงชอบพวกเขาในเกมนี้มากกว่าผู้รักชาติก็เป็นเพราะตารางงานของพวกเขา หัวหน้าเริ่มต้นด้วยเกมแบ็ค – แบ็คโร้ดที่แจ็กสันวิลล์และโอ๊คแลนด์ซึ่งจะยุ่งยาก แต่ทีมนี้ควรชนะทั้งคู่

หลังจากนั้นพวกเขากลับบ้านเพื่อเล่นบัลติมอร์เยี่ยมชมดีทรอยต์จากนั้นเป็นเจ้าภาพอินเดียแนโพลิสและฮูสตัน พวกเขาจะได้รับความชื่นชอบในการแข่งขันแต่ละครั้ง หลังจากนั้นพวกเขาไปที่เดนเวอร์จากนั้นเป็นเจ้าภาพกรีนเบย์และมินนิโซตาจากนั้นไปที่เทนเนสซี อีกครั้งพวกเขาควรได้รับการสนับสนุนในการแข่งขันเหล่านั้นทั้งหมด

เมื่อพิจารณาถึงอาวุธที่หัวหน้ามีในการกระทำความผิดฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้าพวกเขา 12-0 เมื่อพวกเขาไปเยี่ยมผู้รักชาติในสัปดาห์ที่ 14
Rams มีการทดสอบในช่วงต้นที่ยากลำบากในขณะที่ตารางงานของ Chiefs ดูดี แต่ตารางเวลาของ Rams ก็เป็นอะไรก็ได้ พวกเขาจะเริ่มต้นบนถนนที่ Carolina ซึ่งเป็นทีมที่ได้รับการปรับปรุงจากนั้นพวกเขาจะกลับบ้านเพื่อเผชิญหน้ากับ New Orleans Saints ซึ่งพวกเขาเอาชนะในเกม NFC Championship หลังจากนั้นพวกเขาไปที่ Cleveland Browns ที่พุ่งพรวด

พวกเขาจะได้พักผ่อนช่วงสั้น ๆ กับ Tampa Bay Buccaneers ในสัปดาห์ที่ 4 แต่จะมีการเดินทางไปซีแอตเทิลและแอตแลนตาในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป Rams ควรจะมีสถิติชนะหลังจากทั้งหมดนี้ แต่นั่นคือทีมที่ดีที่มีอยู่ในนั้นด้วยสี่เกมบนท้องถนน จะมีการสูญเสียอยู่ในนั้น

กำหนดการก่อนกำหนดปี 2019
สัปดาห์ที่ # ผู้รักชาติฝ่ายตรงข้าม หัวหน้าฝ่ายตรงข้าม แรมส์ฝ่ายตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม Eagles เคาบอยฝ่ายตรงข้าม
1 vs สตีลเลอร์ส ที่ Jaguars ที่ Panthers vs อินเดียนแดง เทียบกับยักษ์
2 ที่ Dolphins ที่ Raiders เทียบกับนักบุญ ที่ Falcons ที่อินเดียนแดง
3 เทียบกับเจ็ตส์ เทียบกับ Ravens ที่ Browns เทียบกับสิงโต เทียบกับปลาโลมา
4 ที่ Bills ที่ไลออนส์ vs ไฮเวย์ ที่ Packers ที่ Saints
5 ที่อินเดียนแดง เทียบกับโคลท์ ที่ Seahawks เทียบกับเจ็ตส์ vs ฟุตบอล

นกอินทรีจะสะดุดแทนที่จะทำลายตารางเวลาของ Eagles แบบเกมต่อเกมฉันจะบอกคุณง่ายๆว่าพวกเขาเล่นเกมบนถนนห้าเกมในช่วงแปดสัปดาห์แรกของฤดูกาล ซึ่งรวมถึงการเดินทางบนท้องถนนสามเกมที่พาพวกเขาไปยังมินนิโซตาดัลลัสและบัฟฟาโลติดต่อกันหลายสัปดาห์ จากการไปเยือนกรีนเบย์และแอตแลนต้าก่อนหน้านี้มีการสูญเสียอย่างน้อยหนึ่งครั้งสำหรับอีเกิลส์

เกาเคาบอยออกจากรายการ
ความแปลกประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งในรายการนี้คือ Cowboys เสมอกันสำหรับอัตราต่อรองที่สั้นที่สุดเป็นอันดับสาม การอ้างอิงข้ามว่าด้วยอัตราต่อรอง Super Bowl Cowboys อยู่ในอันดับที่ 12 ในแง่ของฟิวเจอร์สเหล่านั้น แล้วเรื่องราวที่นี่เป็นอย่างไร?

สิ่งที่ลงมาคือตารางเวลาที่จัดการได้ พวกเขาจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน New York Giants จากนั้นไปที่ Washington Redskins และกลับบ้านเพื่อเผชิญหน้ากับ Miami Dolphins นั่นควรจะเป็น 3-0 เริ่มต้น หลังจากนั้นพวกเขาไปเยี่ยมเยียน New Orleans Saints และเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Green Bay Packers จากนั้นไปที่ Jets และเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Eagles

นั่นไม่ใช่การทดสอบที่ยากเกินไปสำหรับค้างคาว แต่ Cowboys ไม่มี Ezekiel Elliott กลับมาอยู่ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงและยังเซ็นสัญญา เรากำลังใกล้สิ้นสุดฤดูกาลและในขณะที่ฝ่ายต่าง ๆ มองโลกในแง่ดีคุณต้องการเดิมพัน Cowboys โดยที่ดาวของพวกเขาไม่วิ่งกลับจริงๆหรือ? ยิ่งไปกว่านั้นตารางเวลานั้นมีความสูญเสียอยู่ในนั้นเป็นอย่างน้อย

การเดิมพันที่ดีที่สุดคืออะไร?
หลังจากดูทีมชั้นนำแล้วฉันชอบหัวหน้า นี่คือทีมที่แพ้เพียงครั้งเดียวในสิบเกมแรกของฤดูกาลที่แล้วซึ่งเป็นเกมระทึกขวัญ 43-40 ที่นิวอิงแลนด์ การสูญเสียครั้งที่สองของพวกเขาคือ 54-51 ต่อลอสแองเจลิสแรมส์ พวกเขาไม่ได้มีคู่ต่อสู้แบบนั้นในกระเป๋าจนกระทั่งผู้รักชาติในสัปดาห์ที่ 14 ฉันชอบหัวหน้าที่มีไม้ค้ำยันนี้

ภาพโดย @THEChunkOTU ( ทวิตเตอร์ )การแข่งขันฟุตบอลที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริการอบสุดท้ายจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2019
Atlanta United ตั้งเป้าคว้าถ้วยรางวัลที่สามภายในเก้าเดือนรอบชิงชนะเลิศ USOC ที่ผ่านมามีเป้าหมายมากมาย
ยูเอสโอเพ่นคัพครั้งที่ 106 สิ้นสุดลงในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2019 เวลา 20:00 น. EST ที่ Mercedes-Benz Stadium ในแอตแลนตา

แม้ว่าทัวร์นาเมนต์จะมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและยาวนาน แต่ในปีนี้จะมีผู้ชนะรายใหม่ของการแข่งขันระหว่าง Atlanta United และ Minnesota United ซึ่งทั้งคู่อยู่ในปีที่สามใน Major League Soccer เท่านั้น อย่างไรก็ตามมินนิโซตามีประวัติโดยรวมที่ยาวนานกว่าโดยเคยเล่นในดิวิชั่นต่ำกว่าก่อนหน้านี้

เรามาดูฟอร์มของทั้งสองทีมและเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนี้

Atlanta United vs Minnesota United อัตราต่อรอง
ทีม การแพร่กระจาย Moneyline อัตราต่อรอง รวม
แอตแลนตา -1.0 (-135) -215 O 3.0 (-105)
มินนิโซตา +1.0 (+105) +500 ยู 3.0 (-125)
วาด ไม่มี +370 ไม่มี
* อัตราต่อรองทั้งหมดที่เกิดขึ้นในวันที่ 27 สิงหาคม 2019

ในฐานะทีม MLS แอตแลนตาและมินนิโซตาแต่ละคนเข้าร่วมการแข่งขันในรอบที่สี่เมื่อสนามแคบลงเหลือ 32 ทีม
ทีมมีผลการแข่งขันที่คล้ายคลึงกันโดยที่แอตแลนต้าทำประตูได้สิบประตูและเสียไปสามลูก ในขณะที่มินนิโซตาได้คะแนน 15 แต่ได้รับอนุญาตให้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยกับห้า

สถิติของ Atlanta vs Minnesota USOC
แอตแลนตา
VS
มินนิโซตา
4-0-0 บันทึก 4-0-0
10 เป้าหมายสำหรับ 15
3 เป้าหมายต่อต้าน 5
65 ช็อต 52
32 ยิงเข้าเป้า 29
32 มุม 17
ผลการแข่งขันของแอตแลนต้าทำให้พวกเขาเอาชนะชาร์ลสตันแบตเตอรี 3-1 ในบ้านในรอบที่ 4 และทีมโคลัมบัส 3-2 บนถนนในรอบ 16 ทีมพวกเขาเก็บคลีนชีตได้ในแต่ละนัดก่อนหน้าด้วย 2 นัด -0 เปิดบ้านชนะเซนต์หลุยส์เอฟซีในรอบก่อนรองชนะเลิศและ 2-0 โร้ดชนะคู่แข่งออร์แลนโดซิตี้ในรอบรองชนะเลิศ

ในช่วงสี่เกมที่แอตแลนต้าชนะพวกเขาได้คะแนนเหนือคู่แข่ง 8-1สำหรับมินนิโซตาพวกเขาเป็นผู้ชนะ 4-1 เหนือสปอร์ติ้งแคนซัสซิตี้ในนัดแรกก่อนที่จะชนะ 3-2 กับฮุสตันไดนาโมในรอบ 16 ทีมจากนั้นพวกเขาเป็นผู้ชนะ 6-1 และ 2-1 ในบ้านเหนือนิว เม็กซิโกยูไนเต็ดและพอร์ตแลนด์ทิมเบอร์สในควอเตอร์และคอสะพาน

2021 MLS Cup Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
หากคุณกำลังมองหาว่าฝ่ายใดมีเส้นทางที่ง่ายกว่า The Five Stripes ได้ลงเล่นสองในสี่นัดกับทีม USL Championship เมื่อเทียบกับทีมอันดับต่ำกว่าเพียงหนึ่งเดียวสำหรับมินนิโซตา อย่างไรก็ตาม Loons เล่นในบ้านสามในสี่เมื่อเทียบกับการแข่งขันในบ้านเพียง 2/4 สำหรับแอตแลนต้า

ทั้งร้อนใน MLS
สุดสัปดาห์นี้รวม 25 สัปดาห์ของฤดูกาล MLS และทั้งสองทีมพบว่าตัวเองอยู่ในภาพเพลย์ออฟเป็นอย่างมาก

โดยรวมแล้วแอตแลนต้าชนะการแข่งขันอย่างต่อเนื่องหกครั้งในทุกการแข่งขันและสตรีคนั้นถูกผลักไปที่สี่ในการเล่น MLS หลังจากที่พวกเขาชนะถนนออร์แลนโด 1-0 เมื่อวันศุกร์ ในช่วงสี่เกมที่แอตแลนต้าชนะพวกเขาได้คะแนนเหนือคู่แข่ง 8-1 มันช่วยผลักดันพวกเขาไปสู่จุดสูงสุดของอันดับการประชุมภาคตะวันออก ปัจจุบันพวกเขาเชื่อมโยงกับฟิลาเดลเฟียยูเนี่ยนที่ 48 คะแนน

ทางตะวันตก Loons อาจอยู่ในอันดับที่ห้าด้วยคะแนน 42 คะแนน แต่พวกเขาเป็นเพียงหนึ่งคะแนนตามหลัง Real Salt Lake และ Seattle ในอันดับที่สองและสามมีอยู่ช่วงหนึ่ง Loons กำลังบินด้วยชัยชนะสี่นัดรวดใน MLS และสตรีคที่พ่ายแพ้เจ็ดครั้ง

แต่นับตั้งแต่ USOC ชนะพอร์ตแลนด์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาพวกเขาชนะเพียงหนึ่งในสี่นัด เกมของมินนิโซตายูไนเต็ดยังได้เห็นเป้าหมายที่แห้งแล้งในช่วงปลายเดือน Loons ยิงได้หลายประตูเพียงครั้งเดียว (แพ้ 5-3) ในหนึ่งในแปดเกมลีกก่อนหน้านี้ แต่ด้วยห้าประตูที่ทำได้เมื่อเทียบกับเพียงสามประตูที่ได้รับอนุญาตจากอีกเจ็ดประตูพวกเขามีมากกว่าการตั้งรับในตอนท้าย

มินนิโซตาควรพักผ่อนให้มากขึ้นเล็กน้อยเมื่อเล่นครั้งสุดท้ายในวันพฤหัสบดีที่แคนซัสซิตี้ และในขณะที่พวกเขาพ่ายแพ้ 1-0 ในนาที 88 เอเดรียนฮี ธ หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้ใช้โอกาสในการพักขาประจำสำคัญหลายคนรวมถึง Ozzie Alonson และ Angelo Rodriguez ในขณะที่ Abu Danladi และ Darwin Quintero ถูกนำเข้ามาในช่วงท้ายของการแข่งขันเท่านั้น

แอตแลนตาจะเพิ่มลงในตู้ถ้วยรางวัลหรือไม่?
ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคมแอตแลนต้าคว้า MLS Cup ครั้งแรกกลับบ้านเพียงฤดูกาลที่สองในลีก พวกเขาชนะ 2-0 เหนือพอร์ตแลนด์ทิมเบอร์ส

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาพวกเขาเข้ารับตำแหน่งผู้นำชาวเม็กซิกัน Club Américaใน Campeones Cup และเดินจากไปในฐานะผู้ชนะ 3-2 ทั้งสองนัดมาพร้อมกับความได้เปรียบในสนามเหย้าเช่นเดียวกับที่จะเกิดขึ้นในวันอังคาร

ผู้ชนะยูเอสโอเพ่นคัพล่าสุด
ปี ผู้ชนะ คะแนน
พ.ศ. 2561 ฮุสตันไดนาโม 3-0
2560 สปอร์ติ้งแคนซัสซิตี 2-1
2559 เอฟซีดัลลัส 4-2
2558 สปอร์ติ้งแคนซัสซิตี 1-1 (7-6 จุดโทษ)
2557 ซีแอตเทิลซาวน์เดอร์ 3-1
พ.ศ. 2556 ดีซียูไนเต็ด 1-0

2555 สปอร์ติ้งแคนซัสซิตี 1-1 (3-2 จุดโทษ)2554 ซีแอตเทิลซาวน์เดอร์ 2-0พ.ศ. 2553 ซีแอตเทิลซาวน์เดอร์ 2-12552 ซีแอตเทิลซาวน์เดอร์ 2-1แม้จะไม่ถึงสามปีในลีกสำหรับทั้งสองฝ่ายมีประวัติตัวต่อตัวเล็กน้อย แอตแลนตาเป็นผู้ชนะถนน 6-1 ในการเล่น MLS ในปี 2560 ในขณะที่มินนิโซตาชนะ 3-2 บนถนนในฤดูกาลเดียวกัน

ทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 0-0 ในการแข่งขันปรีซีซั่นในปี 2018 ก่อนที่แอตแลนต้าจะชนะ 1-0 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปีนี้พวกเขาเล่นไปแล้ว 1 ครั้งโดยเปิดบ้านชนะแอตแลนต้า 3-0 เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมคะแนนอาจทำให้เข้าใจผิดได้บ้างเมื่อพิจารณาจาก Josef Martínezยิงสองประตูในช่วง 90 นาทีของการแข่งขัน

ตลาดดาวซัลโวยังไม่เปิดขึ้น แต่การเดิมพันใด ๆ ที่Martínezทำประตูอาจคุ้มค่ากับการเดิมพัน เวเนซุเอลายังคงทำลายสถิติ MLS และตอนนี้ทำประตูได้ 12 นัดรวด

เขายังก้าวขึ้นมาในเกมใหญ่ของแอตแลนต้า มาร์ติเนซยิงได้ในรอบชิงชนะเลิศ MLS Cup รวมถึงผ่านการดวลจุดโทษในรอบชิงชนะเลิศ Campeones Cup

การแข่งขันยูเอสโอเพ่นคัพรอบชิงชนะเลิศเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่สำหรับทั้งสองทีมเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับพวกเขา อาจมากกว่านั้นสำหรับมินนิโซตาที่ยังไม่ได้ลิ้มรสความสำเร็จที่แอตแลนต้ามี ความจริงที่ว่า Heath พักผู้เล่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วท่ามกลางการแข่งขันรอบเพล

ย์ออฟครั้งแรกเป็นเครื่องพิสูจน์ว่ามินนิโซตาจะจริงจังแค่ไหนในการแข่งขัน แต่ในที่สุดแอตแลนต้าก็พบฟอร์มที่ดีภายใต้โค้ชคนใหม่แฟรงค์เดอบัวร์และในสนามเหย้าด้วยประสบการณ์ของพวกเขาในบิ๊กแมตช์ผมเชื่อว่าท้ายที่สุดพวกเขาจะเดินจากไปพร้อมกับถ้วยรางวัล
ดิมพันที่ดีที่สุด: ทั้งสองทีมทำประตูได้ (-140)